Home » Hỗ trợ khách hàng » Cách cài đặt 3G Viettel – Cài đặt cấu hình 3G Viettel cho điện thoại 2022

Cách cài đặt 3G Viettel – Cài đặt cấu hình 3G Viettel cho điện thoại 2022

Cài đặt 3G Viettellà việc làm đầu tiên khi sử dụng điện thoại smartphone thông minh, cách cấu hình 3G Viettel cho điện thoại di động sẽ giúp bạn kết nối mạng 3G Viettel và sử dụng dịch vụ Mobile Internet một cách trọn vẹn hơn. Việc cài 3G Viettel cho điện thoại vô cùng đơn giản bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà với vài thao tác trên điện thoại đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt và thực hiện theo nhé.

Đang xem: Cách cài đặt cấu hình apn viettel trên android và ios miễn phí

» Làm thế nào để tăng tốc 3G Viettelnhanh nhất?

Cấu hình 3G Viettel là cài đặt các thông số APN trên điện thoại di động mà khi cài thành công khách hàng sẽ có thể dễ dàng kết nối mạng để thỏa sức lướt web, truy cập Facebook, Zalo để cập nhật tin tức, trò chuyện cùng bạn bè. Sau khi cài đặt cấu hình 3G Viettel thành công, bạn đừng quên chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp để đăng ký và tận hưởng ưu đãi sử dụng di động truy cập mạng thật tiết kiệm nhé.

*

Hướng dẫn cách cài đặt 3G Viettel với 2 cách đơn giản miễn phí

2 cách cài đặt 3G Viettel cho điện thoại di động

Cài đặt 3G Viettel bạn có thể chọn cài thủ công hoặc cài tự động, cả 2 cách này đều hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng với vài thao tác đơn giản.

Cách 1: Đăng ký cấu hình 3G Viettel tự động bằng tin nhắn

Cài đặt mạng 3G của Viettel bằng tin nhắn là cách cực kỳ đơn giản và bạn có thể thao tác hoàn toàn miễn phí. Với chiếc smartphone đang cần cài đặt cấu hình 3G Viettel, bạn soạn tin:

CAUHINHgửi107(SMS miễn phí)

Bạn sẽ nhận được tin nhắn cấu hìnhtừtổng đài Viettelchọn lưu lại, nếuyêu cầu nhập mật khẩu, bạn chỉ cần nhập 1111như vậy là bạn đã cài 3G Viettel thành công. Hãy khởi động lại điện thoại và bật mạng dữ liệu 3G Viettel để sử dụng ngay nhé.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Khoai Tây Hằng Ngày Có Tốt Không, Cách Làm & Đắp Mặt Nạ Khoai Tây

*

Cách 2: Cài đặt 3G Viettel theo phương phápthủ công

Nếu không thực hiện cài đặt bằng tin nhắn, quý khách hàng có thể cài 3G Viettel cho điện thoại bằng cách thủ công, cài trực tiếp trên máy. Theo đó, mỗi loại điện thoại, mỗi hệ điều hành sẽ có cách cài đặt riêng (hoàn toàn miễn phí). Bạn cần xác định được điện thoại đang dùng hiện sử dụng hệ điều hành nào để có thể thực hiện việc cài đặt 3G Viettel chính xác nhất nhé.

Hệ điều hành Cách cài đặt 3G Viettel Windows Mobile

Vào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:

Descripption:Viettel (tùy chọn) Connects to: work. Access point: v-internet hoặc để trống. User name: để trống. Password: để trống. iOS (Iphone) – Không cần cài đặt.

Xem thêm:

Android

– Settings/ Wireless Control/ Mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Lần lượt nhập các thông số của mạng Viettel là:

Name: Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save để lưu lại. APN: v-internet hoặc để trống. Username: để trống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *