AI LÀ NGƯỜI QUAN TÂM BẠN NHẤT TRÊN FACEBOOK, CÁCH XEM AI QUAN TÂM TỚI BẠN NHẤT TRÊN FACEBOOK

Dạo vừa mới đây đang gồm “Hot Trend” soát sổ ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất để truy tra cứu người mến mộ thầm lặng. Nội dung bài viết dưới trên đây Việt Hưng shop xin chia sẻ cách soát sổ ai xem facebook của chính mình nhiều nhất để giúp các bạn tìm được “crush” chân thiết yếu nhất nhé!


*

Cách bình chọn ai coi Facebook của mình nhiều nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất sẽ được nghe biết rất lâu. Chỉ cần search Google cụm từ “Cách bình chọn ai coi Facebook của bản thân nhiều nhất” thì bạn sẽ nhận được vô số kết quả của Google trong gần đầy 2s như: giải pháp kiểm tra ai vào facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại, bí quyết xem ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính…. Bọn họ sẽ đi tìm hiểu từng biện pháp nhé!

Cách khám nghiệm ai coi facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị

Thông thường, họ sẽ xem ai vào tường facebook của bản thân nhiều tốt nhất qua nhì cách: bằng máy tính hoặc điện thoại. Chúng ta đi tò mò cách thứ nhất nhé!

Cách 1: giải pháp kiểm tra ai vào trang cá thể facebook của chính mình nhiều nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của mình hay nói một cách khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra để biết ai vào facebook của chính mình bằng máy vi tính nhiều nhất thì việc thứ nhất bạn phải làm là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của chính mình.Bạn vẫn xem: Ai là người đon đả bạn duy nhất trên facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.Bạn sẽ xem: Ai là người thân thiết bạn tốt nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm tìm kiếm. Tiếp sau đó, bạn phải tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Khi nhận “CTRL + F”, trên giao diện sẽ lộ diện một ô để người tiêu dùng gõ cụm từ kiếm tìm kiếm vào. Bạn copy và dán nhiều từ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.

Bạn đang xem: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook, cách xem ai quan tâm tới bạn nhất trên facebook


*

Mở ô tìm kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FBước 4: khẳng định những ai hay vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau khi dìm “Enter” ở bước 3, bạn sẽ tìm thấy chiếc chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này đang là ID Facebook của những người liên tiếp thăm “nhà” của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook người thường xuyên vào trang cá nhân facebook của bạn

Bạn chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi thời gian đó bạn sẽ có được ID chính xác của tín đồ thường xuyên lặng lẽ vào “nhà” mình. đạt được ID rồi, nhằm tìm Facebook của tín đồ đó, gõ vào trình duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đã xong xuôi cách khám nghiệm ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng vật dụng tính rồi nhé!

Cách 2: giải pháp xem ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với năng lượng điện thoại, chúng ta mở trình duyệt y Google Chorme lên và bấm vào dấu 3 chấm như làm việc hình dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm để vào thực đơn trình duyệtChọn sử dụng giao diện thứ tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau kia click vào như dưới để vào tường (trang cá nhân) của doanh nghiệp nhé.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Gửi Email Hàng Loạt Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí

Bước 4: lựa chọn vào ô nhập địa chỉ.
*

Chọn vào ô showroom trang nhà

Bước 5: cùng ở đằng trước tiên của add trang cá thể Facebook của bạn, các bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. Khi trang web chạy xong, bạn thấy khá hoa mắt nhưng bạn chỉ việc kích vào vệt 3 chấm ở cội trên bên buộc phải màn hình.

Vào mục tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm. Các bước sau này giống như như biện pháp kiểm tra trên vật dụng tính. Bạn chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được được ID Facebook đúng chuẩn của fan ghé thăm mình hay xuyên.

Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của người đó, gõ vào trình duyệt các “Facebook.com/ID vừa tìm được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là đã chấm dứt cách bình chọn ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã cung cấp thông tin về cách đánh giá xem ai vào Facebook của người sử dụng nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang lại kỹ năng và giúp ích cho chúng ta trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là người thân thương bạn độc nhất trên facebook!


Follow Us


Có gì mới


Trending


soi mong xsmb vip thabetSale khách hàng sạnDự Án Lan Anh 10 Ku bet xác suất kèotải mmlive đến iphoneqh88one88tải áp dụng chichlive android và ios