ẢNH NAIL NGHỆ THUẬT

Fantasy nail art, thẩm mỹ và nghệ thuật trên từng ngón tay

Nail art được coi là một bộ môn nghệ thuật vì không tính họa tiết nó còn là một cách các nail artist phối hợp những chuyên môn vẽ, phụ kiện, vật liệu và cả trường phái thẩm mỹ khác nhau.

Bạn đang xem: Ảnh nail nghệ thuật


Nail art, ko kể việc đòi hỏi sự tinh tế thì cần phải có một trí tưởng tượng, sáng sủa tạo nhiều mẫu mã bởi vấn đề trang trí trên móng tay cũng tương tự vẽ một bức tranh với đầy đủ các màu sắc và họa tiết, gia công bằng chất liệu khác nhau như: đánh lì, tô gel, đánh bóng… cùng các phụ selangorsmartcity.com kiện đi kèm để tạo điểm khác biệt như: Xà cừ, đá, nhũ… bao gồm những sáng tạo đó vẫn nâng khoảng nghề làm cho nail không chỉ đơn thuần dừng chân tại việc làm sạch và sơn màu mà là những tác phẩm nghệ thuật, những người thợ nail là rất nhiều nghệ nhân kiệt hoa.
*
 
*
 
*
 
*

Hoa nổi, hoa flat 3D, hoa fantasy được áp dụng trang trí trên những móng tay chủ yếu tạo điểm nhấn cho song bàn tay.

Xem thêm: Ảnh Rồng Đẹp Nhất Thế Giới ❤️ 1001 Hình Ảnh Con Rồng 3D, Top 100 Hình Ảnh Rồng Đẹp Nhất


Xã hội ngày càng cải tiến và phát triển thì nail art ngày càng rất được quan tâm và cải tiến và phát triển mạnh trên thay giới tương tự như Việt Nam. Để đuổi theo kịp với xu thế thời trang, nhu cầu của khách hàng hàng, các nail artist không dứt sáng tạo ra những phong cách, xu thế nail art mới.
*

Mỗi một thành quả đều mang lại vẻ đẹp sang trọng, sang trọng thể hiện nay được gu thời trang cũng như cá tính của nhà nhân.
Tùy vào nhu yếu của mỗi cá nhân, phái đẹp rất có thể sở hữu đôi tay xinh xắn trông khá bắt mắt với các họa tiết, hình dáng, kiểu cách cân xứng cho phần nhiều lứa tuổi, tính chất công việc, đậm chất cá tính như: họa tiết 3D, họa tiết thiết kế nổi, đính đá…
Ảnh và thực hiện: học viện huấn luyện và đào tạo nail Johnny nam Kiệt, họa sỹ Nguyễn Ngọc (Khoa chăm sóc sắc đẹp, ngôi trường HPC)