Hàm răng trắng sáng là một trong những yếu tố giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. Hiện nay trên thị trường có vô vàn phương pháp làm trắng răng, nhưng được các bạn trẻ đón nhận nhiều nhất chính là sử dụng miếng dán trắng răng. Vậy sản phẩm này là gì? Sản phẩm có những ưu-nhược điểm ra sao? Dùng miếng dán này thế nào mới đúng chuẩn nha khoa? Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy câu trả lời mình mong muốn qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách sử dụng miếng dán trắng răng 3d crest

Miếng dán trắng răng là gì?

Miếng dán làm trắng răng là sản phẩm có thành phần hóa học dùng tẩy trắng răng thông qua quá trình oxy hóa các phân tử làm ố màu răng. Miếng dán thường có thiết kế trong suốt, được làm từ chất liệu nilon. Mỗi bộ dán trắng răng đều bao gồm miếng dán chuyên biệt cho hàm trên và hàm dưới với độ dài ngắn khác nhau.

*
*
*
*

Những lưu ý khi sử dụng miếng dán làm trắng răng

Chọn mua các miếng dán trắng răng có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu uy tín: miếng trắng răng của Oral-B, Crest 3D White Professional Effects, 3D White Teeth Whitening Strip,..Lựa chọn miếng dán làm trắng răng có nồng độ Hydroperoxide ở mức cho phép (dưới 20%). Tuân theo hướng dẫn sử dụng: dùng 2 lần 1 ngày trong suốt 14 ngày để đạt được hiệu quả trắng sáng kéo dài trong 4 tháng.Không dán quá 30 phút để tránh làm tổn hại men răng cũng như kích ứng nướu.Đối tượng có tiền sử bệnh nha chu, men răng yếu nên hạn chế sử dụng miếng dán làm trắng răng.Người đang áp dụng các phương pháp chỉnh nha (niềng răng, dán sứ,…) hoặc đang chữa răng (sâu răng, chữa tủy,…) không nên tự ý dùng sản phẩm này.Miếng dán làm trắng răng được khuyến khích dùng khi đủ 18 tuổi trở lên.Phụ nữ mang thai và đang cho con bú nên cẩn trọng khi chọn làm trắng răng bằng phương pháp này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trên Icloud Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng chuẩn nha khoa

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng tại nhà rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý thực hiện theo thứ tự sau:

Lau khô bề mặt răng ở cả hai hàm.Gỡ bỏ lớp keo dán. Dùng tay cố định miếng dán vào răng, tránh không tiếp xúc với nướu.Sau 20-30 phút, gỡ bỏ miếng dán trắng răng.Súc miệng lại và làm sạch lớp keo dán còn thừa.

Chỉ với 5 bước đơn giản và 30 phút chờ đợi, răng của bạn được làm trắng cấp tốc ngay tại nhà.

Xem thêm:

Tiện lợi, giá thành thấp, hiệu quả nhanh chóng là những ưu điểm không thể chối bỏ khi dùng miếng dán trắng răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp làm trắng này. Ngoài ra, để tránh viêm lợi, mòn men răng, người sử dụng nên lưu ý thành phần, chất lượng của miếng dán cũng như cách dùng sao cho đúng chuẩn và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *