CÁCH SƠN MÓNG TAY KHÔNG BỊ LEM

Sơn móng tay làm sao để color được đồng đều, gọn gàng là điều ko hề dễ ợt chút nào. Để phần đa nét sơn xong xuôi khoát, sắc bảo, bạn phải luyện tập cũng tiến hành kiên trì, tỉ mỉ. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ tiết lộ cách tô móng tay không biến thành lem, giúp đỡ bạn sở hữu một bộ móng bắt mắt, lôi kéo nhất.

Bạn đang xem: Cách sơn móng tay không bị lem

*
*
*
*
*
Quét tô bóng lên móng tay và chờ khô

Bước 4: Lau không bẩn phần đánh bị lem ra ngoài

Sau khi đang sơn xong móng, bạn triển khai sau không bẩn phần tô bị lem ra phía bên ngoài như sau:

sử dụng tăm bông lau dịu sạch kem Vaseline

Nếu như lúc trước đó, chúng ta thoa kem vaseline xung quanh móng tay, thì chúng ta chờ móng tay khô hoàn hoàn rồi dìu dịu lau bao phủ rìa móng để vứt bỏ phần sơn bị lem ra ngoài.

bóc tách lớp keo mỏng manh và phần đánh thừa

Sau lúc móng khô, bạn tách lớp keo dán sữa bám trên da. Sau khi bóc phần keo dán giấy khô, bạn cũng có thể loại bỏ những lốt sơn bị lem ra phía bên ngoài móng. Sau khi tách phần keo dán xong, bạn sẽ có ngay lập tức một cỗ móng gọn gàng gàng, bắt mắt.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Uốn Đuôi 2021 Đẹp Lộng Lẫy Cho Phái Nữ, 55+ Kiểu Tóc Uốn Đuôi Đẹp Lôi Cuốn Mọi Ánh Nhìn

Lau không bẩn phần sơn móng thừa với cọ trang điểm cũ thuộc dung dịch tẩy tô móng tay

Sau khi sẽ hoàn tất cỗ móng, chúng ta cũng có thể lau không bẩn phần sơn thừa với cọ trang điểm cũ nhúng qua dung dịch tẩy tô móng tay. ở bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng tăm bông tuyệt bông gòn để lau mang lại sạch.

Trên đó là cách sơn móng tay không trở nên lem. Hi vọng những share này vẫn giúp chúng ta cũng có thể sở hữu một cỗ móng hoàn mỹ, bắt mắt nhất.