THIẾT KẾ HÌNH ẢNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUYÊN NGHIỆP

Có không ít cách tạo ra ảnh quảng cáo dễ dàng, nếu như bạn là một fan rành photoshop thì việc này không trở ngại gì với bạn. Nhưng nếu bạn thấy việc tạo hình ảnh có phần nặng nề khăn, thì ở bài này mình sẽ share cho chúng ta 3 trang web tạo ảnh quảng cáo dễ dàng và đơn giản và đẹp.

Bạn đang xem: Thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp


1. Canva.com

Canva là gì?

Canva là một trong công cầm cố trực tuyến cung ứng dịch vụ xây cất hình ảnh miễn tầm giá và 1-1 giản.Nhờ có canva bạn cũng có thể tạo ra mọi tác phẩm đẹp, hiện đại và rất dị ngay cả khi chúng ta không có chút căn nguyên nào về mỹ thuật.Canva cung cấp các mẫu mã và hình ảnh cả miễn tổn phí và tính phí. Mặc dù nhiên, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng Canva mà lại không tốn xu làm sao nếu thiết lập lên hình hình ảnh từ máy vi tính hoặc Facebook của bạn, nhưng các bạn vẫn đề nghị ghi chú thông tin bạn dạng quyền đầy đủ.

Cách áp dụng Canva

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký sử dụng Canva tại link: https://www.canva.com

*
canva

Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy phần đông lựa chọn kiến thiết bài thuyết trình, poster, hình hình ảnh facebook…Bằng phương pháp này, bạn sẽ nhận được trang white có form size tiêu chuẩn chỉnh ứng với tuyển lựa của mình.

2. Designbold.com

*
Designbold.com

Website Design Bold là 1 trong những chuyên về thiết kế banner, tờ rơi, quảng cáo trực tuyến. Chúng ta không bắt buộc cài đặt, tải ứng dụng mà cũng chẳng cần được có kỹ năng và kiến thức về photoshop vẫn tạo được những mẫu quảng cáo cực kỳ đẹp cho mình bằng phương pháp sử dụng DesignBold.

Cách thực hiện Design Bold, website thiết kế trực tuyếnBước 1

Click vào DesignBold để link tới trang chủ. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập tài khoản DesignBold bạn vừa đăng ký.

Bước 2

Để bắt đầu DesignBold, dấn Start Designing.

Xem thêm: Cung Cấp Chích Chòe Lửa Đuôi 19,20,21,22, Hội Mua Bán Chích Chòe Lửa & Than Hót Toàn Quốc

Bước 3

– Đầu tiên chúng ta có những mẫu kiến tạo Social Media. Ở trên đây có những banner, quảng cáo…Click chọn 1 mẫu thi công để bước đầu tạo– Kéo xuống dưới các bạn có Documents & Letters. Đây là các dạng xây dựng của tạp chí, tờ rơi, chứa đựng nhiều chữ viết ngôn từ muốn quảng cáo.– Phần Blogging và eBooks là các kiến thiết theo dạng hình ảnh kèm triết lý. Các chúng ta cũng có thể thêm các câu từ phù hợp vào phần này khi thiết kế.– kinh doanh Materials là nơi để bạn xây cất các quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.– Events & Invitation Cards giúp bạn tạo ra thiệp cưới, thiệp mời sự kiện, thẻ sự kiện độc đáo.– Ads & Commercials là phần pr thương mại. Đây là phần thiết kế giành cho các nhãn hàng, shop muốn reviews về sản phẩm. Những thông tin thay đổi về sản phẩm gửi đến khách hàng…

3. Picmonkey.com
*
Picmonkey.com

PicMonkey là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến. Đây là 1 trong những website được tích hợp nhiều tài năng như: chỉnh sửa hình ảnh cơ bạn dạng và ghép ảnh. Hiện nay PicMonkey là một trong số các ứng dụng biên album hình ảnh online được rất nhiều người yêu thích nhất.