Anime Nấu Ăn Hay

Xứ sở Hoa Anh Đào là nơi bắt nguồn của rất nhiều bộ anime nổi tiếng. Mặt cạnh những bộ anime tình cảm lãng mạn thì những bộ anime về ẩm thực cũng mang đến mang lại khán giả những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và mới lạ. Chúng ta hãy thuộc điểm qua đứng top 10 bộ phim anime về đề tài nấu ăn, ẩm thực giỏi nhất hiện nay!


Nội dung chính:


Vua Đầu Bếp Soma – Food Wars! Shokugeki no Soma

Thể loại: Ẩm thực, hài hước.

Bạn đang xem: Anime nấu ăn hay

Năm công chiếu: 2015

Thời lượng: 89 tập, 24 phút/tập

Đạo diễn: Yoshitomo Yonetani

Tác giả: Yuto Tsukuda


Có thể thấy rằng, Vua Đầu Bếp Soma là bộ phim anime nấu ăn đắt khách hàng nhất vào những năm gần đây. Tác phẩm bao gồm nội dung xoay quanh nhân vật chính là cậu bé xíu Yukihira Souma. Cậu gồm ước mơ trở thành một đầu bếp nổi tiếng, thành công xuất sắc hơn phụ vương mình.

Xem thêm: Mái Tóc Của Park Seo Joon Gây Sốt, Lận Đận Như Chuyện Tóc Tai Của Park Seo Joon

Để thực hiện được ước mơ đó, Yukihira Souma đã phải nghe lời phụ thân mình đến học tại Học viện Tootsuki – một trường dạy nấu ăn hàng đầu Nhật Bản với tỷ lệ tốt nghiệp không thực sự 20%. Tại đây, những học viên luôn luôn phải đối đầu với những trận chiến về ẩm thực khắc nghiệt nhất để trả thiện kỹ năng nấu ăn của chủ yếu mình. Hãy theo dõi và quan sát xem Soma sẽ phải làm cái gi để vượt qua được những thử thách tại khóa đào tạo này nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bộ anime ẩm thực – Cuộc Chiến Bento

Ban đầu, vì chưng sự ngây thơ của bản thân mà anh chàng đã để tuột mất hộp Bento lúc nó đã sắp về đến tay mình. Vị muốn giành chiến thắng ở những cuộc chiến lần sau cơ mà anh đã thâm nhập vào một trung tâm huấn luyện của Sen Yarizui – một võ sĩ sản phẩm đầu tổ chức. Đây là nơi tập hợp những người ưa chuộng thực phẩm nửa giá quyết vai trung phong tập luyện để dành chiến thắng.

Trên đây là những bộ phim anime nấu ăn hay nhất luôn được khán giả săn đón. Qua những bộ anime về ẩm thực thế này chúng ta mới hiểu ra được một đạo lý giản dị: Hạnh phúc đâu gồm khó tìm, đó đó là những món ăn quanh ta. Chúc các bạn bao gồm những giờ phút xem phm thật vui vẻ.