Cách nhận biết gmail đã được đọc

Bạn đã bao giờ tự để ra câu hỏi là “ liệu mọi thư email mà các bạn dày công soạn và gửi đi cho mình bè, hợp tác viên hay là quý khách của bạn….liệu đã đến tay bọn họ chưa? họ đã đọc thư mà các bạn gửi đến hay chưa ? và tỷ lệ đọc thư mà các bạn gửi đi được bao nhiêu tỷ lệ “ hay không ?

Đây thực sự là 1 điều rất kỳ quan trọng đối cùng với những bạn chuyên làm cho về e-mail Marketing, họ cần phải biết điều này để kiểm soát điều hành được số lượng thư mà người ta gửi đi có tương tác xuất sắc với không giống hàng tốt không. Vâng, nếu khách hàng cũng đang sẵn có những vướng mắc như đại nhiều loại như “Liệu thư điện tử mình giữ hộ đi sẽ được người nhận/đối tác xem hay chưa? hoặc người này đã xem thư vào mức nào? … ” thì đó chính là nội dung bài viết dành mang lại bạn. Tôi đã có phương pháp để giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó và xác định sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Cách nhận biết gmail đã được đọc

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách thực hiện tiện ích HobSpot trên top google Chrome/ cốc Cốc để làm việc này. ứng dụng HubSpot này được cung ứng hoàn toàn miễn phí siêu thị tiện ích của Google, nó có thể hỗ trợ cho các bạn biết được những thư tin nhắn mà các bạn gửi đi đã có được người đó gồm xem hay không. Khi các bạn sử dụng thông tin tài khoản miễn phí, các bạn sẽ nhận được 200 thông báo về những thư điện tử đã được mở. Tiện ích HobSpot này cung ứng cho tài khoản Gmail, Office 365,… bên trên phiên bản máy tính.

1/ khám nghiệm Gmail đã có đọc hay không với Hubspot

Note: trong thời hạn mình viết bài này thì app HubSot chỉ cung cấp cho trình duyệt web Google Chrome và đầy đủ mã mối cung cấp mở Chromium ví như Cốc cốc nhé các bạn.


Tips: Ngoài ứng dụng HubSot ra thì chúng ta có thể xem thêm tiện ích Streak cũng rất hay. Streak cũng hỗ trợ theo dõi e-mail mà các bạn gửi đi vẫn được tín đồ nhận gọi hay chưa rất rõ ràng ràng.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Đẹp Về Sự Cô Đơn, Tổng Hợp Hình Ảnh Buồn, Cô Đơn, Tâm Trạng


+ cách 1: Đầu tiên thì các bạn hãy click vào chỗ này hoặc link bên dưới để thiết lập Plugin Hubspot đến Google Chrome. Tại bối cảnh cài đặt, các bạn chọn THÊM VÀO CHROME.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã biết đâu là thư điện tử gửi đi đã làm được đọc và chưa được đọc trên gmail bằng phầm mềm Hubspot. Điều này sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể kiểm soát email dễ ợt hơn, quan trọng trong phần lớn trường đúng theo khẩn cấp.

Lưu ý: bạn chỉ rất có thể theo dõi được những email gởi đi trước lúc bạn setup tiện ích Hubspot thôi nhé, còn những thư điện tử mà bạn gửi trước đó thì không có công dụng gì đâu nha. Vì Hubspot chuyển động bằng cách sẽ là nó vẫn cài 1 đoạn mã (Tracking code) ở vào email, rồi gửi đi. Nếu người nhận mở e-mail ra thì đoạn mã đang được kích hoạt cùng gửi thông tin lại cho chúng ta, cùng từ đó bạn có thể biết được người đó đã đọc email hay chưa.

Lời kết

Vâng, vậy nên là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách sử dụng tiện ích HubSpot để có thể biết được fan nhận sẽ đọc thư email do bạn gửi đi tuyệt chưa ? Và mang lại đây thì bài hướng dẫn của chính bản thân mình cũng xin tạm bợ dừng.

Hi vọng với bí quyết trong bài viết này sẽ có ích với những bạn. Cảm ơn chúng ta đã quan sát và theo dõi !