Cách làm tăng độ phân giải của ảnh

Chúng tôi sẽ trình diễn 2 phương pháp tăng độ sắc nét cho hình ảnh cho bạn. Bởi photoshop cùng bằng phương pháp trực tuyến

Độ phân giải hình hình ảnh đề cập cho số lượng pixel được hiện trên một inch của hình ảnh. Độ phân giải càng tốt thì hình ảnh càng chứa được nhiều pixel trên inch, điều này tạo nên hình hình ảnh có unique cao.

Bạn đang xem: Cách làm tăng độ phân giải của ảnh

Độ phân giải tốt hơn sẽ sở hữu ít px hơn trên mỗi inch và này sẽ là hình ảnh chất lượng thấp chứa ít thông tin pixel hơn.

Tuy nhiên, có một trong những người sử dụng đang cố gắng tăng độ phân giải của hình ảnh để nhìn thấy được rõ hơn các chi tiết của hình ảnh.

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình một số phương thức có thể giúp đỡ bạn trong việc tăng mức độ phân giải.


*

Cách tăng độ phân giải cho hình ảnh


Cách tăng độ sắc nét cho hình hình ảnh thông qua Photoshop

Photoshop là trong những ứng dụng rất tốt và nổi tiếng để sửa đổi hình ảnh. Nó cũng cung ứng tùy lựa chọn để tăng độ sắc nét của hình ảnh. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng không thể lấy tin tức pixel không có trong hình ảnh có độ phân giải thấp. Photoshop sẽ điều chỉnh các pixel theo hình hình ảnh hoặc có tác dụng mờ một trong những pixel để nhìn xin xắn hơn. Nó cũng cung cấp technology Preserve Details 2.0 để tăng độ sắc nét và giữ unique gần như tương tự như hình hình ảnh gốc. Làm theo quá trình dưới đây để sử dụng thử:

Nhấp đúp vào biểu tượng lối tắt Photoshop trên màn hình hiển thị nền hoặc tìm kiếm kiếm Photoshop trải qua tính năng tìm kiếm của Windows. Nhấp vào menu tệp tin và chọn tùy lựa chọn Open. Bây giờ, hãy search kiếm hình ảnh mà bạn có nhu cầu tăng độ phân giải và mở nó.

*

Bây tiếng nhấp vào menu Image trong thanh menu và chọn tùy lựa chọn Image Size trong danh sách. Trên đây, bạn có thể thay đổi độ phân giải bằng phương pháp thay đổi số trong resolution field và nhấp vào nút OK . Chú ý : chúng ta có thể đánh dấu lựa chọn hoặc bỏ chọn các Resample tùy chọn, vào đó cung ứng các tùy lựa chọn để biết chi tiết về đổi khác kích thước hình ảnh.

Xem thêm: Cách Chọn Sản Phẩm Chăm Sóc Da Chống Lão Hóa Giúp Phục Hồi Nhanh Chóng

*

Chỉ so với các vận dụng Photoshop new nhất. Fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ Preserve Details 2.0 Upscale để tăng độ phân giải của hình hình ảnh mà không làm giảm unique nhiều. Rất có thể bật tùy chọn này bằng phương pháp nhấp vào trình 1-1 Edit trong thanh trình đơn. Chọn Preferences và lựa chọn tùy chọn Technology Previews Đánh lốt vào tùy lựa chọn Enable Preserve Details 2.0 Upscale cùng nhấp vào OK

*

Bây giờ bạn có thể chọn Preserve Details 2.0 vào tùy lựa chọn Resample. Cửa ngõ sổ size hình ảnh như hình bên dưới đây.

*

Cách tăng độ sắc nét cho hình ảnh thông qua trang web trực tuyến

Nếu tín đồ dùng không có ứng dụng cung ứng tính năng form size hình ảnh. Họ có thể sử dụng trang web phóng lớn hình hình ảnh trực đường để tăng độ phân giải. Có nhiều trang web khác nhau cung cấp các loại anh tài và chất lượng khác nhau để tăng độ sắc nét của hình ảnh. Số đông các website đó các yêu cầu đăng ký tài khoản. Chúng tôi sẽ áp dụng PhotoEnlarger trong phương thức này để mang ra ý tưởng phát minh về việc tăng độ phân giải trực tuyến. Website này không yêu cầu ngẫu nhiên đăng cam kết hoặc ngẫu nhiên điều gì.

Mở trình duyệt của bạn và truy vấn trang Photoenlarger . Nhấp vào nút Browse và mở hình hình ảnh để tăng mức độ phân giải.

*

Bây giờ, hãy đổi khác hệ số Mở rộng bằng phương pháp di gửi thanh. Hoặc nhập form size vào những hộp theo cách thủ công bằng tay theo yêu cầu của bạn. Khi bạn đã trả tất, hãy nhấp vào nút Phóng lớn để dấn kết quả.

*

Nó sẽ hỗ trợ 4 quality khác nhau của hình hình ảnh với độ nhan sắc nét đến độ mờ. Chúng ta cũng có thể nhấp vào nút tải xuống cho ngẫu nhiên hình ảnh nào mình thích và lựa chọn định dạng .