Bảo Mật

thienthumobile.vn thu thập thông tin của người dùng gửi cho cái đó tôi. Công ty chúng tôi cũng tích lũy thông tin thông qua những trang người dùng truy cập, thông tin được hỗ trợ thông qua việc khảo sát điều tra và đăng ký, API. Những tin tức này rất có thể chứa dữ liệu cá nhân của chúng ta bao gồm: địa chỉ, số năng lượng điện thoại, vv... Thienthumobile.vn khẳng định bảo vệ bình yên thông tin của bạn. Shop chúng tôi không được phép bật mý thông tin cá nhân mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được bằng văn bản. Mặc dù nhiên, một vài thông tin thu thập từ các bạn và về chúng ta được sẽ tiến hành sử dụng để hỗ trợ việc hỗ trợ dịch vụ của shop chúng tôi với bạn. Rất nhiều thông tin chúng tôi thu thập ko được share với bạn, bán hoặc đến thuê, nước ngoài trừ một số trường vừa lòng sau đây:

thienthumobile.vn có thể chia sẻ thông tin cá thể để khảo sát hoặc ngăn chặn các chuyển động bất thích hợp pháp, nghi ngại gian lận, các trường hợp liên quan mang lại các hiểm họa sự an toàn tính mạng của ngẫu nhiên người nào theo yêu cầu của giải pháp pháp.
thienthumobile.vn hợp tác và ký kết với những công ty không giống đại diện shop chúng tôi ở một số trong những nhiệm vụ và rất có thể cần phải chia sẻ thông tin của công ty với bọn họ để hỗ trợ các sản phẩm và thương mại & dịch vụ cho bạn. Thienthumobile.vn cũng có thể share thông tin của người tiêu dùng để cung cấp sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà chúng ta yêu mong hoặc khi công ty chúng tôi có được sự cho phép của bạn.
Chúng tôi đang chuyển thông tin về các bạn nếu cửa hàng chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với doanh nghiệp khác. Trong trường hợp này, cửa hàng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng email hoặc bằng phương pháp thông báo trông rất nổi bật trên website của công ty chúng tôi trước khi thông tin về bạn được chuyển nhượng bàn giao và trở thành đối tượng của một chế độ Bảo mật khác.
Bảng bắt tắt này được cung cấp cho chính mình vì lợi ích của chúng ta và ko ràng buộc pháp lý. Xin phấn kích đọc Điều khoản một cách toàn diện để nắm rõ.