CÁCH GHÉP MẶT BẰNG PHOTOSHOP

Thủ thuật ghép phương diện trong photoshop đã lộ diện từ lâu và đã trở buộc phải phổ biến, không chỉ có với đều nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà nó còn dành riêng cho tất cả những nghe biết photoshop cho dù chuyên hay không chuyên đầy đủ làm được. 

*
cách ghép khía cạnh trong photoshop

Với thủ pháp này tương đối là đơn giản dễ dàng nên có thể chắn ai ai cũng sẽ cố gắng thực hiện khi ban đầu làm quen thuộc với photoshop. Điều khó nhất sinh hoạt thủ thuật này đó chính là việc đồng nhất được màu da giữa nhì khuôn phương diện với nhau. 

Do đó, trong nội dung bài viết này , chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách thuận tiện ghép khuôn mặt trong Photoshop chỉ vài bấm vào đơn giản.

Bạn đang xem: Cách ghép mặt bằng photoshop

*
*


Mục lục chính

1 tiến hành ghép phương diện trong photoshop

Thực hiện tại ghép phương diện trong photoshop

Để thực hiện việc ghép khía cạnh trong photoshop chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở hình hình ảnh mà bạn cần ghép mặt

Trong giao diện chính của photoshop bạn vào file >> Open sau đó chọn hình ảnh bạn ước ao ghép mặt.

*

Bước 2: quanh vùng mặt

Bạn chọn công Lasso Tool hoặc thừa nhận phím L để khoanh vùng mặt 

*

Bước 3: triển khai cắt khoảng mặt mà bạn muốn ghép.

*

Bước 4: Copy và Dán hình ảnh 

Bước này các bạn sẽ copy khuôn khía cạnh mà bạn đã giảm đó thanh lịch bức ảnh mà bạn có nhu cầu ghép.

Thực hiện bằng phương pháp nhấn Ctrl + C, tiếp đến nhấn Ctrl + V để copy paste vào bức ảnh ghép.

*

Bước 5: thay đổi kích thước hình ảnh

Sau kia bạn kiểm soát và điều chỉnh Opacity ngơi nghỉ layer vừa copy thanh lịch xuống 50% (tùy trực thuộc vào bạn muốn giảm xuống bao nhiêu) hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ không tính tiền Transform (nhấn Ctrl + T) để kiểm soát và điều chỉnh phần mặt vẫn cắt làm sao cho khớp với địa điểm mà bạn muốn ghép vào.

Khi bạn thích hợp với vị trí, hãy nhận Enter để hoàn tất địa điểm của bạn. Điều này thực sự quan trọng. Nếu như bạn quên thừa nhận Enter khi hoàn thành, vớ cả quá trình trước đó của các bạn sẽ bị mất.

*

Bước 6: xào luộc layer background của bạn 

Sau khi bạn đã kiểm soát và điều chỉnh xong, với chỉnh lại Opacity lên 100% của layer mặt phẳng cắt đó, tiếp đó các bạn sẽ tạo bản sao của Layer Background thừa nhận Ctrl + J nhằm tạo bản sao và đóng layer background cội lại.

Xem thêm: Nổi Loạn Với 12 Cách Nhuộm Tóc Trắng Đen Nửa Trắng, Nhuộm Tóc Màu Đen Khói

*

Bước 7: tạo nên sự chồng chéo cánh nhẹ của khuôn mặt với cơ thể

Bạn lựa chọn vào layer 1 (layer mặt cắt) bằng cách nhấn Ctrl + layer 1, sao đó liên tiếp chọn phương pháp trên thanh lý lẽ là Select > Modify > Contact

*

Bước 8: Xóa khuôn mặt khỏi lớp cơ thể

Tiếp đó chúng ta chọn layer Background copy rồi dấn Backspace để làm trong suốt phần phương diện đã điều chỉnh và giúp thấy phần. Nếu bạn muốn xem lại phần khuôn khía cạnh thì bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng con đôi mắt của layer 1.

Bước 9: quăng quật vùng chọn

Bỏ vùng chọn bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + D và lựa chọn vào layer 1 cùng Background copy và một lúc bằng cách nhấn duy trì phím Ctrl.

Bước 10: tự động – Blend

Tiếp đó bạn vào sàng lọc Edit bên trên thanh công cụ: Edit >> tự động hóa – Blend layers

Bước 11: Trong hộp thoại tự động hóa – Blend layers, trong bảng auto bạn kích vào tự động hóa – Blend layerr kế tiếp nhấn Ok.

Bước 12: chiêm ngưỡng thành quả mà mình new thực hiện.

Làm cầm cố nào nhằm bạn biến hóa màu da trong Photoshop?

Có một trong những kỹ thuật bạn có thể sử dụng để chuyển đổi màu da trong Photoshop. Trước tiên, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng auto-blend cùng chọn những vùng được lưu lại tự nhiên bên trên khuôn mặt. Điều này khiến cho sự pha trộn trông tự nhiên hơn ngay cả trong trường hợp các tông màu hoàn toàn có thể không khớp trả hảo.

Nếu bạn cần biến hóa màu da khi ghép khuôn phương diện Photoshop của mình, rứa vì làm theo Bước 10 trong hướng dẫn, bạn cũng có thể thử một trong các cách sau:

Đánh giá chỉ sự khác biệt về khả năng chiếu sáng và màu sắc của hai hình ảnh. Sau đó, sử dụng Hue , Saturation , Brightness cùng Layer Mask, bạn có thể điều chỉnh từng dòng một cách độc lập cho đến khi có được tông màu mong muốn muốn.Một tùy chọn khác là sử dụng Selective color Mask. Nghệ thuật này áp dụng một lớp khía cạnh nạ để bảo vệ những vùng không cần kiểm soát và điều chỉnh màu sắc. Nó đổi khác màu CMYK cùng RGB của những layer cho đến khi bọn chúng khớp với nhau.Phương pháp thứ ba là sử dụng công dụng Curves với Layer Mask để bảo đảm an toàn các quanh vùng không cần điều chỉnh màu sắc.

Trên đó là toàn bộ các bước để ghép phương diện trong photoshop, hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ có được hình ghép mặt chuẩn và đẹp. Chúc chúng ta thành công.