Các Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2003

PowerPoint cho thienthumobile.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 coi thêm...Ít hơn

Cho dù các phiên bạn dạng gần đây của PowerPoint trông trọn vẹn khác với những phiên bạn dạng trước, nhưng các lệnh với hàm mà chúng ta đã không còn xa lạ vẫn còn sinh sống đây. Tất cả lệnh với hàm đó đều nằm trong ribbon, vốn là một dạng menu góp tổ chức những lệnh với hàm theo phong cách trực quan.

Hãy thuộc xem ribbon hoạt động ra sao, kế tiếp học biện pháp tìm những tính năng mà bạn có nhu cầu dùng.

Bạn đang xem: Các hiệu ứng trong powerpoint 2003

Bạn làm việc như cố gắng nào với ribbon?

Khi các bạn mở một tài liệu PowerPoint, ribbon xuất hiện dưới dạng một hàng nhãn mà shop chúng tôi gọi là những tab.

Khi các bạn đến một tab, ribbon dành cho tab đó xuất hiện và bạn cũng có thể thấy các công thay và chức năng mà trước đó phía bên trong menu cùng thanh nguyên lý ở phần đông phiên bạn dạng trước của PowerPoint.

Khi bạn nhìn thấy một khả năng có

*
mũi tên, chúng ta có thể nhấp chuột nó để hiểu thêm thông tin hoặc tùy chọn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy phương trình phóng

*
ở góc của một trong những nhóm Ribbon – y hệt như trong bảng tạm với nhóm phông. Nhấp chuột những nguyên tắc khởi đụng này nhằm mở vỏ hộp thoại tương ứng với tác dụng đó - ví dụ như công vắt khởi hễ trên nhóm Phông chữ sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Phông chữ, trong đó chúng ta có thể thiết lập các hiệu ứng như gạch ốp ngang chữ, chỉ số trên hoặc giãn bí quyết chữ.

Có số đông gì trên các tab trong ruy-băng?

Các tab trong ruy-băng nhóm những công nỗ lực và khả năng lại với nhau dựa trên mục tiêu của chúng. Ví dụ, để phiên bản chiếu của bạn trông rất đẹp hơn, hãy tìm những tùy lựa chọn trên tab Thiết kế. Những phép tắc bạn dùng làm tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho bạn dạng chiếu sẽ sở hữu được trong tab Hoạt hình.

Đây là hình hình ảnh bạn sẽ quan sát thấy trong mỗi tab trên ruy-băng PowerPoint.

1. Nhà

*

Tab đơn vị giữ những tính năng CắtDán, các tùy chọn Phông chữ với Đoạn văn tương tự như các tính năng bạn phải để thêm và sắp tới xếp những trang chiếu.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Đẹp Đơn Giản Dễ Làm Cho Bạn Gái Đi Học Đi Chơi #10

2. Chèn

*

Bấm vào Chèn nhằm thêm thứ gì đấy và bản chiếu. Đó có thể là ảnh, hình dạng, biểu đồ, nối kết, hộp văn bản, đoạn phim và các nữa.

3. Thiết kế

*

Trên tab Thiết kế, bạn cũng có thể thêm chủ thể hoặc bảng phối màu, hoặc bạn có thể định dạng nền của trang chiếu.

4. Chuyển tiếp

*

5. Hoạt hình

*

6. Trình Chiếu

*

Trên tab Trình Chiếu, chúng ta cũng có thể thiết lập cách thức trình chiếu phiên bản trình bày của bạn cho những người khác xem.

7. Xem lại

*

Tab Xem lại được cho phép bạn thêm dìm xét, kiểm tra bao gồm tả hoặc so sánh phiên bản trình bày này với bản trình bày không giống (chẳng hạn như phiên phiên bản trước đó).

8. Dạng xem

*

Tab xem cho phép bạn xem phiên bản trình bày của bản thân mình theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào việc nhiều người đang ở quy trình nào trong quá trình tạo hoặc trình bày.

9. Tệp

Ở một đầu của ribbon là tab Tệp, chúng ta có thể dùng mang đến những các bước hậu trường của một tệp, chẳng hạn như mở, lưu, chia sẻ, xuất, in cùng quản lý bản trình bày của bạn. Bấm tab Tệp để mở dạng xem bắt đầu gọi là Backstage.

*

Bấm vào mục bạn muốn làm trong danh sách ở mặt rìa, chẳng hạn như bấm Tệp nhằm tìm các tùy lựa chọn và cài đặt in bạn dạng trình bày của bạn. Bấm quay trở lại

*
để trở về phiên bản trình bày mà nhiều người đang làm việc.

10. Công cụ tab

Khi bạn bấm chuột một số phần trong trang chiếu, chẳng hạn như ảnh, hình dạng, SmartArt hoặc hộp văn bản, bạn cũng có thể thấy một tab bắt đầu có màu sắc xuất hiện.

*

Trong lấy ví dụ trên đây, tab Công cụ Vẽ xuất hiện thêm khi bạn nhấn vào một hình dáng hoặc hộp văn bản. Khi bạn bấm vào ảnh, tab Công cụ Ảnh đã xuất hiện. Những tab khác bao gồm Công rứa SmartArt, chế độ Biểu đồ, khí cụ Bảng và chính sách Video. Số đông tab này sẽ mất tích hoặc thay đổi khi bạn click chuột đối tượng khác trong bản trình bày.