Cách làm background cho powerpoint 2013

Những màu sắc nền bao gồm sẵn trong các phiên bản Power point quan sát rất đơn giản và nhàm chán, bạn có nhu cầu các slide trình chiếu của bản thân mình nhìn ưa nhìn và cuốn hút hơn bằng phương pháp thay đổi các hình nền theo phong cách của riêng biệt bạn. Bài viết này thienthumobile.vn đang hướng dẫn các bạn cách biến đổi hình nền bài trình chiếu Powerpont 2003, 2007, 2010, 2013,... Một phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách làm background cho powerpoint 2013

Bạn sẽ xem: cách làm background mang đến powerpoint 2013


*

Trước tiên mời chúng ta xem video clip hướng dẫn biến hóa hình nền Powerpoint 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019...

Thay đổi ảnh nền bài trình chiếu Powerpoint 2003

- các bạn vào Format =>
chọn Background để open sổ cài đặt bacground của bài bác trình chiếu:
*

*

Trong hành lang cửa số Fill Effects
hiện ra chọn tab Picture, kế tiếp kích vào nút Select picture để chọn hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm ảnh trên nền và thừa nhận OK.
*

Cuối thuộc bấm lựa chọn Omit background graphics from master
(1) nhằm hình ảnh của các bạn trải hầu như trên toàn bộ slide trình triếu. Tiếp sau bấm chọn Apply (2) nếu như bạn chỉ muốn thay đổi hình nền cho slider bây giờ đang hiển thị hoặc bấm Apply All (3) trường hợp muốn biến đổi hình nền cho toàn bộ các slide.

Xem thêm: Triết Lý Cuộc Sống Của Khổng Tử, Những Triết Lý Sống Của Khổng Tử


*

Nhấp chuột đề xuất lên một Slide ngẫu nhiên hoặc slide bạn muốn thay đổi nền game ở bên phía trái màn hình, lựa chọn Format Background
.- Tại hành lang cửa số Format Background các bạn chọn tab Fill với click lựa chọn Picture or texture fill, tiếp sau nhấp vào File... để chọn hình ảnh mà bạn muốn chọn làm hình nền.- sau cuối để áp dụng hình nền vừa lựa chọn cho toàn bộ các slide trong bài bác trình triếu các bạn hãy nhấp vào Apply to lớn All sau đó click Close để kết thúc.- Mẹo nhỏ: Để vận dụng hình nền cho 1 slide duy nhất thì hãy bấm ngay lập tức close (2) sau khi chọn được hình ảnh nhé.

≡ NỘI QUY PHẢN HỒI» Blog nhằm mục đích hướng dẫn, share những tin tức cho tất cả mọi người, do vậy để hữu ích cửa hàng chúng tôi rất muốn nhận được những phản hồi từ các bạn.» mọi chủ đề chúng tôi đưa ra hồ hết được test nghiệm với kiểm chuyên chú trước khi share do vậy nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hãy giữ lại nhận xét của bạn, công ty chúng tôi sẽ trả lời khi gồm phản hồi từ những bạn.» Hy vọng các bạn để lại những bình luận có đặc điểm xây dựng không nên spam link.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *