Hướng Dẫn Cài Windows Xp Bằng Usb Từng Bước Một Từ A Tới Z

Các chưng làm ơn cho em hỏi, hoàn toàn có thể cài hệ điều hành XP trên ổ cứng quanh đó cắm qua cổng USB mà lại ko yêu cầu động chạm gì cho ổ cứng trong máy tính được ko?Nếu làm cho được điều này thì lúc mình cài đặt lên ổ HDD của mình, đi đâu cũng chỉ cần vác theo dòng ổ cứng, cắm dựa vào máy như thế nào đó có công dụng boot từ bỏ USB là bản thân chạy được các chưong trình riêng của chính mình mà ko buộc phải động đụng đến ổ cứng trên thứ của người khác. Kết luận là tôi chỉ chạy nhờ máy của bạn ta cơ mà ko gây ảnh hưởng gì đến dữ liệu của họ cả.Thanks các bác

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài windows xp bằng usb từng bước một từ a tới z

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Chưa thiết lập lần nào nhưng có lẽ rằng cài được, yêu mong là PC phái có chính sách khởi cồn từ USB. Khởi động bởi USB từ DOS thì tôi làm các rồi.Việc với HDD cài XP từ thiết bị này sang sản phẩm khác gặm sẽ dẫn cho sự biến hóa rất các về phần cứng làm cho những device driver bên trên đó phần lớn hỏng hết, chúng ta có thể sẽ bắt buộc restart lại vài ba lần mới hoàn toàn có thể dùng được.
Bác load phiên bản XP USB Version về xài luôn khỏi cài. Buộc phải thì copy bộ Office Lite vào USB nữa là có văn phòng di động cầm tay luôn. Với đk cái PC bác bỏ cắm USB vào phải hỗ trợ boot = USB nhé, ko thì Zero.

Xem thêm: 60+ Hình Nền Siêu Xe 4K Cho Điện Thoại

Bác ơi em không hiểu biết nhiều về chiếc Xp USB version này lắm bác lý giải giúp em nhé. Máy vi tính em đang hoạt động Win Vista bây chừ em cài đặt Xp USB này vào USB rồi gặm vào máy vi tính của em thì em rất có thể sử dụng Win Xp như là HĐH thứ 2 ko?
Bác ơi em không hiểu về chiếc Xp USB version này lắm bác lý giải giúp em nhé. Máy tính xách tay em đang chạy Win Vista bây giờ em mua Xp USB này vào USB rồi gặm vào máy tính của em thì em có thể sử dụng Win Xp như là HĐH thứ hai ko?
Mình thực hiện 1 cách đơn giản như sau:1. Sở hữu win XP, win 7 tuyệt win 8 và không thiếu phần mượt lên ổ cứng của máy2. Tạo bạn dạng backup bởi Acronis True Image (trong Hirent boot)3. Tiếp đến Recovery bản backup vừa tạo thành vào phân vùng Primary của ổ cứng gắn xung quanh (bằng Acronis True Image).4. Restart lại máy và chon boot tự ổ cứng ngoài.Đã làm thành công 100%. Chăm chú không chon bản backup của dòng sản phẩm có thông số kỹ thuật khác (driver khác) để recovery mang lại ổ cứng ngoài phải boot cho máy của mình....sẽ không boot được..