Cách bật chế độ ẩn danh trên máy tính


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người dùng muốn tuyển lựa duyệt web bằng các tab ẩn danh trên top google Chrome để đảm bảo an toàn không lưu giữ dữ liệu. Đât là trong số những tiện ích được tương đối nhiều người cần sử dụng lựa lựa chọn để rất có thể trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn nhưng không cần lo ngại đến việc tin tức bị bạn khác xem được.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ ẩn danh trên máy tính


Việc bật chính sách ẩn danh trên chrome được tiến hành tương đối dễ dàng và đơn giản nhưng không hẳn người dùng nào thì cũng nắm được. Bên dưới đây, máy tính Trạm sẽ hướng dẫn đến bạn những cách mở tab ẩn danh bên trên chromenhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi câu chữ này.

Bật cơ chế ẩn danh trên Chrome

Mở tab chính sách ẩn danh trên google Chrome hoàn toàn khác với cơ chế duyệt Web thường thì mà chúng ta vẫn hay thực hiện. Sự tương khắc nhau này nằm tại giao diện đến bí quyết thức hoạt động vui chơi của chế độ ẩn danh. Lúc mở tab ẩn danh trên chrome vào chế độ bí mật, hình ảnh new tab sẽ sở hữu màu buổi tối hơn mà không hẳn là màu trắng như trên đồ họa web thông thường.

*

Tab ẩn danh giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản thông tin

Trong quy trình duyệt web thông thường, toàn cục các tin tức tài khoản đã đăng nhập, lịch sử duyệt web, cookie, dữ liệu trang web sẽ được lưu giữ lại. Còn khi chăm nom web bên trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không được lưu giữ lại, nhằm mục đích bảo mật thông tin người dùng. Cơ chế tab ẩn danh sẽ vận động hoàn toàn tự do với chế độ thường, nên fan dùng rất có thể đăng nhập thuộc lúc các tài khoản không giống nhau từ Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình ưng chuẩn thì chính sách ẩn danh sẽ có tên khác nhau như nghỉ ngơi trên Chrome là Incognito Mode, trên Firefox là Private Browsing tuyệt trên mạng internet Explorer là InPrivate Browsing… chính vì vậy rất nhiều người dùng muốn bảo mật thông tin đã chọn lọc mở tab ẩn danh trên google Chrome khi trình chu đáo web.

Bạn sẽ có được được gì khi thực hiện cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt website hoặc tin tức đã nhập vào những biểu mẫu mã trên chế độ ẩn danh.

- đầy đủ tệp người dùng đã mua xuống với dấu trang đang tạo mới vẫn sẽ tiến hành lưu giữ.

- hoạt động của người dùng sẽ vẫn hiển thị với các trang web bạn truy cập, tuyệt với nhà cung ứng dịch vụ internet của bạn.

*

Mở cơ chế tab ẩn danh trên top google Chrome cùng với màu tối hơn trình phê chuẩn thông thường

Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc tiến hành mở tab ẩn danh trên Chrome cũng được thực hiện tựa như như bí quyết mở tab ẩn danh trên ly Cốc bởi cả 2 trình chăm chú này những dùng bình thường mã nguồn. Gồm hai phương pháp để bạn mở tab ẩn danh trên google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: sử dụng phím tắt

Để mở tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome, chúng ta có thể sử phím tắt bằng bài toán nhấn tổng hợp Ctrl+Shift+N. Lúc này một tab bắt đầu sẽ hiện tại ra, đây đó là tab ẩn danh mà nhiều người đang cần tìm.

Xem thêm: Hình Hoa Hồng Đỏ - 50+ Hình Ảnh Hoa Hồng Đẹp Và Lãng Mạn Nhất

Cách 2: Mở bên trên trình chú tâm Chrome

- Trên máy tính, các bạn hãy mở áp dụng Chrome.

- Ở trên cùng phía mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút 3 chấm dọc – chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- lúc này, một hành lang cửa số mới màu buổi tối sẽ xuất hiện, đây đó là tab cơ chế ẩn danh bạn muốn mở, trên tab này bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh đặc biệt quan trọng để bạn nhận biết.

Người dùng bao gồm thể biến hóa giữa những cửa sổ Chrome thông thường và cửa ngõ sổ chế độ ẩn danh. Người tiêu dùng sẽ chỉ chuyên chú web ở chính sách riêng tư khi đã sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách nhảy mở chính sách tab ẩn danh trên top google Chrome

* giới hạn trình thông qua web ở chế độ riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại một cửa sổ trọn vẹn sổ cá biệt khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu ai đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh khác, trình chu đáo web đã ở chính sách riêng tứ của bạn sẽ vẫn liên tiếp ở cửa sổ mới. Nếu còn muốn thoát khỏi chính sách ẩn danh, các bạn hãy tiến hành đóng toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Để ngừng hoạt động sổ chế độ ẩn danh, bạn thực hiện như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào hình tượng đóng sống trên cùng bên phải cơ chế ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng sống trên cùng bên trái.

Trên đây, máy tính xách tay Trạm đã hướng dẫn đến chúng ta cách nhảy mở chính sách tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Mong muốn với những chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm nhằm bật cơ chế ẩn danh bên trên Chrome. Mọi thông tin khác về máy vi tính và các tác vụ trên laptop mời bạn liên hệ với máy vi tính Trạm nhằm được hỗ trợ từ chăm viên.