Bộ ảnh tình yêu lãng mạn đã chứng minh rằng hạnh phúc đến từ những điều bình dị nhất. Một cái nắm tay, một cái ôm siết chặt cũng làm tim ta tan chảy. Bộ ảnh này sẽ sưởi ấm tất cả những trái tim đã, đang và sẽ yêu.

Đang xem: Bộ ảnh về tình yêu

Chỉ là những điều nhỏ nhặt hằng ngày nhưng được ở bên cạnh người mình yêu thương và trân trọng thì không lời nào có thể diễn tả được hết những cung bậc cảm xúc. Hai người yêu nhau chính là chỗ dựa, là bình yên của nhau. Hãy nhớ, hạnh phúc đến từ những điều thường nhất, bình dị nhất. Chúng ta hãy sống trọn vẹn, tận hưởng từng phút giây ở bên cạnh người ấy, nhé!

*

Mỗi buổi sáng, thức sớm một tí, thế là có thời gian dành cho nhau vào đầu ngày mới, ngọt ngào, đơn giản nhưng vô cùng hạnh phúc.

*

Sau một ngày dài mệt mỏi và trở về nhà, chúng ta sẽ thật hạnh phúc khi có thời gian dành cho nhau, cùng xem những chương trình yêu thích.

*

Leo Tolstoy đã nói rằng:“Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc”.

*

Không có liều thuốc hồi sức nào tuyệt vời hơn những cái ôm. Sẽ thật hạnh phúc khi có một vòng tay ấm áp ôm lấy bạn từ, đó là lúc bạn cảm thấy mình có thể vì người ấy mà chiến đấu với cả thế giới này.

Đôi lúc, chỉ cần bình yên như thế này là đủ, mặc kệ ngoài kia có xô bồ, “giông bão” như thế nào đi chăng nữa.

Đôi lúc “dính nhau như sam”, trong mắt bạn, nửa kia là tất cả của mình, không gì có thể thay thế được.

Xem thêm:

Những phút giây mặn nồng bên nhau…..Hạnh phúc, đôi khi chỉ đơn giản là được say giấc bên người thương

Chẳng cần những lời hứa xa vời, những ước hẹn viển vông, yêu một người luôn ở cạnh bạn, cùng bạn sẻ chia từng phút giây trong cuộc sống đã là điều đáng quý.

Hạnh phúc chẳng đến từ những điều xa vời. Trái tim thật ra rất đơn giản, luôn đập rộn ràng khi chúng ta dành cho nhau ánh mắt đắm say, nụ hôn ngọt ngào.

Đừng quên dành cho nhau những điều lãng mạn nhất. Chẳng có điều luật nào ngăn cấm việc chúng ta yêu nhau và trao cho nhau những điều ngọt ngào. Chỉ có bản thân ta tự ngại ngùng và ngăn cấm mình thôi. Người đồng hành cùng bạn xứng đáng nhận được trọn vẹn tình yêu đó.

Khimặc áo sơ mi của chàng, mùi hương cơ thểcòn vương trên áo sẽ làm cho tâm trí bạncảm thấy thoải mái và như được anh ấy ôm ấp, vỗ về bên cạnh.

Cả hai người có chung sở thích ăn uống, nên cứ thích là cùng nhau đi ăn tất cảnhững món ngon trên đời.

Xem thêm:

Nàng nhất định không chủ được chủ động trong chuyện tình cảm dù có thương ai điên cuồng

Tình yêu dĩ nhiên sẽ mang mọi cung bậc cảm xúc và sắc màu từ cảm giác lâng lâng ngày đầu mới yêu cho đến khi cảm xúc dạt dào đến cao trào. Có thể đến một lúc nào đó nó sẽ lụi tàn hoặc tiếp tục âm ỉ trong lòng đôi lứa, nhưng chắc chắn ngày nào đôi ta còn cần nhau, ngày ấy tình yêu sẽ vẫn còn đẹp và cuộc đời ta vẫn còn hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *