Hình Ảnh Động Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Hạnh Phúc Của Lứa Đôi

10 bức ảnh cảm hễ dưới đây, mỗi ảnh mang một thông điệp nhân văn nhờ cất hộ gắm mang đến chúng ta. Đâu đó ở khắp nơi trên cầm giới, ta đều bắt gặp được “tình yêu với tình người” nồng thắm. Cuộc sống này còn “vạn điều hay”. Coi đi rồi cảm nhận! – mình thích bức hình ảnh nào nhất?

1. Vẽ một tín đồ mẹ

*

Ở Iraq, một cô bé nhỏ bị mất người mẹ từ nhỏ. Bên trên sàn bê tông của trại trẻ mồ côi, cô bé xíu vẽ hình một fan mẹ., rồi tháo giày cảnh giác bước vào. Cô ngủ say bên trên ngực mẹ…


Ngẩn ngơ nhìn bức tranh này. Gồm thể các bạn sẽ cảm hễ rơi nước mắt! – Hãy yêu thương thương mẹ khi còn tồn tại mẹ…

2. “Tôi rất hấp dẫn quên lúc già, nhưng tôi luôn ghi nhớ tình yêu.”

*

Đây là 1 trong người ông mắc bệnh Alzheimer. Ông ấy không nhớ nhà, ông ấy cũng không nhớ được những con của mình. Nhưng ông ấy bảo chỉ nhớ mang lại bà, và mọi khi được nói, ông đều nói đến tình yêu của ông. Ông ấy luôn nói một điều như thế này:

“Nhìn này! Đó là người bà xã xinh đẹp mắt của tôi!”“Cho cho dù anh quên tất cả, tuy vậy anh chỉ nhớ em”?

3. Cuộc gặp mặt mặt thân hai núm hệ

*

Hai người trê tuyến phố cách nhau sát trăm tuổiNhưng hiện tại cuộc sống đời thường lại là như nhau.Đời tín đồ ta như vòng tròn tảo vậy đóTới tuổi xế chiều cũng giống như thời thơ bé.Bạn là tôi, sau cuối tôi sẽ là bạn.Đời người mà, mấy chục năm như chớp mắt,Thật ngắn mà cũng thật dài…!

4. Lòng phổ biến thủy

*

Mary McHugh thương tiếc vị hôn phu đã mất của chính mình – Trung sĩ James Reagan.“Khu 60” của một nghĩa địa ở Washington.Hàng trăm người chết ngơi nghỉ Iraq cùng Afghanistan – khu vực an nghỉ sau cùng của những người lính Mỹ.

Bạn đang xem: Hình ảnh động tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, hạnh phúc của lứa đôi


5. Lòng hiếu thảo

*

Sau lúc giành được thương hiệu “Hoa hậu Thái Lan”, Khanittha về quê thăm mẹ đối kháng thân. Cô ấy vẫn trong phục trang hoa hậu, đi giầy cao gót cùng đội vương vãi miệng. Cô gặp mặt mẹ và quỳ gối trước mẹ với mẫu vương miện đoạt giải nhất.

Chính chị em cô đã nuôi nấng cô bắt buộc ngày hôm nay. Mẹ cô vẫn nhặt rác rưởi suốt cuộc đời…

6. Nguồn hy vọng là vĩnh cửu

*

Dù cô gái nhỏ dại bé này có thể không đứng vững được trên đôi bàn chân của mình. Nhưng gồm một hạt như là của điệu nhảy khiêu vũ đã được gieo vào trong trái tim cô bé.

Cô bé xíu tự thỏa mãn ước nguyện trong thâm tâm trí của chính bản thân mình – “biểu diễn trước gương”.

7. Sự đồng cảm

*

Hai người đàn ông chạm chán nhau trên phố, họ phần đa không thể đi lại thoải mái bằng đôi chân của mình. Gồm có nỗi khổ chỉ khi chúng ta ở vào hoàn cảnh đó mới có thể thấu đọc đối phương…


8. Sức khỏe của ý chí

*

Aimee Mullins, 36 tuổi, cô bị dị tật (nửa chi dạng sợi) bên trên cả đôi bàn chân khi vừa new sinh ra. Do vậy, khi cô ấy mới chỉ một tuổi, cả nhị chân phần đa bị giảm cụt dưới đầu gối.

Khi cô tốt nghiệp trường trung học Parkland ở tp Allen với Đại học Georgetown, Washington DC; cô đã bước đầu thích thể thao cùng biểu diễn lúc còn rất trẻ.

Xem thêm:

9. Lòng trung thành

*

Chú chó nằm bên cạnh mộ chủ nhân. Người chủ của nó vẫn rời xa,… và đấy là cách nó bộc lộ nỗi nhớ với lòng biết ơn với người đã khuất.

10. Bốn thế ở trong phòng sư

*

Bức hình ảnh là một cảnh của “một đoàn tàu chạy thừa tốc độ”. 6 khác nước ngoài trên tàu đang mệt nhoài, trên đó bao gồm cả đàn ông, lũ bà, fan già và trẻ em. Quan sát toàn cảnh, sự mệt mỏi của một khác nước ngoài không như thể năm khác nước ngoài còn lại. Bạn ở ở chính giữa bức tranh đó đó là một nhà sư sẽ ngồi thiền; ông cũng là cụ công cụ bà duy duy nhất trong bức tranh.

Nhà sư ngồi thẳng sườn lưng và đầu khá cằm, đấy là tư thế chuẩn chỉnh của thiền định Phật giáo. Áo dài của nhà sư rủ xuống một cách tự nhiên, trái ngược hẳn với hình hình ảnh người thiếu nữ đang ngủ làm việc phía đối diện và người con trai đang ngủ ngơi nghỉ phía trước. Bức tranh.


Đây là hình ảnh có chân thành và ý nghĩa về tốc độ, một đoàn tàu sẽ tăng tốc, một người đi gấp vã.Đây là bức ảnh tĩnh lặng, một đơn vị sư đã ngồi thiền, một đứa trẻ vẫn ngủ ngon lành.Có lẽ, thiên hạ là như vậy, dù là bao nhiêu nhức khổ, thì vẫn luôn có một số trong những người bám chặt lấy “cõi thanh tịnh” đó. “Tư ráng của tín đồ xuất gia cũng là tứ thế đẹp nhất trong lòng bọn chúng ta.”

Đây là bức hình ảnh đoạt quán quân cuộc thi “Nhiếp hình ảnh Toàn mong National Geographic” của Trung Quốc. Một vài người chia sẽ: “Tư ráng của một công ty sư với khuôn mặt của đông đảo người lúc nằm ngủ là nhị hình ảnh tương bội phản nhau.”

Trong thời đại ngày nay, lúc tôn giáo với tín ngưỡng đã dần dần bị sửa chữa thay thế bởi văn hóa vật chất. Ta vẫn có thể phân biệt được sự khác hoàn toàn về trung ương thái và tinh thần.

Đôi khi, 10 bức ảnh cảm rượu cồn này, không chỉ là là một phút chốc trong cuộc sống của một người. Mỗi cảnh quay hầu hết kể về một câu chuyện riêng, thật khó khăn quên cùng cảm động. Gần như bức hình ảnh của vượt khứ… chú ý về vượt khứ một chút để gan góc đối phương diện với tương lai.