21 Cách Triệt Lông Chân Vĩnh Viễn Tại Nhà Mới Nhất

Vì nguyên nhân thẩm mỹ, đa số người muốn triển khai triệt lông vĩnh viễn để tự tín hơn. Các quanh vùng trên khung người thường được tẩy lông là chân, tay, nách, ria mép, cằm,... Vậy gồm triệt lông dài lâu được không và có những cách thức nào được thực hiện?


Một số cách thức tẩy lông có kết quả lâu dài cho người rậm lông, có nhu cầu triệt lông. Phương pháp điều trị độc nhất được Cục quản lý Thực phẩm và chế tác sinh học Hoa Kỳ chứng thực có thể tẩy lông dài lâu là: điện phân. Một cách thức triệt lông không giống cũng với lại hiệu quả lâu nhiều năm là tẩy lông bởi laser. Một liệu trình tẩy lông sẽ bao gồm nhiều lần điều trị. Cách thức này cân xứng với những người muốn tẩy lông vùng mặt.

Bạn đang xem: 21 cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà mới nhất


Lông chân tay

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn bởi điện phân, chưng sĩ sẽ sử dụng kim tiêm, gửi tần số vô tuyến sóng ngắn vào nang lông rồi thải trừ lông bởi nhíp. Có thể thực hiện điện phân trên mọi thành phần của cơ thể. Cách thức này có công dụng trên mọi một số loại lông tốt tóc, tất cả tóc sáng màu.

Do chu kỳ cải tiến và phát triển của lông, tóc, đề nghị nhiều lần điện phân để rất có thể đạt được hiệu quả triệt lông như mong mỏi muốn. Mốc giới hạn điện phân tùy nằm trong vào vùng cơ thể, cường độ nhạy cảm của mỗi người, số lượng lông bên trên cơ thể. Tới lúc đã đào thải tất cả lông khỏi khoanh vùng điều trị thì ko cần triển khai thêm ngẫu nhiên liệu trình như thế nào nữa.


Phương pháp tẩy lông bằng laser áp dụng tia tia laze để hủy hoại các nang lông. Rất có thể sử dụng phương pháp này ở phần đa vị trí trên cơ thể, trừ khu vực quanh mắt (lông mày, lông mi). Một liệu trình chữa trị triệt lông bằng laser thường với nhiều buổi để vứt bỏ lông trên một vùng cơ thể. Hầu hết buổi chữa bệnh thường bí quyết nhau 4 - 6 tuần.

Xem thêm: Những Hình Vẽ Nghệ Thuật Trắng Đen Trắng Nghệ Thuật, Tranh Vẽ Đen Trắng Nghệ Thuật

Thông thường, sau buổi điều trị đầu tiên, hoàn toàn có thể giảm 10 - 25% lượng lông ở quanh vùng điều trị. Khi lông mọc trở lại, chúng có xu thế thưa hơn, bay màu hơn. Thực tế, tẩy lông bởi laser cho hiệu quả tốt bên trên lông sẫm màu với thô cứng nhưng cách thức này thường không tác dụng với lông hoặc tóc sáng sủa màu, màu xám hoặc đỏ.

Theo đó, yêu cầu lưu ý, tẩy lông bởi laser làm da nhạy cảm hơn với ánh nắng khía cạnh trời (tạm thời). Bởi vậy, trong suốt quy trình điều trị cần tuân hành nghiêm ngặt những phương án giúp bảo đảm an toàn da như sau:

Tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời;

Những bạn không có nhiều thời gian hoặc không có đủ điều kiện kinh tế để đưa ra trả cho thương mại dịch vụ tẩy lông bằng laser hoặc điện phân thì hoàn toàn có thể sử dụng kem tẩy lông. Một số loại kem tẩy lông có thể ngăn ngăn sự phát triển của lông nếu dùng thường xuyên.


Kem tẩy lông

Các kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn nói trên tương đối an toàn nhưng vẫn có thể xảy ra một trong những phản ứng phụ như:

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn ảnh hưởng trực tiếp lên những nang lông, sa thải hoàn toàn các sợi lông hoặc khiến lông không tiếp tục sản sinh được. Nếu bao gồm mọc lại, lớp lông mới cũng rất yếu và nhạt màu, không gây mất thẩm mỹ. Để giảm nguy cơ tiềm ẩn xảy ra các phản ứng phụ sau tẩy lông, fan bệnh nên tiến hành tại những các đại lý uy tín và vâng lệnh nghiêm ngặt gần như chỉ định của bác bỏ sĩ.


Để được support trực tiếp, khách hàng vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để điện thoại tư vấn thienthumobile.vn) hoặc đăng ký lịch khám tại viện TẠI ĐÂY. Nếu mong muốn tư vấn sức khỏe từ xa cùng bác bỏ sĩ thienthumobile.vn, người sử dụng đặt lịch hỗ trợ tư vấn TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Mythienthumobile.vn để tại vị lịch nhanh hơn, quan sát và theo dõi lịch tiện nghi hơn