Cách Xóa Tất Cả Bài Đăng Trên Facebook

Nếu ước ao xóa vớ cả bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như thế nào? nếu như bạn chưa rành sự việc này, hãy nhằm FPT cửa hàng hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ đổi mới nhất trên trái đất và tại việt nam cũng ko ngoại lệ, số đông những ai download smartphone đều phải sở hữu cho mình tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Mà lại đôi lúc, do một tại sao cá nhân bạn muốn xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên Facebook thì buộc phải làm như vậy nào? Rất đối kháng giản, hãy thực hiện theo những bước sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu vẫn sử dụng máy vi tính để truy vấn Facebook, thao tác xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên áp dụng này sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thứ tính của chúng ta và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vết 3 chấm trên màn hình và lựa chọn Nhật cam kết hoạt động.

*

Bước 2: sau đó một trang bắt đầu sẽ mở ra và phía bên phải màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook (bài vẫn đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để vai trung phong đến những chiếc đó, hãy click chọn vào mục làm chủ hoạt động sinh sống phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, tất cả các bài viết của chúng ta đã đăng tải trên Facebook đang hiển thị sống phía mặt phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy lựa chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong đợt click lựa chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ đánh dấu 25 bài gần nhất. Nếu như muốn đánh dấu thêm nhiều bài viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống bên dưới rồi trở về tick chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được ghi lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click chọn như cách 3, có hai lựa chọn chọn dành riêng cho bạn:

- nếu như khách hàng click vào icon Lưu trữ, tổng thể các bài viết sẽ được gửi vào mục lưu trữ và fan khác sẽ không thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn vẫn nằm yên trong mục lưu trữ, chúng ta có thể xem lại hoặc hồi sinh nó một cách dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click chọn Bỏ đi, cục bộ các nội dung bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, các bạn chỉ tất cả 30 ngày để xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu như không nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng cách này, chúng ta có thể xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, ví như Facebook của doanh nghiệp có nhiều bài viết thì thời hạn thực hiện nay sẽ kéo dài hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày trong thùng rác là cách để mạng làng hội lớn số 1 hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và ao ước bạn quan tâm đến lại thật kỹ càng trước lúc từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: 30 Kiểu Tóc Tém Mái Ngố - 45 Kiểu Tóc Tém Đẹp Nhất Năm 2018

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại tương tự như như khi chúng ta thao tác trên đồ vật tính, chỉ khác tại một vài điểm nhỏ. Ví dụ như sau:

Bước 1: Mở app Facebook trên máy vi tính và truy vấn vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc phải screen phía dưới hình ảnh đại diện và chọn lựa mục Quản lý bài xích viết.

Bước 3: sau khi lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới vẫn xuất hiện. Chúng ta click vào icon cỗ lọc, một bảng thông tin sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý sinh sống mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và chắt lọc Bạn nhằm Facebook hiểu đúng bản chất bạn sẽ lựa chọn bao gồm những nội dung bài viết mình đang đăng cài đặt lên. Tiếp đến click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn bộ lọc như bước 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị đông đảo status chúng ta đã đăng cài đặt lên Facebook. Click chọn bài viết mình ý muốn xóa và click chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải screen hoặc icon thùng rác nghỉ ngơi phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ xuất hiện thêm để bạn xác thực có thật sự ý muốn xóa các nội dung bài viết đã chọn hay không? nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên thiết bị tính, status sẽ bên trong mục thùng rác 30 ngày nhưng nếu xóa trên điện thoại thông minh thì status mau lẹ bị xóa đề xuất hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc vớ cả bài viết trên Facebook một phương pháp tương đối nhanh lẹ và dễ dàng dàng. Hi vọng các bạn cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn chạm mặt lại các bạn trong đông đảo bài chia sẻ các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.