Bản nhạc chuông thể hiện nét cá tính của các bạn và giúp tạo sự khác biệt cho chiếc iphone của mình. Vậy làm thế nào để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính nhanh chóng. Bài viết dưới đây thienthumobile.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính đơn giản nhất.

Đang xem: Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính

Cách tách nhạc beat online đơn giản

Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính qua phần mềm iTunes

Cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính này sẽ giúp các bạn download được nhạc chuông miễn phí về máy tính rồi thực hiện chuyển qua thiết bị iphone mà không mất phí.

Bước 1: Cài đặt và mở iTunes

Trước tiên các bạn cần tải và mở iTunes lên. Sau đó kết nối máy tính với chiếc iphone ngay bằng dây cáp USB. Tiếp đến, các bạn nhấn chuột trái vào mục Song và tiếp tục chọn một bài hát bất kỳ trong danh sách nhạc mà các bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông iphone. Tiếp nữa nhấn chuột phải vào Song Info.

Lưu ý: Khi trong mục này lại không chứa bài nào. Hoặc các bạn bạn chưa biết cách đưa nhạc vào bên trong mục này thì có thể thực hiện theo thao tác đơn giản nhất. Đó là các bạn cứ kéo và thả những bản nhạc hay bài hát ý muốn dùng vào làm nhạc chuông vào đó.

Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ với những thông tin chi tiết về bản nhạc và bài hát đó. Chọn sang thẻ Options và tiến hành:

*

Convert -> Create AAC Version” src=”https://thienthumobile.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-tai-nhac-chuong-cho-iphone-tren-may-tinh-4-fef.jpg” alt=”Tiếp đến di chuột chọn vào mục File -> Convert -> Create AAC Version” data-filename=”” />

Kết quả là trên ứng dụng iTunes sẽ xuất hiện một file nhạc mới với dung lượng tương đương đúng như dung lượng mà các bạn vừa chọn trong mục Options vừa rồi. Đó là đoạn nhạc chuông các bạn đang cần.

Xem thêm: Top 15+ Kiểu Tóc Mohican Để Gáy “Cực Chất” Cho Nam Giới, 15+ Kiểu Tóc Mohican Để Gáy Cực Chất Cho Nam Giới

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file mà các bạn vừa cắt nhạc mới này rồi chọn vào mục Show in Windows Explorer (với hệ điều hành Windows).

*
*

Như vậy các bạn đã thực hiện cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính thành công.

Ngoài iTunes thông dụng nhất thì trên thị trường hiện nay iTools hoặc 3uTools được phát triển trở thành những công cụ có tương tự tác dụng. Nhưng cách sử dụng thì đơn giản, cũng như tiện dụng và đa chức năng hơn itunes.

Xem thêm:

Các bạn tham khảo ngay: Cách tải nhạc trên spotify về máy tính

Như vậy thienthumobile.vn Đà Nẵng đã giới thiệu cho các bạn cách tải nhạc chuông cho iphone bằng máy tính đơn giản bằng ứng dụng iTunes. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện để có được bản nhạc chuông như mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *