Cách Cài Lại Internet Explorer

Phiên phiên bản E của Windows 7 hiện gồm ở khoanh vùng Kinh tế Châu Âu, Croatia với Thụy Sĩ. Phiên bạn dạng Windows 7 này không bao hàm trình duyệt. Nó đang không kèm theo với mạng internet Explorer được sở hữu đặt. Bạn sẽ phải setup Internet Explorer vào phiên bạn dạng Windows 7 E.Nếu tình cờ hiếm hoi, bạn bước đầu gặp sự cố gắng với mạng internet Explorer của bản thân mình và vẫn thử toàn bộ các tùy chọn, bao hàm cả vấn đề chạy Trình gỡ rối Internet Explorer bạn có thể muốn xem xét thiết lập lại mạng internet Explorer. Cài đặt lại IE bắt buộc là tùy chọn ở đầu cuối trong khi khắc chế sự rứa Internet Explorer, vì chúng ta có thể mất cài đặt và mục mến mộ của mình. Trước khi nói tới cách cài đặt lại mạng internet Explorer trong Windows 7 – E với Standard Edition, bạn nên biết phương pháp sao lưu các mục ngưỡng mộ để không làm mất đi chúng.

Bạn đang xem: Cách cài lại internet explorer


Sao lưu giữ Mục thương yêu của mạng internet ExplorerCài đặt lại mạng internet Explorer vào Windows 7 E EditionGỡ setup Internet ExplorerCài đặt lại internet Explorer vào phiên bạn dạng tiêu chuẩn

Sao lưu lại Mục yêu thích của internet Explorer

Để sao lưu các mục yêu thích, Bấm Alt + F trong internet Explorer. Thao tác làm việc này đang mở thực đơn Tệp. Chọn Xuất/Nhập. Trong vỏ hộp thoại Xuất/Nhập, chọn Xuất cùng nhấp vào Tiếp theo. Trong IE9, bạn sẽ nhận được một bước bổ sung cập nhật yêu cầu các bạn chọn đầy đủ gì bạn có nhu cầu xuất. Lựa chọn hộp kiểm hạn chế lại Mục yêu thương thích. Nhấp vào Next cùng chọn nơi lưu trữ bình an các mục yêu thương thích. Nhấp vào Next và lưu tệp. Nhấp vào dứt để đóng hộp thoại Xuất/Nhập.Cách sao lưu lại mục ưa thích trong mạng internet Explorer 9Cách sao lưu mục ưa yêu thích trong internet Explorer 9


Cài để lại internet Explorer trong Windows 7 E Edition

Nếu phiên bạn dạng Windows của khách hàng là Châu Âu (E), bạn sẽ không cài đặt IE cùng với hệ điều hành. Vào trường hòa hợp này, bạn phải cài đặt xuống gói trình thiết đặt của mạng internet Explorer trường đoản cú trang microsoft.com. Giả dụ bạn đang làm việc Internet Explorer bên trên Windows 7 E, trước tiên bạn phải gỡ cài đặt nó – khỏi lắp thêm tính.

Gỡ thiết lập Internet Explorer

Để gỡ thiết đặt Internet Explorer:Mở bảng điều khiểnNhấp vào chương trình và Tính năngChọn mạng internet Explorer trường đoản cú danh sách những Chương trình đã tải đặtNhấp vào Gỡ download đặt.Sau khi IE được gỡ tải đặt, hãy chạy trình dọn dẹp và sắp xếp sổ đăng ký để đảm bảo an toàn không còn dấu vết IE trên sản phẩm công nghệ tính.Điều tìm hiểu nơi chúng ta đã lưu trữ phiên bản sao đã tải xuống của Gói thiết đặt Internet ExplorerTắt chương trình kháng vi-rút cùng tường lửaChạy gói thiết lập Internet ExplorerSau lúc trình chú tâm IE được cài đặt đúng cách, hãy bật chương trình phòng vi-rút cùng tường lửa.Điều này lý giải cách setup lại IE vào Windows 7 E Edition. Để setup lại IE trên phiên phiên bản Windows 7 tiêu chuẩn, hãy làm theo các bước dưới đây.

Xem thêm:


Cài đặt lại mạng internet Explorer trong phiên bạn dạng tiêu chuẩn

Bạn bao gồm Internet Explorer 9 như một trong những phần của Windows 7 lúc bạn setup nó.Để xóa internet Explorer:Mở bảng điều khiểnBấm mở lịch trình và Tính năngNhấp vào Thêm/loại bỏ các thành phần WindowsĐiều hướng đến Internet ExplorerBỏ chọn hộp kiểm sát bên nóBấm OKĐể thiết lập lại mạng internet Explorer vào phiên bản Windows 7 tiêu chuẩn, hãy lặp lại công việc trên một lần nữa và đánh dấu vào vỏ hộp kiểm so với internet Explorer (Bước 1 mang đến 5). Nhấp vào OK ở bước 6 sẽ thiết lập lại internet Explorer.Nếu các bước gỡ cài đặt chuẩn nhằm gỡ thiết đặt hoặc gỡ quăng quật Internet Explorer 9 không hoạt động, bạn cũng có thể tải xuống và áp dụng Microsoft Fix It.


Khi chúng ta đã setup lại mạng internet Explorer, hãy lưu giữ nhập những mục yêu mến bằng menu Tệp. Quá trình này giống hệt như được lý giải ở đầu bài viết này.Các liên kết khắc phục sự chũm IE này cũng có thể khiến bạn quan tâm:Internet Explorer chưa hoàn tất tải đặtInternet Explorer liên tiếp bị treo hoặc gặp gỡ sự cốSửa chữa trị Internet Explorer bằng Fix IE UtilityInternet Explorer không mở liên kếtInternet Explorer mở cùng đóng ngay lập tức lập tức.