Cách nhuộm tóc màu nâu lạnh tại nhà

Nhiều chị em ngày này có xu hướng thích tự bản thân nhuộm tóc tận nơi và đã tìm kiếm bí quyết nhuộm tóc màu sắc nâu lạnh tại những salon tuyệt sử dụng để trên màu rất đẹp thì đừng vứt qua nội dung bài viết này.

Mùa đông là mùa của rất nhiều tone màu tăng cao lên ngôi nhằm xua tan chiếc giá lạnh, ngày hè lại là mùa của những tone màu giá buốt lên ngôi nhằm mục tiêu đánh tan mẫu oi bức cùng để giảm nhiệt của mùa hè năm nay. Hầu hết màu tóc đẹp hợp thời trang đang ngày càng phổ biến và làm cho sức hút cực bự của giới trẻ.


Bạn đang xem: Cách nhuộm tóc màu nâu lạnh tại nhà


Tóc gray clolor lạnh

Bài viết hôm nay, Girly sẽ reviews cho chúng ta công thức nhuộm tóc màu nâu lạnh đẹp tạo nên sức hút trong năm. Công thức nhuộm tóc sau đây được tổng vừa lòng lại bên trên Internet, vị vậy bạn cần mày mò thật kỹ và cần sự tư vấn từ chuyên viên để tóc không bị lệch màu hoặc hư tổn các so với thực tế nhé! Xin cám ơn!

Để nhuộm được một mái tóc được đều, đẹp và bền màu sắc các chúng ta không thể bỏ lỡ 3 nhân tố rất quan trọng sau:

Nền tócMàu MixMàu tự nhiên

Công thức nhuộm màu nâu lạnh:

Công thức: 7.11 + GreenBlu + 7.0 + 0.11 + Oxy 9Tỉ lệ: 70% – 10% – 10% – 10% – 100%

Chú ý: Nền tóc quyết định độ sáng với ánh sắc, vậy nên nếu còn muốn nền sáng hơn ta vẫn nâng nền hoặc nếm nếm thêm 000 vào chén bát thuốc (không đề xuất cho rất nhiều 000 bởi sẽ làm cho loãng hạt màu). Màu sắc nâu giá buốt sẽ đẹp nhất ở Lv5, 6.

Vậy là bạn đã gọi và nắm vững công thức nhuộm tóc màu nâu rét rồi đúng không nào? Girly chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


cách đổi màu tóc chuẩncông thức nhuộm tóclàm đẹpTóc
bài viết hay đưng bỏ qua

Hợp tác với blog cá nhân


Xem thêm: Hình Ảnh Avatar Đẹp Cute, Chất Ngầu Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

Protection Pro
*

Truyền thông đúng theo tác
*

Kết nối Travel Blogger


instagram.com/thienthumobile.vns linkedin.com/thienthumobile.vns facebook.com/thienthumobile.thienthumobile.vn pinterest.com/thienthumobile.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn lúc đăng lại bài viết

Vận hành trang


share & không tính tiền 2021-2022 thienthumobile.vn Kênh mày mò và hưởng thụ của giới trẻ, những chuyến đi dài tuổi trẻ, tò mò thiên nhiên, thử khám phá leo núi, độ ẩm thực cuộc sống đời thường bốn phương Phiên phiên bản thử nghiệm (StartUp) Đang cách tân và phát triển DMCA.com Protection Status