CÁCH SỬ DỤNG GROUP MAIL

Google Group Mail là địa điểm mà một nhóm người dùng (team) ví dụ như đội dự án, phòng hành chính, chống kế toán, nhân sự,… hoàn toàn có thể cùng phân tách sẻ, trao đổi thông tin hay thảo luận các vụ việc với nhau. Bạn có thể gửi email tới toàn bộ mọi người, mời họ tham gia sự khiếu nại hoặc chia sẻ thông tin, tài liệu dễ dàng dàng thông qua một showroom email.

Bạn đang xem: Cách sử dụng group mail

Vậy để sản xuất Google Group, bạn chỉ việc thực hiện các thao tác đơn giản với 3 cách như sau:


Step 1: tạo ra Group

(Lưu ý: người trong Google Group rất nhiều phải có tài khoản email hoặc Google)

Truy cập vào trang https://groups.google.com/ đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail cùng click nút Create group (tạo nhóm). Trong trang Create a group chúng ta nhập thông tin và chọn cài đặt cho nhóm theo hướng dẫn bên dưới đây

Group name: Đặt tên cho nhóm, ví dụ: mkt1234Group e-mail address: Đặt địa chỉ cửa hàng Email phổ biến cho nhóm, ví dụ: mkt1234

Nhóm này vẫn có showroom Email bình thường mkt1234
googlegroups.com và đường link truy cập nhóm là http://groups.google.com/group/mkt1234

Group description: Mô tả một vài điểm sáng về nhóm.Group’s primary language: lựa chọn ngôn ngữ.Group type: Lựa chọn một số loại nhóm cân xứng với mình. Bây giờ Google gồm 4 một số loại nhóm để chúng ta lựa lựa chọn sao cho tương xứng với mục tiêu sử dụng của cả nhómEmail list: Danh sách thư điện tử được thực hiện để phân phối bản tin hoặc khiến cho mọi người biết về những sự khiếu nại hoặc diễn biến quan trọng. Web Forum (discussion board): Diễn đàn web hay được sử dụng thịnh hành cho các trường hợp bàn bạc về bài bác tập nếu khách hàng là một trường học tập hoặc là thao tác làm việc cùng nhau cho các dự án nếu bạn là một doanh nghiệp. Q&A Forum: Diễn lũ hỏi và đáp, được dùng để đàm luận xung quanh những câu hỏi.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Đẹp, Phong Thủy Theo Tên Việt Nam Online, Top 50 Mẫu Chữ Ký Đẹp, Hợp Phong Thủy

Collaborative inbox: vỏ hộp thư đến cộng tác.Basic permissions: Lựa lựa chọn và phân quyền sử dụng cho những thành viên. Tùy vào nhu yếu của bạn lập nhóm, bạn có thể chọn phần nhiều tính năng cho các thành viên sót lại như: View topics (những bạn dùng hoàn toàn có thể xem những chủ đề); Post (người dùng có thể đăng bài xích biết), Join the group (tham gia nhóm).

*

Trong bảng điều khiển bên trái, chúng ta có thể thêm thành viên vào group mail bằng hai cách

Method 2: Add members directly (Thêm người tiêu dùng trực tiếp) chúng ta có thể nhập add email của fan được mời y như cách trên, các địa chỉ Email cũng khá được phân cách nhau bởi dấu “,”. Khi chúng ta dùng giải pháp này, người này sẽ ngay lập tức biến thành viên và bắt đầu nhận được thư luôn. Tuy vậy cách này sẽ không được khuyến khích và bạn cần phải cẩn trọng khi sử dụng khả năng này. Chỉ thêm những người dân bạn biết, tránh trường hợp gửi e-mail mà fan nhận không ao ước muốn, điều này có thể khiến tài khoản của người tiêu dùng bị vô hiệu hóa bởi vì google.

Bước 3: áp dụng Group mail

Ngay bây giờ, chúng ta cũng có thể làm câu hỏi và thảo luận với tất cả mọi bạn đang sử dụng Email trải qua Google Group.

Như vậy với Google Group Mail, câu hỏi chia sẻ, dàn xếp thông tin với nhiều thành viên vào cùng cỗ phận, tổ chức triển khai trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn theo dõi các thông tin từ bỏ Group qua Email, lưu lại các chủ thể yêu thích, phân các loại thư mục để nhanh chóng tìm được tin tức chưa đọc.