CÁCH CHỈNH LAPTOP KHÔNG TẮT MÀN HÌNH

Cách để màn hình máy tính xách tay không tắt được triển khai tương tự câu hỏi bạn cài đặt thời gian tắt màn hình hay để máy ngủ. Tuy nhiên, thay bởi bạn setup một khoảng thời gian nào để màn hình tự tắt, thì bạn tùy chỉnh thời gian là Never. Gồm nghĩa là, các bạn giữ màn hình laptop luôn sáng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh laptop không tắt màn hình

Vậy bên trên Win 10 với Win 11, các bước này được triển khai như nào? hãy tham khảo nội dung tại nội dung bài viết này. Bạn sẽ có thêm các thủ thuật máy tính hữu ích. Bạn có thể tham khảo vào video, hoặc qua hình hình ảnh minh họa chi tiết dưới đây:


Video phân tách sẻ phương pháp để màn hình máy vi tính không tắt trên laptop & PC

Trên laptop hay đồ vật bàn bạn triển khai tương trường đoản cú nhau. Nếu như bạn dùng laptop, thì trên máy tính xách tay sẽ tất cả thêm một tùy chọn khi chúng ta sử dụng pin sạc laptop. Tuy nhiên, về phong thái chỉnh máy vi tính không tắt màn hình hiển thị đều được thực hiện giống nhau. Chi tiết bạn xem thêm tại video clip dưới đây:


Hướng dẫn cách để máy tính ko tắt màn hình trên Win 11, Win 10

Về cơ bản, bên trên 2 HĐH này thao tác đều tương tự nhau. Mặc dù nhiên, sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn, Đỗ Bảo phái nam Blog vẫn phân thành 2 trường hòa hợp để các bạn tham khảo.

Cách nhằm màn hình máy vi tính luôn sáng sủa Win 11

Win 11 là HĐH Windows tiên tiến nhất được reviews chính thức trong thời điểm tháng 10/2021. Với trên Win 11, nhằm giữ mang lại màn hình luôn sáng, bạn thực hiện như sau:


*
Bạn click vào Nút Start Win 11, lựa chọn Settings
*
Chọn Power và battery từ thực đơn System.
*
Bạn chọn tiếp Screen & sleep để setup máy tính không tắt màn hình.
*
Tại bước này, bạn chọn tất cả các tùy lựa chọn là Never như hình.

Xem thêm: 908 Hình Ảnh Miễn Phí Của Phong Cảnh Việt Nam Khiến Bạn Kinh Ngạc


Cách để màn hình máy tính xách tay không tắt trên laptop và PC Win 10

Trên Windows 10, làm việc này được tiến hành khá như thể so với Win 11. Vậy thể, công việc bạn thiết đặt như sau:


*
Bạn vào Windows Settings Win 10. Sau đó, chúng ta click lựa chọn System.
*
Bạn lựa chọn Power & sleep ngơi nghỉ menu bên trái. Sau đó, bạn thiết lập tất cả các tùy chọn là Never nhằm màn hình laptop luôn sáng. Trong hình ảnh chụp này, thao tác cài đặt được thực hiện trên trang bị bàn. Vị vậy, bạn chỉ nhìn thấy có một tùy lựa chọn là When plugged in mà không có tùy lựa chọn On battery power.

Và vì thế trong bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog đã share đầy đủ với bạn cách để màn hình laptop không tắt bên trên Win 10 với Win 11. Làm việc này triển khai trên laptop và máy tính xách tay bàn hoàn toàn giống nhau. Chỉ duy nhất trên laptop, chúng ta có thêm một tùy chọn thiết lập khi bạn áp dụng pin. Vớ cả, các bạn đều chọn Never để setup không tắt màn hình.


Đỗ Bảo phái nam Blog

Đỗ Bảo nam Blog là một trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng thích hợp hữu ích hầu hết ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật máy tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh phần nhiều được tinh lọc giúp sở hữu đến cho bạn những kỹ năng hay và bổ ích.