CÁCH TẠO NOTE TRONG EXCEL

Ở trong bài viết này, thienthumobile.vn sẽ hướng dẫn cho chính mình về chức năng comment trong Excel. Chức năng bình luận trong Excel hoàn toàn có thể được hiểu nôm na như là 1 trong chú thích. Vấn đề thêm bình luận vào trong bảng tài liệu giúp việc kiểm tra cũng tương tự phân tích bảng tài liệu trong các report của chúng ta trở nên dễ dãi hơn. Dường như các bình luận này, như một phương pháp để liên lạc, cung ứng việc trao đổi những ý kiến tương tự như những để ý mà người dùng trước hy vọng nhắn cho bạn. Hãy cùng thienthumobile.vn tìm hiểu kỹ hơn về chức năng này nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo note trong excel

3 phương pháp tạo chức năng bình luận trong Excel

Chúngta được chuyển một bảng dữ liệu như sau:

*

Như bạn cũng có thể thấy nghỉ ngơi hình trên, vào bảng tài liệu mà bạn nhận được cũng có một số comment mà người dùng trước sẽ ghi đến bạn. Làm sao mà có thể biết là có comment ư? phương pháp để nhận biết là có comment là ngơi nghỉ trên những Cell, phía góc tay phải, gồm các biểu tượng màu đỏ nho nhỏ. Đó chính là Comment.

Và nhằm thêm comment trong Excel, gồm 3 phương pháp để bạn chọn.

Cách thứ nhất là sử dụng tổng hợp phím tắt: SHIFT + F2. Sau khi bạn nhấn tổng hợp đó, Excel sẽ lập tức thêm vào bình luận cho chúng ta như sau:

*

Khi chúng ta có bình luận rồi, việc bạn cần làm chỉ nên đánh vào đầy đủ gì mà bạn có nhu cầu nhắc người dùng tiếp theo phải chú ý khi so với bảng báo cáo của bạn. Hình như tổ hòa hợp phím tắt: SHIFT + F2 cũng giúp cho bạn edit (chỉnh sửa) phản hồi mà bạn mới sinh sản ra.

Xem thêm: Cách Thêm, Thay Đổi, Xoá Tài Khoản Email Chính Trên Facebook Cá Nhân

Cách thứ 2 để thêm phản hồi vào Spreadsheet là qua thành Menu. Bí quyết làm là các bạn vào thanh Menu, lựa chọn mục Review, lựa chọn mục Comments và lựa chọn New comment như sau:

Cách máy 3 cơ mà thienthumobile.vn muốn share cho bạn là nhấn con chuột phải, chọn mục Insert comment như sau:

*

Vậy bạn đã biết phương pháp thêm Comment vào vào Spreadsheet của bạn rồi. Đây là một trong những trong các chức năng cơ bản của Excel dẫu vậy vô cùng hữu dụng trong việc đơn giản hóa quy trình phân tích và giải quyết và xử lý các bảng thông tin dữ liệu.

Thời đại technology 4.0 đang dần đi vào cuộc sống thường ngày đòi hỏi mọi tín đồ phải trường đoản cú trang bị kỹ năng và kiến thức tin học cho cân xứng để có thể bắt kịp nhưng biến đổi nhanh giường này. Chẳng ai khác ngoài bạn hiểu mình yêu cầu trang bị thêm kiến thức gì. Hãy khám phá ngay TẠI ĐÂY những khóa huấn luyện và đào tạo hấp dẫn, bao gồm tính thực tiễn cao của thienthumobile.vn và đk nhận hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.