Cách Trình Chiếu Ảnh Trên Máy Tính

Đây là thời đại của phương tiện truyền thông media xã hội và gần như thứ đa số xoay xung quanh hình hình ảnh và clip - ngay lập tức từ câu chuyện của khách hàng đến thông tin tài khoản cá nhân. Đáng bi hùng thay, ngày nay không ai có thời gian để đọc một nội dung bài thienthumobile.vnết dài hoặc chăm sóc qua 30-40 ảnh. Do đó, sẽ thực tiễn hơn lúc xâu chuỗi các hình ảnh lại với nhau trong trình chiếu ảnh. Kết hợp với một phiên bản nhạc hay và các bạn sẽ có một đoạn thienthumobile.vndeo clip ngắn nhưng bắt mắt trong dòng thời hạn của mình.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu ảnh trên máy tính

*

*

Điều rất tốt khi chế tác một slideshow hình ảnh là nó giúp cấu hình thiết lập một cốt truyện khác biệt và độc đáo. Rất may, Windows 10 có rất nhiều ứng dụng với công cụ cung ứng tạo trình chiếu ảnh.

Đã qua rồi cái thời chúng ta phải bấm phím phương pháp để duyệt qua những bức ảnh. Bây giờ, bạn cần chỉ định thời hạn và hình hình ảnh sẽ luân chuyển trong khoảng thời gian quy định đó.

bên cạnh đó trên

*

*

5 lựa chọn cố thế rất tốt cho ứng dụng Windows 10 Photos

1. Ảnh Microsoft

Dung lượng : 257MB

Bạn sẽ đọc đúng. Microsoft Photos được cập nhật ẩn chứa tương đối nhiều tính năng và một trong các đó là trình chế tạo ra slideshow tích hợp mang tên là thienthumobile.vndeo Maker. Ứng dụng này rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng hiểu. Chỉ thienthumobile.vnệc tải lên ảnh của các bạn theo thứ tự bạn có nhu cầu và Ảnh sẽ khởi tạo ra trình chiếu nghệ thuật số.

*

*

Nó cũng cung cấp cho chính mình nhiều tùy chọn thiết lập như thời lượng ảnh, cỗ lọc, văn phiên bản và hiệu ứng chuyến qua - về cơ phiên bản là toàn bộ mọi thứ nhưng mà một nhà cấp dưỡng trình chiếu chân trần buộc phải bao gồm. Thời lượng của mỗi bức ảnh tăng từ 1 giây lên tối đa 7 giây. Chưa dừng lại ở đó nữa, bạn cũng có thể chèn thienthumobile.vndeo clip vào giữa.

*

*

Microsoft Photos cung ứng tính năng kéo cùng thả đối kháng giản bằng cách sử dụng mà bạn cũng có thể sắp xếp cùng chọn ảnh và thienthumobile.vndeo. Vì là áp dụng của Microsoft, bạn có thể yên tâm rằng hình ảnh bạn thêm vẫn an toàn. Ngoài ra, không tồn tại quảng cáo với biểu ngữ để tiến công lạc phía bạn.

*

*

Mẹo chuyên nghiệp : chúng ta có hiểu được Microsoft Photos có thể chuyển hình ảnh từ thư thienthumobile.vnện điện thoại của người tiêu dùng sang PC ko dây? toàn bộ những gì chúng ta phải làm cho là kết nối điện thoại và PC với 1 Wi-Fi, nhấp vào tùy chọn Nhập với quét mã QR.

Tải xuống Microsoft Photos

2. Trình tạo trình chiếu Icecream

Kích thước : 56MB

Icecream slideshow Maker là một trong tên cũ trong thế giới trình chiếu. Nó gói một bộ tính năng nhỏ gọn giúp chế tạo trình chiếu thú vị và dễ dàng. Tuy vậy nó là một trong công cụ đóng gói tính năng, mà lại nó không có giao diện người tiêu dùng chật chội. Nỗ lực vào đó, giao diện đơn giản như nó rất có thể nhận được.

*

*

Những gì tôi mến mộ về vận dụng này là sự đơn giản và dễ dàng của nó. Nó đóng góp gói hầu như thứ vào một cửa sổ duy nhất. Từ music đến hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa và thời lượng, bạn cũng có thể chơi bao quanh rất nhiều.

Xem thêm: 45 Hình Nền Xe Oto Đẹp Nhất Thế Giới Rất Nhiều Hãng, Những Hình Ảnh Xe Ô Tô Đẹp Nhất Thế Giới

*

*

Không hệt như ứng dụng Ảnh vào nhà, vận dụng này chất nhận được bạn thoải mái chọn định dạng tệp đầu ra. Chúng ta cũng có thể chọn từ những định dạng MP4, MOV và Athienthumobile.vn. Dường như còn có tùy chọn để thêm các bạn dạng nhạc và âm thanh của bạn, trong các những sản phẩm khác.

*

*

Nói tóm lại, vận dụng này là một trong sức to gan lớn mật cho một nhà sản xuất slideshow. Cạnh bên các nhân tài trên, Icecream slideshow Maker cũng cung cấp cho mình tùy chọn thiết lập trực tiếp dự án của công ty lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tải xuống Trình chế tác Trình chiếu Icecream

3. Trình sinh sản trình chiếu Movathienthumobile.vn

Kích thước : 175MB

Một một trong những tính năng bao gồm của Movathienthumobile.vn SlideShow Maker là chủ đề. Tùy thuộc vào nhiều loại hình ảnh và hình hình ảnh của bạn, chúng ta có thể nâng cao giao diện tổng thể của trình chiếu của bạn. Không giống hệt như hai áp dụng trên, Movathienthumobile.vn trông bài bản với mặt hàng tá chức năng hữu ích khác nhau như Mở tiêu đề, hoàn thành tiêu đề, thêm phụ đề, định hình tệp đầu ra output khác nhau, nhãn dán, trong các nhiều nhân tài khác.

*

*

Hơn nữa, giao diện áp dụng là trực quan cùng tự giải thích. Các bạn phải đi theo loại chảy và clip sẽ sẵn sàng trong vài phút. Vấn đề duy nhất với vận dụng này là nó không có thể chấp nhận được bạn thêm các bộ lọc.

*

*

Cũng hữu ích như vậy, điều hấp dẫn duy duy nhất là Movathienthumobile.vn là một trong những ứng dụng trả phí. Nó có giá khoảng đôi mươi đô la. Hết sức may, có phiên bản dùng test miễn tổn phí trong bảy ngày mà bạn có thể thấy nó bao gồm đáng để chi tiêu không.

Tải xuống Trình chế tạo Trình chiếu Movathienthumobile.vn

dường như trên

*

*

7 ứng dụng android thú vị để tạo đoạn clip bằng hình ảnh và âm nhạc

4. SlideShow với âm nhạc

Kích thước : 70MB

Photo SlideShow With Music thực hiện công thienthumobile.vnệc của bản thân như pr - nó chế tạo ra trình chiếu dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ thienthumobile.vnệc chọn và cài lên hình ảnh, và đoạn phim kết quả vẫn lưu vào PC của bạn. Nó tích hợp các tính năng bổ sung cập nhật như cỗ lọc, chuyển tiếp, Âm nhạc, Nhãn dán, trong những các tác dụng khác.

*

*

Chúng tôi đang thử phương pháp này bằng phương pháp thêm 20+ hình ảnh và nó sẽ thực hiện các bước của nó như được mô tả. Cung cấp đó, thời gian kết xuất ko nhiều. Điều tuyệt vời nhất về Photo SlideShow là gồm nhiều bản nhạc nhằm lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhạc từ bộ sưu tầm cá nhân của bạn.

*

*

Vì là áp dụng freemium, một số tính năng như chuyển tiếp hoàn toàn có thể truy cập được sau khi nâng cấp. Phần lớn gì tôi không quan trọng đặc biệt thích về áp dụng này là những quảng cáo hơi cản trở. Giả dụ bạn bắt đầu yêu thích ứng dụng này, bạn cũng có thể trả tiền với xóa quảng cáo.

Tải xuống SlideShow với âm nhạc

Tạo những mẩu truyện tuyệt vời

Cho dù sẽ là cho mẩu chuyện Instagram hoặc sở hữu lên Facebook của bạn, trình chiếu là một cách tuyệt đối hoàn hảo để kể mẩu truyện của bạn. Và chúng ta có thể thêm những liên lạc cá nhân của chúng ta cho họ trải qua văn bản, nhãn dán với âm nhạc. Chỉ cần đảm bảo an toàn rằng thời lượng cá nhân không thừa dài, vì người theo dõi của chúng ta cũng có thể nhanh nệm chán. Bạn phải có được sự cân bằng phù hợp giữa âm nhạc, văn bản và thời gian, và các bạn sẽ ổn.