Bật window update win 7

Cập nhật Windows 7 cùng các phiên bản vá bảo mật thông tin cho Windows 7 sẽ giúp đỡ bạn tiêu giảm được nguy hại bị lây nhiễm phần mềm độc hại hay ransomware nguy nan như WannaCry. Gồm 2 phương pháp để update Windows 7, một là cập nhật qua Windows Update, nhì là download xuống phiên bản cập nhật và thiết lập thủ công.

Bạn đang xem: Bật window update win 7

Cập nhật Windows 7 từ động

Tính năng Windows Update vào Windows 7 bao gồm nhiều khác biệt so với những phiên bạn dạng Windows bắt đầu hơn. Nếu bạn đã tắt update Win 7 thì làm theo cách cập nhật bằng tay ở dưới nhé. Để truy vấn Windows Updates trên Windows 7, chỉ việc nhấn Start,"Windows Update", sau đó nhấn Enter.


Windows Update phân tách các update thành “important” với “optional”. Các bản cập nhật quan trọng đặc biệt (important) được lựa chọn để sở hữu xuống và cài đặt theo khoác định. Các update tùy chọn (optional) thì không được lựa chọn. Để kiểm soát nội dung cập nhật của Windows, hãy nhấp vào links có liên quan.


Cửa sổ mở ra có thể chấp nhận được bạn chọn từng cập nhật bạn có nhu cầu cài đặt.

Nếu các bạn có các bản cập nhật mà các bạn biết các bạn sẽ không khi nào cài đặt và muốn dứt xem chúng, hãy bấm chuột phải vào một hoặc nhiều bản cập nhật, và tiếp đến chọn “Hide updates” từ menu ngữ cảnh.

Nếu bạn có nhu cầu xem lại các update ẩn của mình, hãy con quay lại màn hình hiển thị Windows Update chính và nhấp vào liên kết "Restore hidden updates".


Khi bạn quay lại cửa sổ Windows Update bao gồm và nhấp vào nút "Install updates", tất cả các bản cập nhật đặc biệt quan trọng và tùy chọn bạn đã chọn phần lớn được sở hữu xuống và cài đặt đặt. Một số cập nhật sẽ yêu ước bạn chấp nhận với EULA, trước khi cài đặt có thể tiến hành, nhưng bạn cũng có thể đồng ý với toàn bộ EULA đề nghị thiết, trước lúc quá trình update thực bắt đầu, để bạn không phải lo lắng và yên tâm theo dõi cục bộ quá trình setup diễn ra.

Xem thêm: Tải Ngay Hình Trái Tim Đẹp, 20000+ Trái Tim & Hình Ảnh Trái Tim Đẹp Nhất


Một số cập nhật sẽ yêu mong khởi động lại hệ thống, nhưng các bạn sẽ có tùy chọn trì hoãn vấn đề khởi động lại trong vài giờ, hoặc cho tới khi các bạn khởi hễ lại theo cách thủ công.

Windows 7 cũng được cho phép bạn đổi khác một số setup chi phối phương pháp Windows download đặt bản cập nhật. Chúng ta cũng có thể yêu cầu Windows tự động hóa kiểm tra và thiết lập các bạn dạng cập nhật quan trọng mới, tự động cập nhật hoàn toàn hoặc nhằm Windows soát sổ các phiên bản cập nhật, tuy thế thông báo cho chính mình trước khi tải xuống. Những tùy lựa chọn khác chất nhận được bạn điều hành và kiểm soát xem các bản cập nhật được lời khuyên có được thiết lập cùng với các cập nhật quan trọng hay không, rất nhiều gì người dùng có thể thiết đặt cho phiên bản cập nhật và liệu các sản phẩm khác của Microsoft gồm được update hay không.


Để gỡ cài đặt phiên bản cập nhật vào Windows 7, hãy đi tới Control Panel, rồi lựa chọn Uninstall a Program, kế tiếp nhấp vào “View installed updates”. Chọn bản cập nhật và tiếp đến nhấp vào nút “Uninstall”. một lượt nữa, khám phá thật kỹ và đảm bảo rằng những người khác cũng đang gặp gỡ vấn đề giống như với bạn dạng cập nhật đó. Nhớ sinh sản điểm khôi phục hệ thống hoặc sao lưu máy vi tính trước lúc gỡ setup mọi bạn dạng cập nhật.

Tải và download đặt bản cập nhật Windows 7 thủ công

Bạn tải bản cập nhật đến Windows 7 khớp ứng tại đây. Chúng ta kéo xuống dưới một chút, chọn những gói hòa bình dành cho Windows 7 SP1 cùng chọn phiên bản Windows 7 32bit (x86) hoặc 64bit tương xứng với khối hệ thống của mình. Kế tiếp tải về và mua đặt phiên bản cập nhật như bình thường.

Windows 7 hiện vẫn bị kết thúc phát triển, nó sẽ không có thêm tính năng được cải thiện hoặc những bản cập nhật thường xuyên. Bởi vì thế chúng ta có thể cân nhắc upgrade Windows 7 lên Windows 10 hoặc tải Windows 10 new để được vá những lỗ hổng bảo mật thông tin mới thường xuyên hơn.


4,2 ★ 13