Cách để tạo máy chủ minecraft riêng

Bài lý giải này đang chỉ bí quyết tạo server Minecraft trên nhiều căn cơ khác nhau. Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết cách thiết lập Minecraft hệ thống trên Ubuntu, Windows, CentOS và hệ điều hành và quản lý Mac. Bằng phương pháp này, bạn có rất nhiều tự do sáng tạo và tùy chỉnh quy tắc chơi của riêng rẽ mình.

Bạn đang xem: Cách để tạo máy chủ minecraft riêng


Vì sao bạn cần phải biết cách sinh sản server Minecraft riêng?

Với hơn 68 triệu con người chơi, Minecraft là một trong các đoạn phim games phổ biến nhất cầm giới.

Minecraft gồm thể cho chính mình tạo một nhân loại ảo hoàn toàn không giới hạn, nơi bạn cũng có thể thả trí tưởng tượng của chính mình trôi khắp muôn khu vực và desgin một trái đất kỳ ảo tuyệt đối hoàn hảo nhất có thể. Với còn tuyệt đối hơn là gì, bạn cũng có thể nâng tầm trải nghiệm bằng một hệ thống Minecraft riêng.

Xem thêm: Hình Bé Trai Dễ Thương Nhất ❤️ 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần


Hoặc chúng ta có thể dùng ưu đãi sệt biệt của thienthumobile.vn nhằm dựng nhanh Minecraft server hoạt động trong vài ba click

Bắt đầu


Sở hữu một vps riêng đồng nghĩa kiểm soát và điều hành gameplay. Chúng ta có thể mờ bằng hữu hoặc những người tiêu dùng khác, tạo thành luật riêng, mua đặt phiên bản mode, vâng vâng.

Thật rủi ro là nhiều người dân nghĩ rằng chế tạo server Minecraft chắc khó khăn và cao cấp lắm. Nhưng, thực tế là, các bạn chỉ nên biết chút kiến thức về hình ảnh dòng lệnh là download được. Còn nữa, chúng ta cũng có thể thiết lập hệ thống minecraft trên Windows, Linux, hay máy macOS. Bắt buộc không độc nhất vô nhị thiết buộc phải mua bắt đầu server

Nếu đã sẵn sàng rồi, hãy cùng dành không nhiều thời gian khám phá cách tạo ra server Minecraft thôi.

Cách sản xuất server Minecraft bên trên Linux

*
*
*
*
*

Cuối cùng, hãy tìm hiểu cách tạo server Minecraf trên MacOS:

Java được thiết lập mặc định nếu bạn dùng phiên bản MacOS mới. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhập lệnh sau vào Terminal:

java -versionMở TextEdit với đặt format quý phái plain text (Format › Make Plain Text). Dán đoạn sau vào:#!/bin/bashcd "$(dirname "$0")"exec java -Xms1024M -Xmx1024M -jar minecraft_server.jar noguiLưu tệp tin này thành startmc.command vào cùng thư mục chỗ Minecraft server file được đặt.Để chạy startmc.command, quyền tiến hành phải được gán. Thứ nhất hãy mở Terminal để trong mục Applications › Utilities. Nhập lệnh nhằm vào thư mục Minecraft:cd Desktop/MinecraftServerBạn hoàn toàn có thể gán quyền bởi lệnh sau:chmod a+x startmc.commandNếu tất cả các bước được làm đúng, bạn có thể khởi đụng Minecraft server bằng cách click gấp đôi vào file startmc.command. Sau đó, một cử sổ Terminal bắt đầu sẽ hiện nay lên.