Cách chuyển tiếp thư trong gmail

Chuyển tiếp thư, có nghĩa là chuyển một bức thư mà fan khác gởi tới cỗ ván thư mình, cho tới một fan thứ ba. Câu hỏi chuyển tiếp thư rất tiện lợi trong quy trình làm việc. Cùng với Gmail, quá trình này lại càng 1-1 giản. Dưới đó là hướng dẫn để chúng ta chuyển tiếp thư một cách thuận tiện trong Gmail.


*

Để nối tiếp thư, bạn cần phải đăng nhập vào Google, với mở một bức thư mà bạn cần chuyển tiếp. Việc chuyển tiếp thư nó không không giống với việc bạn viết một bức thư bắt đầu nhiều. Gồm một khác việt tốt nhất là ngôn từ thư mới có thêm phần nội dung thư nên chuyển tiếp. Vị đó, vấn đề chuyển tiếp thư giúp quá trình của các bạn trở lên dễ ợt bởi bạn không mất công viết lại nội dung quá nhiều.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiếp thư trong gmail

Sau khi mở thư cần chuyển tiếp xong, bạn dịch chuyển tới cuối bức thư, lựa chọn Chuyển tiếp:

*

Sau đó bối cảnh hiển thị sẽ sở hữu được phần đầu như thế này:

*

Công việc tiếp theo sau là sự chuyển tiếp giữa thư. Vấn đề chuyển tiếp thư y hệt như việc chúng ta soạn một bức thư bắt đầu đi vậy.

Xem thêm: Hình Ảnh Động Mặt Cười Động Ý Tưởng, Hình Động Mặt Cười Phần 1

Tới: địa chỉ email bạn muốn chuyển tiếp. Bạn cũng có thể chọn cc, bcc để gửi tới nhiều người cùng một lúc.Nội dung: bạn cũng có thể viết thêm ngôn từ vào trên cái ---------- Forwarded message ----------:

*

Như lấy ví dụ trên: bản thân viết góp thêm phần nội dung: "Hello, I"m Michael Blunt" vào phần câu chữ của thư. Các bạn có nuốm viết nhiều hơn, và hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung vừa viết, sửa đổi định dạng văn bản, gắn thêm kèm...ở thanh bên dưới này:

*

Sau khi kiểm soát hết ngôn từ thư, địa chỉ người gửi, chúng ta nhấp vào Gửi để sự chuyển tiếp giữa thư

*

Khi bao gồm dòng chữ Thư của chúng ta đã được gởi đi, có nghĩa là bạn đã đưa tiếp thành công thư đi.Ở phần bạn nhận: title thư sẽ có được dòng chữ Fwd: - Forwarded message From .... Đó là thư mà bạn khác nối tiếp thư mang đến bạn.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Hoàng Minh


Từ khóa kiếm tìm kiếm: chuyển tiếp thư gmailfwd, forward thư trong gmailfwd on Gmail