CÁC LỆNH ĐẾ CHẾ

Grantlinkspence: biến chuyển thú đồ gia dụng (nai, voi…) thành thần (sức tấn công mạnh rộng nên không nên dùng lệnh này khi định săn voi vày đó là một trong thảm hoạ, rất có thể mất đến 4 nông dân trường hợp dám tiến công voi thần)

Black Rider: Biến con ngữa đen bắn tên khi bị tiêu diệt thành máy bắn đá thần

Pepperoni Pizza: Tăng 1000 thịt

Coinage: Tăng 1000 vàng

Woodstock: Tăng 1000 gỗ

Quary: Tăng 1000 đá

ICBM: góp pháo tầm thấp phun tên được xa( 90+9)

Big Bertha: giúp xe phun đá phun được xa va nhanh hơn

Hoyohoyo: giúp phù thuỷ chạy cấp tốc hơn với máu tăng thêm thành 600

Dark Rain: góp cung A đi được bên trên biển, đồng thời trở thành cây.

Bạn đang xem: Các lệnh đế chế

Flying Dutchman: góp thuyền hoàn toàn có thể đi trên bờ

Resign: từ bỏ thua

Homerun: từ thắng

Reveal map: Xoá sương mù

No Fog: bắt gặp quân giặc

Steroids: Xây nhanh

E=mc2 trooper: tạo thành Photon Man có sức công phá như ôtô.

Grantlinkspence : giết thịt thú bởi 1 nhát

gaia : Điều khiển thú rừng

medusa : nông dân thành medusa. Khi bị giết lại biến thành Cung C.Cung C bị giết biến thành Pháo.

killx : giết mổ người chơi ‘X’ theo vị trí (1,2,3,4,5,6,7, từ trên xuống)

hari kari : nhấn thua

diediedie : toàn bộ đều chết

home run : dành riêng phần thắng

jack be nimble : pháo bắn ra người

*

Đây là cách chơi cơ bản:

Đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất: Ấn H…C…C…C –> đẻ dânChọn 2 thằng dân ngay gần nhau nhất,cho nó trở về một hường cùng xây 1 dòng BE (đừng xây quá sát nhà chính).Thằng dân sản phẩm công nghệ 3 cho đi về 1 phía khác nhằm tìm mỏ quả,canh 2 thằng xây BE, thấy gần chấm dứt thì kéo 1 thằng đi về 1 phía khác. Đợi thằng vật dụng 4 ra đời lại kéo nó về một hướng, với thằng vừa xây ngừng BE thì cho nó đi hướng còn lại. Hãy nhớ là phải đến dân đi theo như hình chữ thập ngoặc,không được nhằm 2 thằng dân đâm đầu vào nhau.

Như vậy là bạn đã đủ 4 hướng 8 hướng.Việc tra cứu mỏ quả rất solo giản, thông thường mỏ quả hết sức gần nhà. Đôi khi nó ở gần kề mỏ đá, rừng cây. Gặp gỡ trường đúng theo này thì các bạn chỉ biết kêu trời lúc này phải xây BG gần nhất có thể. Mỏ quả đẹp tuyệt vời nhất là quả xếp thẳng hàng. Khi xây mỏ quả,không nên cho tất cả nông dân thuộc xây mà lại chỉ 2 thằng thôi,các chú còn sót lại cho ăn uống food luôn, khi cảm xúc gần dứt thì kéo một thằng vẫn xây cho nạp năng lượng food ngay–> vô cùng tiết kiệm. Thường thì bạn phải xây nhà BG làm thế nào cho công việc chuyển food dễ dãi nhất, tức thị nông dân đã mất ít thời gian nhất để đưa food trường đoản cú cây đến nhà BG. Nên các bạn hãy để ý xây sao cho tiện,thường thì đẹp tuyệt vời nhất là nông dân không phải đứng dậy để đưa food cơ mà chỉ cù đi tảo lại.

*

Thằng máy 5 ra đời cho đi nạp năng lượng quả, thằng sản phẩm công nghệ 6 thành lập cho đi xây nhà BE thiết bị hai nhằm tăng pop.Đánh lốt đạo mang lại thằng này là 1. Thằng vật dụng 7 mang đến đi nạp năng lượng quả. Bây giờ thằng sản phẩm 6 vẫn xây xong BE và bạn sẽ đảm bảo quá trình ra dân là liên tục. Và hiện giờ là các bước dò con đường tìm lương.

Xem thêm: Cách Tắt Chặn Cửa Sổ Quảng Cáo, Hướng Dẫn Chặn Cửa Sổ Pop

Thằng vật dụng 6 lãnh trọng trách dò đường tìm lương. Trong những lúc dò đường bạn vẫn phải chăm chú đến việc phát triển ở nhà chính nên cần ấn HC với 1 Space liên tục để xem nó dò đường mang lại đâu rồi. Dò đường vòng tròn xung quanh nhà chính,không bỏ dở một khoảng chừng đen nào, đi ngay cạnh rừng nhằm tìm hươu cùng voi. Trường hợp hươu ngay sát nhà chính thì lùa về, xa nhà bao gồm thì lùa mang đến nó sát rừng để tiện cho bài toán lấy gỗ,lùa sớm nhất có thể, nếu lâu thì phải để thằng khác dò đường. Gặp mặt voi thì vứt qua, để thằng máy 9 lo vấn đề này bởi nếu có lùa về thì cũng chẳng làm ăn được gì vị lúc kia thằng thiết bị 8 thành lập và hoạt động phải cho đi ăn uống gỗ nhằm đủ wood xây cái BE sản phẩm 3 nên sẽ tương đối khó khăn trong câu hỏi săn voi,dân dễ dàng die, tốn công điều khiển.

Thằng thứ 8 thành lập cho đi ăn gỗ. Thằng sản phẩm 9 mang đến đi ăn gỗ. Thằng trang bị 10 xây BE. Nếu khách hàng lùa hươu cùng voi về thì đơn côi tự trên sẽ khác. Tuy thế vẫn phải bảo đảm có người ăn gỗ và nạp năng lượng thịt. Thằng 11-14 ăn uống gỗ hết,thằng 10 xây hoàn thành BE cũng nạp năng lượng gỗ.Nên cho 2-3 con cùng chặt một cây do sau này tiện lợi cho việc điều khiển.

*

Bây giờ là công đoạn xây BS.Lúc này bạn đã nhìn thấy một bè bạn hươu hoặc hai bé voi đứng sinh sống mép rừng, lựa chọn ngay 3 nhỏ đang chặt gỗ(thực ra là 3 bé đã với gỗ về đơn vị chính,voi thì cần 4 chú) mang lại nó ra phi chết mấy con hươu tê và xây nhà BS.Hãy xây làm sao cho thật dễ ợt cho việc vừa rước gỗ vừa giết thịt hươu.Sau lúc xây xong xuôi BS,kéo hết bọn lấy gỗ ở nhà chính về khu vực xây BS(nhớ là cần để bầy họ trả gỗ ở trong nhà chính đang rồi hãy kéo đi).Bây giờ thì nên phân lao động động thế nào cho hợp lý, khoảng tầm 5-6 nhỏ săn giết thịt hươu voi,số sót lại chặt gỗ.

Nếu mình thích đánh với đôi mươi dân thì không tồn tại gì yêu cầu bàn tuy vậy theo kinh nghiệm tay nghề của tôi thì pop với đôi mươi dân nên làm với bản đồ cực đẹp để tận dụng ưu vắt lên đời nhanh còn thông thường thì pop với 24 dân sẽ đảm bảo an toàn tiềm lực kinh tế tài chính để đảm bảo an toàn lực lượng quân sự sau này.Nên khi con 18 ra đời, bạn cho nó đi xây ngay nhà BE đặt lên 24 dân.Lúc từ bây giờ chắc bọn ăn mỏ quả ban đầu đã ăn xong xuôi và bạn hãy kéo nó đến mỏ quả tiếp sau hoặc bầy hươu voi tiếp theo.

Lúc này dân sẽ liên tiếp đẻ, mộc cũng đủ tương đối nên cho luôn luôn mấy thằng đang chặt gỗ săn bắt thịt ăn uống quả, mà lại vẫn đề nghị giữ lại khoảng 4-5 thằng chặt gỗ để đảm bảo đủ mộc xây BB,BA hoặc BL và BM.Tùy vào thực trạng mình đã thiếu gỗ tuyệt thịt mà phân công lao động mang đến hợp lý.Miễn sao các bạn phải bảo đảm an toàn sau khi bấm lên đời 2,bọn dân làm việc thật đọc quả để ngay sau khi lên đời 2 bạn có đầy đủ 800 food và khoảng chừng 300 gỗ(xây tía hoặc BL với BM) để bấm lên đời 3 luôn.

Đặc điểm cùng thế mạnh dạn riêng:

Công trình:-Rẻ nhất:Roman -15% chi tiêu (trừ tường thành với wonder), tháp canh -50%-Tường thành bền vững và kiên cố nhất: Babylonian, Shang +50 %HP (HP=máu)-Tháp canh bền vững nhất: cũng chính là Babylonian +50HP-Tháp canh công dụng nhất: Choson +2 range (range=tầm xa)-Ruộng nghèo nhất: Persian -30% trữ lượng-Ruộng màu mỡ nhất: Sumeria +50% trữ lượngNông dân-Chạy cấp tốc nhất:Assyrian,Yamato +30% speed (speed=tốc độ)-Trâu nhất:Sumeria +15HP=40HP-Săn thịt tác dụng nhất: Persian +3food-Ăn quả công dụng nhất: Palmyran +25% vận tốc lấy quả-Chặt gỗ hiệu quả nhất: Phoenician +3wood-Đào vàng công dụng nhất: Egyptian +2 vàng-Đào đá kết quả nhất: Babylonian +3 đá-Rẻ nhất: Shang 35food-Đắt nhất: Palmyran 75foodCung R(Chariot Archer)-Bắn cấp tốc nhất: Assyrian +40% tốc độ bắn(tất cả các đơn vị phun cung)-Bắn mạnh khỏe nhất: Hitte +1 damage (damage=độ gần kề thương)(nt)-Trâu nhất: Egyptian +33% HP(bao có cả ngựa chiến sọc)Lạc đà-Nhanh nhất: Palmyran +25%Ngựa chém(Cavalry)-Rẻ nhất:Yamato -25%Cung A(Composite Bowmen )-Bắn xa nhất: Minoan +2 rangeVoi-Điên nhất: Persian +30 speedPháo cẩu đá-Trâu nhất: Hittite +50% HP-Rẻ nhất: Macedonian -50% chi phí(bao gồm cả pháo lùn hình cung)-Bắn nhanh nhất: Sumerian +50% vận tốc bắn(phải tăng cấp lên Catapult)Nhìn xa nhất-Các đơn vị chức năng không áp dụng tầm xa(range) của Macedonian:+2 range

Bổ sung nè:+ choson:phù thủyrẻ 30%( còn 85 vàng), còn egyptian được công 3 khoảng xa khi, babylon thì hồi phục nhanh 30%+ macedonia: các đơn vị quân đội hầu như kháng phù thủy gấp 4 lần quân thường xuyên (do này mà macedonia không có nhà phù thủy)+ yamato không đầy đủ rẻ vềngựa chémmà còn thấp vềngựa dò,cung Cnữa+ sửa lại chút : egyptian + 3 tiến thưởng ( chứ không phải 2) , còn babylon thì + 2 đá( không phải 3)+ thuyền phun tên của hittite được cộng 4 tầm xa+thuyền của minoan phải chăng 30%+thuyền của greek dịch rời nhanh hơn 25%+ thuyền của yamato trâu máu hơn 20%+thuyến bắn tên của persian phun nhanh hơn 50%+thuyền cẩu đá của phoenician phun nhanh hơn 65%+ BB của choson được cộng thêm 80 ngày tiết khi thay đổi “long sword man” và “legion” (tức là hai đơn vị chức năng BB nâng làm việc đời 4 ý)+carthaginian xây nhà nhanh rộng 20%+ những đơn vị quân đứng trên đoạn dốc được tăng 50% damage ( độ cạnh bên thương )+kiếm xiênmacedonia được cộng thêm 2 giáp chống tên,xiêncarthaginian tăng 25% máu,kiếm xiêngreek tăng 25% tốc độ+ lạc đà đánh con ngữa chém, ngựa chiến dò thì được cộng 8 công, tấn công cung R( cung Ai Cập) , chiến mã R ( ngựa chiến xọc) được cùng 4 công( điều này giải thích tại sao thằng lạc đà máu thấp hơn lại chém thằng ngựa chém các máu hơn, công cao hơn mà lạc đà vẫn thắng)+ ngựa chém đánh BB được cùng 5 công+ cung R & ngựa R có tác dụng kháng phù thủy siêu cao, chưa dừng lại ở đó nữa còn được +7 công trong mỗi lần tấn công phù thủy+so cùng với BB Choson thì BB Roman ít máu hơn tới 80 máu, tuy thế trên thực tế thì BB roman vẫn chém chết BB Choson,bởi bởi BB Roman chém bất cứ BB như thế nào thì cứ một phạt công như thông thường thì lại một phân phát được +11 công, hỏi làm gì mà không thắng.