CÁCH CÀI ĐẶT LẠI INTERNET EXPLORER

Mặc mặc dù Microsoft Edge chậm rì rì nhưng chắc chắn rằng đang chiếm vị trí của internet Explorer 11, tối thiểu là vào Windows 10, mạng internet Explorer vẫn được không ít người sử dụng. Nhiều doanh nghiệp chưa upgrade hệ quản lý điều hành và vận dụng web của họ và phải tiếp tục sử dụng mạng internet Explorer. Nếu như khách hàng đang áp dụng phiên bạn dạng Internet Explorer đã lỗi thời, việc cập nhật phiên phiên bản này lên phiên bản mới nhất hiện dành được khuyến nghị. Trong lí giải này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách cài xuống và cài đặt Internet Explorer 11 trên máy tính xách tay Windows của bạn, bất kỳ bạn đang áp dụng Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Hãy bắt đầu:

LƯU Ý: Trong giải đáp này, chúng tôi lần đầu tiên bao gồm Windows 7 và kế tiếp Windows 10 với Windows 8.1. Cuộn xuống phần các bạn quan tâm, tùy trực thuộc vào phiên bản Windows ai đang sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt lại internet explorer

Cách setup Internet Explorer 11 vào Windows 7 thông qua Windows Update

Đây là phương thức dễ dàng rộng để setup Internet Explorer vào Windows 7. Trước tiên, các bạn phải mở Windows Update . Một phương pháp là mở Control Panel cùng vào " System and Security -> Windows Update " .


*

Một bí quyết khác là nhập "cập nhật cửa sổ" trong hộp tìm kiếm của Menu ban đầu và nhấp hoặc dìm vào tác dụng tìm kiếm say đắm hợp.


*

Trong cửa sổ Windows Update, hãy đánh giá các phiên bản cập nhật mới nhất, bằng phương pháp nhấp vào links "Kiểm tra cập nhật" ở mặt trái.


*

Khi kiếm tìm kiếm kết thúc, hãy mở danh sách các update tùy lựa chọn . Trong đó, các bạn sẽ thấy một bạn dạng cập nhật được gọi là internet Explorer 11 mang đến Windows 7 . Chọn nó và tiếp đến bấm OK .


*

Để bắt đầu quá trình sở hữu đặt, chúng ta phải nhấp vào nút setup cập nhật . Để biết thêm tin tức về vượt trình setup các bạn dạng cập nhật, hãy đọc bài viết này: kiểm soát các bạn dạng cập nhật Windows, tìm hiểu những gì họ có tác dụng và chặn rất nhiều thứ các bạn không cần.


*

Quá trình cài đặt đặt ban đầu sau internet Explorer 11 mang lại Windows 7 và mọi bạn dạng cập nhật khác mà bạn đã chọn được mua xuống.


Việc thiết lập sắp xếp phải chăng này ngừng sau vài phút cùng ngay sau đó, nó vẫn yêu cầu chúng ta khởi cồn lại Windows để hoàn tất toàn thể quá trình. Không thể cập nhật tệp cùng dịch vụ quan trọng nếu hệ thống vẫn đang áp dụng chúng. Dấn nút Restart now từ cửa sổ Windows Update cùng đợi cho đến khi máy vi tính khởi động lại.


Cách setup Internet Explorer 11 dưới dạng bạn dạng tải xuống độc lập

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống mạng internet Explorer 11 mang đến Windows 7 và mua đặt thủ công trên máy vi tính của mình.

Trước tiên, chúng ta phải truy cập trang tải xuống chấp nhận bằng ngẫu nhiên trình săn sóc nào mà bạn có theo ý của mình. Chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng và sau đó nhấp vào mua xuống.


Nếu nhiều người đang sử dụng trình duyệt không hẳn là phiên phiên bản cũ rộng của internet Explorer (như phiên bản 9 hoặc 10), bạn phải chọn internet Explorer 11 đến Windows 7 bạn muốn tải xuống và download đặt. Tình trạng này cũng xuất hiện nếu bạn truy cập trang sở hữu xuống đến trình setup ngoại tuyến. Ở đây, bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách những ngôn ngữ được sắp xếp theo vật dụng tự bảng vần âm và chúng ta cũng có thể chọn giữa những phiên phiên bản 32 bit hoặc 64 bit.

Xem thêm: Hình Ảnh Dân Tổ 4K - Hình Ảnh Dân Tổ Lái Xe Ngầu Đét, Bá Đạo Nhất


Bạn nhận ra tệp thực hiện 53, 3 MB, là trình thiết lập ngoại đường và không chỉ có là trình cài xuống tệp.


Sau đó, chúng ta phải chạy trình thiết lập đã mua xuống. Các bạn nhận được một lốt nhắc riêng biệt, yêu mong bạn xác thực rằng bạn muốn cài để Internet Explorer 11 cho Windows 7. Làm chũm nào Microsoft-ish này, buộc phải không? Nhấp vào thiết lập .


Đợi vượt trình thiết lập kết thúc. Sau đó, bạn được yêu cầu khởi hễ lại máy tính xách tay của mình. Hãy chắc chắn là lưu tất cả các quá trình liên tục của bạn và sau đó, thừa nhận nút Khởi rượu cồn lại ngay hiện nay .


Sau khi khởi hễ lại Windows, internet Explorer 11 mang đến Windows 7 sẽ tiến hành cài đặt lên trên máy tính của bạn.

Điều gì về việc nhận internet Explorer 11 trong Windows 8.1 cùng Windows 10?

Nếu bạn đang sử dụng một trong các hai hệ quản lý này, tin giỏi là internet Explorer 11 đã được setup theo mang định. Nói biện pháp khác, bạn đã tất cả nó, do vậy các bạn không buộc phải phải thiết lập nó. Toàn bộ những gì còn sót lại để các bạn làm là search và thực hiện nó.

Trong Windows 8.1, cách sớm nhất để khởi cồn Internet Explorer 11 là bấm hoặc va vào phím tắt của chính nó từ thanh tác vụ.


Nếu bạn muốn ứng dụng phổ dụng của mạng internet Explorer 11, chúng ta cũng có thể khởi chạy vận dụng đó bởi một lần nhấp hoặc bấm vào ô thẳng trên mạng internet Explorer tự màn hình bước đầu .


Trong Windows 10, trình lưu ý web mang định là Microsoft Edge, thay thế Internet Explorer 11 cũ. Tuy nhiên, internet Explorer 11 vẫn đang còn sẵn nhằm sử dụng, vì vì sao tương thích. Nếu khách hàng cần, một cách nhanh chóng để mở internet Explorer 11 là thực hiện hộp search kiếm của Cortana trường đoản cú thanh tác vụ. Nhập từ bỏ "internet explorer" và sau đó nhấp hoặc nhấn vào tác dụng tìm kiếm internet Explorer 11 .


LƯU Ý: vào trường hợp bạn muốn biết toàn bộ các cách hoàn toàn có thể để mở mạng internet Explorer 11 trong toàn bộ các phiên phiên bản Windows hiện tại đại, như Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10, hãy đọc hướng dẫn này: 9 cách để khởi cồn Internet Explorer trong tất cả các phiên bạn dạng Windows.

Phần kết luận

Như chúng ta cũng có thể thấy từ trả lời này, việc thiết lập Internet Explorer 11 vào Windows 7 không hẳn là kỹ thuật tên lửa. Nó tất cả một thiết đặt trơn tru, nhưng một trong đó, ko may, vẫn yêu thương cầu bạn phải đóng những ứng dụng của bạn và khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn. Hơn nữa, nếu như khách hàng sử dụng Windows 8.1 hoặc Windows 10, các bạn đã cài đặt sẵn internet Explorer 11 theo mang định, vày vậy chúng ta có thể tiếp tục và áp dụng nó ví như đó là các thứ bạn muốn. Tất cả những gì bạn phải làm cho là biết cách tìm tìm nó. Nếu như bạn có ngẫu nhiên vấn đề hoặc thắc mắc nào, đừng rụt rè sử dụng mẫu comment bên dưới.