Cách sử dụng steam

Rất nhiều năm vừa qua game bên trên Steam như một độc quyền riêng so với các trò chơi thủ chơi game PC, chính điều đó đã làm cho Steam đang ngày một mất đi vị cầm cố ông lớn của chính bản thân mình trong làng game bởi sự vạc triển trẻ khỏe của mẫu game di động. Tuy nhiên theo thông báo vừa mới đây Steam sẽ cung ứng chơi game trên đi động trải qua ứng dụng Steam links do chủ yếu mình phân phát hành.

Bạn đang xem: Cách sử dụng steam

Ứng dụng Steam liên kết đã lộ diện trên Google Play đã khá lâu nhưng bắt đầu chỉ bao gồm thức có mặt trên tiện ích Store cách đó 2 ngày. Cũng chính vì vậy những game thủ hâm mộ game PC như PUBG, GTA giỏi Dota 2 đã hoàn toàn có thể “quẩy” ngay trên iPhone của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu trải nghiệm đa số tựa game kinh khủng trên PC sản xuất trên Steam trải qua Steam link trên di động. Từ đó người dùng rất có thể sử dụng Steam link để stream rất nhiều tựa game mà người ta yêu say mê trên nền tảng gốc rễ Steam từ bỏ PC ở bất kể đâu bao gồm mạng internet.


Để có thể sử dụng Steam link để gameplay Steam trên PC bọn họ cần đề xuất có: Một dế yêu di rượu cồn thông minh, một chiếc laptop đủ khỏe khoắn để đùa game, một con đường truyền internet đủ tốt và một cái tay cầm game play có kết nối Bluetooth. Mặc dù Valve lời khuyên nên áp dụng tay vậy Steam Controller để có thể được hỗ trợ rất tốt tuy nhiên đây không phải là vụ việc bắt buộc đối với người dùng. Tiếp sau đây thienthumobile.vn sẽ hướng dẫn chúng ta chi tiết lối chơi game Steam trên điện thoại thông minh thông qua Steam Link.

Cách gameplay Steam trên di động cầm tay với Steam Link

Tải áp dụng Steam links cho game ios Tải áp dụng Steam links cho Android

Bước 1:

Cài đặt vận dụng Steam link trên đến thiết bị của người sử dụng theo links tải bên trên hoặc truy vấn tải trực tiếp trên trang nhất google Play hoặc app Store.

Bước 2:

Sau khi thiết đặt xong với mở Steam Link chúng ta sẽ nhấn được thông tin Chào mừng đến với Steam Link - vạc sóng các trò nghịch từ lắp thêm tính của người sử dụng với Steam. Nhấn ban đầu nào để mang lại với các cài để trên Steam Link.


Cửa sổ chào mừng đến cùng với Steam Link

Ngay kế tiếp ứng dụng sẽ yêu mong bạn liên kết với tay cầm. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể bỏ qua đoạn này để tùy chỉnh thiết lập sau bằng cách nhấn vào Skip (Bạn rất có thể lựa lựa chọn tay cầm vì Steam sản xuất, hoặc những tay cầm phổ cập như tay cụ PS4 vày Sony sản xuất, tay vậy Xbox của Microsoft, tay vắt của Nintendo, vv).


Tiếp đó sẽ sở hữu được thông báo phần đông các trò chơi trên Steam các yêu cầu 1 thiết bị di động nên chúng ta có chắc chắn là bỏ qua bước này hãy nhấn Tiếp tục.

Bỏ qua bước thiết lập thiết bị di động cầm tay chơi game

Bước 3:

Ngay tiếp đến Steam link sẽ tiến hành tìm máy tính chạy Steam trên tuyến đường truyền mạng của chúng ta trên hành lang cửa số Kết nối tới máy tính.

Tìm kiếm thiết bị kết nối

Khi kiếm được máy tính của chúng ta Steam links sẽ thông tin trên màn hình, đụng vào lắp thêm tính của khách hàng trên điện thoại cảm ứng để kết nối.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Làm Quen Bạn Gái Lần Đầu Khiến Nàng Đổ Gục, Cách Làm Quen Bạn Gái Qua Tin Nhắn


Xác thừa nhận thiết bị của bạn

Nếu liên kết không thành công xuất sắc bạn hãy dấn Quét lại nhằm tìm kiếm lại laptop thêm 1 lần nữa.

Quét lại lắp thêm kết nối

Bước 4:

Cửa sổ Nhập mã PIN xuất hiện, hãy nhập mã pin sạc này lên thứ tính của công ty để tiếp tục.

Mã PIN liên kết 2 thiết bị

Quay lại cửa sổ Steam bên trên PC để nhập mã sạc trên. Lúc này điện thoại cũng biến thành thông báo sẽ kết nối.


Nhập mã PIN liên kết với di động

Và tiếp kia sẽ triển khai kiểm tra tốc độ mạng xem có đảm bảo an toàn để chơi game hay không.

Kiểm tra vận tốc internet của trang bị di động

Sẽ có thông báo mạng của khách hàng có đủ tiêu chuẩn chỉnh kết nối với lắp thêm tính hay không ngay sau khoản thời gian quét hoàn thành.

Việc kiểm tra liên kết thành công trên Steam Link

Bước 5:

Bạn đang thấy bảng thông báo điều khiển xuất hiện nay với các hướng dẫn cơ bạn dạng để giúp những game thủ vậy được lối chơi game trên Steam Link.

Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh trên Steam Link


Chúng ta sẽ được đến với gia diện sẵn sàng chơi game cùng thông báo chi tiết về kết nối, thiết bị nắm tay, máy tính kết nối. Chúng ta nhấn Bắt đầu chơi game để vào Steam search game để chơi.

Giao diện quản lý thiết bị bên trên Steam Link

Video hướng dẫn sử dụng Steam link chơi game Steam trên di động


Trên đây công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi huyết cách sử dụng Steam link để chơi game Steam trên di động. Hi vọng bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi chơi những game Steam bom tấn.


Bạn rất có thể quan tâm:


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA