Cách Xóa Iphone Khi Bị Mất

1. Cách tìm iPhone lúc bị mất

Khi bị mất iPhone, chúng ta có thể dò tra cứu thiết bị của mình thông qua tính năng Find my iPhone để định vị điện thoại nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xóa iphone khi bị mất


Để nắm rõ hơn về Find my iPhone và biện pháp tìm iPhone bằng nhân kiệt này, mời bạn khám phá qua bài viết: 


*

Tính năng Find my iPhone giúp xác định thiết bị của Apple

 

2. Cách xóa hết tài liệu iPhone khi bị mất

Tác vụ này cũng rất có thể thực hiện nay khi bị mất iPad, MacBook hay các thành phầm khác được hỗ trợ bởi Apple.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn iCloud của bạn > Chọn Tìm.

*

Chọn kiếm tìm trong mục iCloud

 

Bước 2: Bật Find my iPhone.

*

Bật tính năng xác định Find my iPhone

 

Bước 3: truy cập iCloud.com và đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của chúng ta (trùng với tài khoản trên năng lượng điện thoại).

*

Đăng nhập iCloud

 

Bước 4: Chọn Tìm iPhone.

*

Chọn tìm iPhone nhằm tìm lắp thêm của bạn

 

Bước 5: Tiếp tục đăng nhập iCloud.

*

Đăng nhập iCloud thêm một đợt nữa

 

Sau đó, chọn Thiết bị bị mất để xem vị trí.

*

Chọn Thiết bị bạn có nhu cầu xem định vị

 

Bước 6: Chọn Xóa iPhone để xóa mọi setup và dữ liệu bên trong máy.

*

Chọn Xóa iPhone nhằm xóa dữ liệu

 

Tiếp theo, chọn Xóa để xác nhận.

Xem thêm: Tải 100 Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Dễ Thương Mới Nhất Hót Hòn Họt, Hinh Anh Ngo Nghinh Nhat The Gioi


Để hiểu rõ hơn tác vụ xóa dữ liệu trên iPhone, mời chúng ta tìm hiểu nội dung bài viết hỗ trợ sau: Find my iPhone: Xóa trang bị của bạn.


*

Xác dìm xóa

 

3. Điều gì xẩy ra khi xóa tài liệu iPhone khi bị mất?

– bạn sẽ nhận được thông báo cho thấy iPhone của chúng ta đã bị xóa dữ liệu.

– vớ cả thiết đặt của người tiêu dùng trên iPhone sẽ được khôi phục về trạng thái ban sơ theo cài đặt mặc định của Apple.

– tính năng tìm kiếm Find my iPhone bị tắt.

– sau khi xóa dữ liệu, ko ai rất có thể kích hoạt lại lắp thêm này. Điện thoại sẽ luôn hiển thị ngơi nghỉ màn hình Activate iPhone và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi đăng nhập Apple ID của fan dùng.

*

Màn hình Activate iPhone sau khi thiết bị được xóa dữ liệut thành công

 

4. Một số xem xét khi xóa hết dữ liệu iPhone

– thiết bị của bạn cần phải bật tác dụng Find my iPhone.

– đồ vật của bạn phải kết nối với WiFi, 3G, 4G hoặc 5G thì mới rất có thể định vị.

– Trước khi bạn xóa hết tài liệu trên iPhone, các bạn nên định vị thiết bị hoặc phát âm thanh trên thứ đó. Sau khi chúng ta xóa thiết bị, bạn không thể sử dụng Tìm iPhone để định vị hoặc vạc âm thanh.

*

Xóa dữ liệu iPhone sẽ vô hiệu hóa tuấn kiệt Find my iPhone


This entry was posted in BLOG, Tin tức. Bookmark the permalink.
*

admin


bí quyết vào WiFi không buộc phải mật khẩu cho điện thoại cảm ứng Android, iPhone
iPhone không call được FaceTime – lý do và cách khắc phục

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình trông nom này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Danh mục sản phẩm
PHỤ KIỆN

*


*

*

THÔNG TIN

Giới thiệuLiên hệTuyển dụng


CHÍNH SÁCH

Chính sách thay đổi trảChính sách bảo mậtChính sách giao hàngChính sách chào bán hàngMua hàng trả dần dần 0% 


Bảo Minh Store



AllIPHONEiPhone 11iPhone 11 proiPhone 11 Pro maxiPhone 11 SeriesiPhone 12iPhone 12 ProiPhone 12 Pro maxiPhone 12 SeriesiPhone 13iPhone 13 ProiPhone 13 PromaxiPhone 13 SeriesiPhone 7 PlusiPhone 7 SeriesiPhone 8 PlusiPhone 8 SeriesiPhone XiPhone X SeriesiPhone XriPhone XsiPhone Xs maxPHỤ KIỆNSạc cấp tốc Type - CTin TứcTrang chủ
IPHONEiPhone 13 SeriesiPhone 12 SeriesiPhone 11 SeriesiPhone X SeriesiPhone 8 SeriesiPhone 7 SeriesPHỤ KIỆN
*

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email *