CÁCH IN SLIDE TIẾT KIỆM GIẤY

home » kinh nghiệm tay nghề » chia sẻ cách in 4 slide trên 1 trang A4 nhanh chóng hiệu quả

Chia sẻ bí quyết in 4 slide trên 1 trang A4 cấp tốc chóng tác dụng

Nội dung chính

1 In slide cùng với PowerPoint 20162 phương pháp in nhiều trang slide PowerPoint trên một trang giấy3 trước lúc in slide PowerPoint cần chú ý điều gì?

In PowerPoint góp các chúng ta có thể thuận luôn thể xem tài liệu trước giờ biểu thị một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng biết cách in 4 slide trên 1 trang A4 như thế nào. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của thienthumobile.vn để có những kinh nghiệm hay độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Cách in slide tiết kiệm giấy

In slide cùng với PowerPoint 2016

In 4 slide trên 1 trang a4 sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn nắm được những kinh nghiệm về đặt bố cục tổng quan in và các bước in.

*
In slide với PowerPoint 2016

Bố viên in

Hiện nay, PowerPoint cung ứng một số bố cục để chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn khi ao ước in một bài thuyết trình. Hay thì các bạn sẽ chọn bố cục tổng quan dựa theo nhu yếu sử dụng bài thuyết trình. Dưới đấy là 4 loại bố cục in để chúng ta tham khảo

Bố viên in tổng thể – Full Page Slides: Đây là bố cục in cục bộ trang cho từng slide trong bài xích thuyết trình. Khi chúng ta cần xem xét lại hoặc chỉnh sửa bản in của bài bác thuyết trình thì hãy chọn bố cục in này.Bố cục dạng Notes Pages – Trang ghi chú: Đây là tuỳ chọn in mỗi slide, thuộc với ngẫu nhiên ghi chú như thế nào của fan thuyết trình. Nếu như đang thêm không ít ghi chú cho từng slide thì chúng ta cũng có thể giữ một bản sao của những ghi chú cho doanh nghiệp khi thuyết trình.Bố viên dạng Outline: Đây là bố cục cho phép bạn cũng có thể in một outline tổng thể của toàn bộ slide show. áp dụng outline này giúp chúng ta cũng có thể xem lại vấn đề tổ chức, sắp đến xếp những slide để sẵn sàng tốt hơn cho bài thuyết trình, bảo đảm an toàn không bị sót ý khi thuyết trình..Bố cục dạng Handouts: Dạng bố cục tổng quan này đã in những phiên bản thu nhỏ của từng slide cùng với không khí tùy chọn đến ghi chú. Nếu bạn có nhu cầu cung cấp cho cho khán giả bạn dạng sao trên giấy tờ của bài bác thuyết trình thì đó là dạng bố cục rất hữu ích.

Các cách in

*
Các bước in

Cách in slide gồm quá trình như sau:

Bước 1: Mở tệp tin PowerPoint yêu cầu in. Nhấn con chuột vào ô File. Kế tiếp chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + P.Bước 2: trên bảng điều khiển Print bấm chọn máy in với phạm vi in. Kế tiếp chọn bố cục in và thiết đặt màu theo nhu cầu.Bước 3: sau khi chỉnh sửa hoàn tất nhấn chứng thực Print là hoàn tất.

Cách in những trang slide PowerPoint bên trên một trang giấy

Cách in các trang slide PowerPoint bên trên một trang giấy

Để tiến hành cách in 4 slide 1 trang giấy A4 thay vì mỗi slide bên trên một trang giấy A4 thì bọn họ cần thực hiện theo những thao tác sau đây:

Bước 1

Tại giao diện của PowerPoint, hãy kiếm tìm và bấm vào lệnh file trên thanh công cụ. Sau khoản thời gian bảng tùy lựa chọn hiển thị thì bấm lệnh Print.

Bước 2

Trong bảng điều khiển Print, tìm về mục Full Page Slides với nhấn chuột vào mũi tên hình tam giác được hiển thị.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Ngắn Hai Mái Nữ Đẹp Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt Được Yêu Thích Nhất

Bước 3

Sau khi đồ họa của bảng Full Page Slides chỉ ra thì họ sẽ thấy những tùy chọn số trang để in trên một khía cạnh giấy A4. Chỉ cần click vào lệnh 4 slide cho 1 trang là bọn họ đã hoàn tất quá trình thực hiện cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy.

Bước 4

Sau các thao tác làm việc chọn số slide đề xuất in bên trên 1 trang giấy thì bạn nhấn vào biểu tượng Print để máy tính xách tay thực hiện quy trình in slide thành công.

Trước trong khi in slide PowerPoint cần chú ý điều gì?

Trước khi thực hiện in 4 slide bên trên 1 trang a4 thì họ cần để ý những điều sau đây:

Đổi phông chữ​​

Bởi mọi người không sử dụng cùng phông chữ cho nên việc trao thay đổi file thường xẩy ra lỗi. Để khắc phục thì họ nhấn chuột vào vùng văn phiên bản lỗi font. Bình chọn xem phông chữ này bên trên thanh công cụ kế tiếp tìm font này trên top google và download vào máy.

Định dạng black trắng cho đối tượng trước lúc in

Khi in những hình có màu đậm quá hoặc các văn bạn dạng có màu nhạt thì khiến bản in đen trắng trở yêu cầu khó hiểu hơn siêu nhiều. Để tương khắc phục chứng trạng này thì chúng ta cần triển khai định dạng cho chính sách in black trắng trước lúc in. Các thao tác như sau:

Trong PowerPoint bấm chọn: View/ Black and White. Sau đó sẽ mở ra hình sinh sống slide trên khôn cùng mờ, kích chuột vào hình đó cùng đổi màu cho nó lịch sự Black.

Với các đối tượng người tiêu dùng mờ hoặc đậm thừa thì chúng ta cũng có thể đổi thành Gray hoặc các tùy chọn khác trên thanh Black & White.

Những tin tức hướng dẫn cách in 4 slide bên trên 1 trang A4 nghỉ ngơi trên cũng rất có thể dùng để áp dụng cho giải pháp in 6 slide trên 1 trang giấy. Chúc bạn ứng dụng thành công và có phiên bản in sử dụng rộng rãi nhất nhé.