Cách cài đặt windows media player

trước khi những chương trình đùa nhạc, video như VLC hay KMP khét tiếng thì “hàng bao gồm chủ” Windows media Player cực kỳ được những tín vật dụng âm nhạc, film hình ảnh tin dùng. Mặc dù vậy Windows truyền thông Player Windows 10 lại mất tích và chỉ có thể được sử dụng thông qua một số trong những thủ thuật nhỏ.


Giới thiệu Windows media Player trong Windows 10

Trải qua các đời như Windows XP, Windows 7, Windows 8 – 8.1 và đến tới bây chừ là Windows 10 thì Windows media Player vẫn không thay đổi thiết kế ban đầu. Sát bên đó, nó còn được bổ sung cập nhật một số tính năng mới như cung cấp thêm vài định hình file audio – clip thông dụng. Mặc dù nhiên, thiếu hiểu biết nhiều vì lí vì chưng gì nhưng Microsoft lại ẩn công tác này đi vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cách cài đặt windows media player

Những người tiêu dùng hoài cổ, thích cần sử dụng Windows media Player có tác dụng chương trình đùa nhạc – clip chính thức sẽ vui lúc biết được rằng chương trình này thực ra vẫn mãi sau trong Windows 10.

*

Cách cài đặt Windows truyền thông media Player mang đến Windows 10

Bước 1: Mở mục Settings trong Start Menu.

Bước 2:Click vào mục Apps.

Bước 3:Click vào Apps & features.

Xem thêm: Xem 60 Mẫu Cửa Gỗ 4 Cánh Đẹp 2018, Các Mẫu Cửa Gỗ 4 Cánh Đẹp Năm 2018

Bước 4:Click vào link Manage optional features.

*

Bước 5:Click nút nhấn Add a feature.

*

Bước 6:Chọn Windows truyền thông media Player.

Bước 7:Bấm vào Install.

*

Vậy là xong, Windows media Player đã có gọi trở về để chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, những định dạng nhạc – đoạn phim cơ phiên bản của Windows truyền thông media Player vẫn chính là chưa đầy đủ và công tác này bắt buộc được bổ sung thêm các codec. Chúng ta có thể tìm và mua đặt bổ sung cập nhật gói K-Lite Mega Codec Pack đến Windows media Player tại đây:http://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm.