CĂN CHỈNH TRONG WORD 2010

Word đến thienthumobile.vn 365 Word cho thienthumobile.vn 365 dành đến máy Mac Word cho web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word năm nhâm thìn for Mac Word for iPhone Word đến điện thoại app android Word for Windows Phone 10 coi thêm...Ít hơn

*
nội dung trình gọi màn hình

Bài viết này dành cho những người khiếm thị đang dùng chương trình bộ đọc screen với các thành phầm của Office với là một trong những phần trong cỗ nội dung của Trợ năng Office. Để được giúp đỡ chung, hãy coi trang chủ cung cấp của thienthumobile.vn hoặc Các bạn dạng sửa lỗi hoặc các giải pháp thay thế cho những sự cụ Office ngay sát đây.

Bạn đang xem: Căn chỉnh trong word 2010


Sử dụng Word với bàn phím và cỗ đọc screen để chuyển đổi căn chỉnh văn bản trong tư liệu của bạn. Chúng tôi đã phân tách với Trình tường thuật, JAWS với NVDA mà lại tính năng này có thể vận động với những bộ đọc màn hình hiển thị khác miễn sao tuân theo các tiêu chuẩn và nghệ thuật trợ năng phổ biến. Các bạn sẽ tìm gọi cách nhanh lẹ căn giữa, căn lề đề xuất hoặc trái văn bản hay căn đều văn bản để điều chỉnh giãn giải pháp giữa những từ trong đoạn văn sao cho các lề trái và đề xuất đều nhau. Bạn cũng biến thành tìm phát âm cách chỉnh sửa trang theo hướng dọc.

Cách chỉnh sửa được biểu hiện Word tài liệu hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào bộ gọi màn hình. Chúng ta có thể cần điều chỉnh thiết lập độ diễn giải của bộ đọc màn hình. Ví dụ: nhằm nghe mô tả căn chỉnh văn bạn dạng trong JAWS, thừa nhận Insert+F. Vào Trình tường thuật, dấn phím Trình tường thuật+0. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy tham khảo tài liệu của bộ đọc màn hình.

bạn cần hướng dẫn cách chỉnh sửa văn bản trong văn Word mà lại không áp dụng bộ gọi màn hình? xem mục Căn trái hoặc bắt buộc văn bản, căn giữa văn bạn dạng hoặc căn phần nhiều văn bạn dạng trên trang.


Lưu ý: 


Trong chủ đề này

Căn trái văn bản

Đặt điểm chèn sinh sống vị trí ngẫu nhiên trong đoạn văn, tài liệu hoặc bảng bạn muốn căn chỉnh.

Nhấn Ctrl+L.

Căn đề nghị văn bản

Đặt điểm chèn sống vị trí bất kỳ trong đoạn văn, tài liệu hoặc bảng bạn muốn căn chỉnh.

Nhấn Ctrl+R.

Căn giữa văn bản

Đặt điểm chèn làm việc vị trí ngẫu nhiên trong đoạn văn, tài liệu hoặc bảng bạn có nhu cầu căn chỉnh.

Nhấn Ctrl+E.

Căn phần nhiều văn bản


Lưu ý: Văn bản được đều rất có thể khó đọc so với những người khuyết tật về tài năng đọc, chẳng hạn như chứng khó khăn đọc. Để chế tác tính dễ truy nhập nhiều nhất hoàn toàn có thể cho tài liệu của bạn, hãy lựa chọn một kiểu chỉnh sửa khác.


Đặt điểm chèn sống vị trí ngẫu nhiên trong đoạn văn, tài liệu hoặc bảng bạn có nhu cầu căn chỉnh.

Nhấn Ctrl+J.

Căn chỉnh trang theo hướng dọc

Chẳng hạn như bạn cũng có thể căn chỉnh một trang theo theo hướng dọc để chế tác trang bìa. Căn dọc xác định văn phiên bản đã chọn tương quan đến lề trên cùng và bên dưới cùng.

Đặt điểm chèn ngơi nghỉ vị trí bất kỳ trong văn bạn dạng mà bạn muốn căn chỉnh theo hướng dọc.

Để mở hộp thoại Thiết lập Trang, dìm Alt+P, S, P.

Nhấn Shift+Tab cho tới khi các bạn nghe thấy tab hiện được chọn, ví dụ: "Margins tab" (Tab Lề).

Nhấn phím Mũi tên phải cho đến khi chúng ta nghe thấy: "Layout tab" (Tab cha trí).

Nhấn Alt+V. Tiêu điểm sẽ dịch rời đến danh sách tùy chọn Căn dọc, rồi các bạn sẽ nghe thấy tùy lựa chọn hiện được chọn, ví dụ: "Top" (Hàng đầu).

Sử dụng các phím Mũi thương hiệu xuống cùng lên nhằm tìm tùy chọn chúng ta muốn, rồi dấn Enter.

Để áp dụng chỉnh sửa dọc mang đến tài liệu của bạn, dấn Enter.

Tùy chỉnh chỉnh sửa đoạn văn

Để căn chỉnh văn bạn dạng trong một vị trí thay thể, bạn cũng có thể nhanh chóng thụt lề đoạn văn trường đoản cú lề trái hoặc lề đề xuất của trang. Để hiểu biết thêm thông tin, tham khảo mục sử dụng bộ đọc màn hình để đặt giãn biện pháp dòng và tụt vào vào Word.

Căn chỉnh văn bạn dạng bằng bản lĩnh Tìm kiếm

Để lập cập tìm một tùy lựa chọn hoặc tiến hành một hành động, hãy thực hiện trường văn bản Tìm kiếm. Để xem thêm về kĩ năng Tìm kiếm, đi cho Tìm nội dung bạn phải với chức năng Tìm tìm của thienthumobile.vn trong Office.


Lưu ý: Tùy theo phiên phiên bản Office bạn vẫn dùng, trường văn bạn dạng Tìm kiếm nằm ở vị trí trên cùng hành lang cửa số ứng dụng có thể tên là Cho Tôi Biết cầm vào đó. Cả nhị đều hỗ trợ trải nghiệm gần như giống nhau, nhưng một trong những tùy lựa chọn và công dụng tìm kiếm rất có thể khác nhau.


Chọn mục hoặc địa điểm trong tài liệu, phiên bản trình bày hoặc bảng tính của công ty nơi bạn có nhu cầu thực hiện tại một hành động.

Nhấn Alt+Q để đi đi học văn bản Tìm kiếm.

Nhập từ tìm kiếm cho hành vi mà bạn có nhu cầu thực hiện. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu thêm list dấu đầu dòng, nhập dấu đầu dòng.

Nhấn phím Mũi thương hiệu xuống để thông qua qua các kết quả tìm kiếm.

Sau khi chúng ta tìm thấy hiệu quả bạn muốn, thừa nhận Enter để chọn kết quả đó và thực hiện hành động.

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và biến hóa văn phiên bản trong Word

sử dụng bộ đọc màn hình để để giãn cách dòng cùng thụt lề trong Word

Phím tắt trong Word

các tác vụ cơ bản bằng cỗ đọc màn hình với Word

thiết lập thiết bị để hoạt động với trợ năng vào thienthumobile.vn 365

áp dụng bộ đọc màn hình hiển thị để mày mò và dẫn hướng trong Word

tất cả gì new trong thienthumobile.vn 365


Sử Word for quả táo với VoiceOver, cỗ đọc màn hình tích thích hợp sẵn trên iOS, để thay đổi căn chỉnh văn bản. Bạn sẽ mày mò cách lập cập căn giữa, căn lề cần hoặc trái văn bạn dạng hay căn phần đa văn phiên bản để kiểm soát và điều chỉnh giãn giải pháp giữa những từ trong đoạn văn sao để cho các lề trái và phải đều nhau. Để chỉnh sửa trang theo chiều dọc, ví dụ: để chế tác trang bìa, hãy chuyển sang phiên bản đầy đầy đủ trên lắp thêm Word.


Lưu ý: 

Chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc và sửa đổi tài liệu trong Dạng xem sắp xếp In. VoiceOver rất có thể không hoạt động tin cậy trong các cơ chế xem khác.


Trong chủ đề này

Căn trái hoặc phải văn bản, căn thân văn bạn dạng hoặc căn rất nhiều văn bản

Căn chỉnh khẳng định diện mạo và hướng lề của đoạn văn: văn bản được căn trái, căn phải, căn thân hoặc căn đều. Bạn cũng có thể nhanh chóng định hình đoạn văn trong tài liệu của chính mình để sử dụng chỉnh sửa bạn muốn.

Trong khi chỉnh sửa tài liệu, hãy r kéo ngón tay xung xung quanh viết cho đến khi VoiceOver hiểu một dòng của đoạn văn tại vị trí bạn có nhu cầu thay thay đổi căn chỉnh. Dấn đúp vào màn hình để dịch chuyển con trỏ cho đó.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi chúng ta nghe thấy "Show ribbon, button" (Nút Hiển thị dải băng) thì dấn đúp vào màn hình. Tab Trang đầu đang mở ra.

Trên tab Trang đầu, hãy thực hiện một trong quá trình sau:

Để căn chỉnh văn bản sang trái, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Align left, button" (Nút Căn trái, Căn trái) thì dấn đúp vào màn hình.

Để căn chỉnh văn bản sang phải, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Align right, button" (Nút Căn phải, căn phải) thì thừa nhận đúp vào màn hình.

Để đặt văn phiên bản ở giữa, trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Center text, button" (Nút Văn phiên bản ở giữa) thì thừa nhận đúp vào màn hình.

Xem thêm: Cảm Nhận Bphone 2017 Có Giá Chính Thức, Mở Bán Từ 19/8, Bphone 2 Giá Bao Nhiêu

Để kiểm soát và điều chỉnh văn bản, trượt cấp tốc sang phải cho đến khi bạn nghe thấy "Justify text, button" (Nút, Định vị văn bản,) thì dấn đúp vào màn hình.


Lưu ý: VoiceOver vẫn thông báo căn chỉnh hiện được chọn là "Selected" (Đã chọn) khi chúng ta dẫn hướng đến chỉnh sửa đó.


Lưu ý: Văn bản được đều rất có thể khó đọc so với những fan khuyết tật về kĩ năng đọc, chẳng hạn như chứng khó đọc. Để tạo nên tính dễ truy nhập những nhất có thể cho tư liệu của bạn, hãy lựa chọn một kiểu chỉnh sửa khác.


Để đóng dải băng và gửi sang bàn phím, trượt nhanh sang trái cho đến khi các bạn nghe thấy "Hide ribbon, button" (Nút Ẩn dải băng) rồi nhấn đúp vào màn hình.

Tùy chỉnh thụt lề đoạn văn

Để chỉnh sửa văn bản trong một vị trí cố kỉnh thể, chúng ta cũng có thể nhanh chóng thụt lề đoạn văn trường đoản cú lề trái hoặc lề cần của trang. Để biết thêm thông tin, tìm hiểu thêm mục sử dụng bộ đọc screen để đặt giãn cách dòng và tụt vào vào Word.

áp dụng bộ đọc screen để chèn và biến hóa văn phiên bản trong Word

áp dụng bộ đọc màn hình để để giãn bí quyết dòng và thụt lề vào Word

những tác vụ cơ bản bằng bộ đọc màn hình hiển thị với Word

tùy chỉnh thiết bị để chuyển động với trợ năng trong thienthumobile.vn 365

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để mày mò và dẫn phía trong Word

tất cả gì new trong thienthumobile.vn 365


Sử Word for android với TalkBack, cỗ đọc màn hình hiển thị Android tích phù hợp sẵn, để biến hóa căn chỉnh văn bản. Các bạn sẽ tìm đọc cách nhanh lẹ căn giữa, căn lề yêu cầu hoặc trái văn bạn dạng hay căn đông đảo văn bản để điều chỉnh giãn bí quyết giữa các từ trong khúc văn thế nào cho các lề trái và buộc phải đều nhau. Để chỉnh sửa trang theo chiều dọc, ví dụ: để tạo thành trang bìa, hãy gửi sang phiên bạn dạng đầy đủ trên sản phẩm Word.


Lưu ý: 


Trong chủ đề này

Căn trái hoặc đề xuất văn bản, căn giữa văn bạn dạng hoặc căn mọi văn bản

Căn chỉnh xác định diện mạo với hướng lề của đoạn văn: văn phiên bản được căn trái, căn phải, căn thân hoặc căn đều. Chúng ta cũng có thể nhanh chóng format đoạn văn trong tài liệu của chính mình để sử dụng chỉnh sửa bạn muốn.

Trong khi sửa đổi tài liệu, hãy r kéo ngón tay xung quanh khu vực viết cho đến khi TalkBack hiểu một loại của đoạn văn trên vị trí bạn có nhu cầu thay đổi căn chỉnh. Nhấn đúp vào screen để dịch chuyển con trỏ mang đến đó.

Trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Not ticked, More options, switch" (Nút thay đổi Thêm tùy chọn không được chọn) rồi dìm đúp vào màn hình. Tab Trang đầu sẽ mở ra.

Trên tab Trang đầu, hãy thực hiện một trong quá trình sau:

Để căn chỉnh văn bạn dạng sang trái, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Align left, switch" (Nút gửi Căn trái, Căn trái) thì nhận đúp vào màn hình.

Để chỉnh sửa văn bản sang phải, trượt nhanh sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Align right, switch" (Nút đưa Căn phải, Căn phải) thì dìm đúp vào màn hình.

Để đặt văn bạn dạng ở giữa, trượt cấp tốc sang phải cho tới khi các bạn nghe thấy "Center, switch" (Nút chuyển đổi Giữa) thì nhận đúp vào màn hình.

Để điều đầy đủ văn bản, trượt nhanh sang phải cho tới khi bạn nghe thấy "Justify, switch" (Nút gửi Đổi Đều nhau) thì nhận đúp vào màn hình.


Lưu ý: TalkBack đã thông báo chỉnh sửa hiện đang rất được chọn là "Đã tấn công dấu" khi bạn dẫn hướng đến chỉnh sửa đó.


Lưu ý: Văn phiên bản được đều rất có thể khó đọc đối với những fan khuyết tật về kỹ năng đọc, ví dụ như chứng cạnh tranh đọc. Để chế tạo tính dễ truy nhập các nhất hoàn toàn có thể cho tư liệu của bạn, hãy chọn 1 kiểu chỉnh sửa khác.


Để đóng dải băng và gửi sang bàn phím, trượt nhanh sang trái cho đến khi các bạn nghe thấy "Ticked, More options, switch" (Đã tấn công dấu, biến hóa thêm tùy chọn) thì dìm đúp vào màn hình.

Tùy chỉnh thụt lề đoạn văn

Để căn chỉnh văn bản trong một vị trí núm thể, bạn cũng có thể nhanh chóng thụt lề đoạn văn từ bỏ lề trái hoặc lề phải của trang. Để hiểu biết thêm thông tin, tham khảo mục áp dụng bộ đọc màn hình để để giãn biện pháp dòng với tụt vào trong Word.

sử dụng bộ đọc màn hình hiển thị để chèn và biến đổi văn bạn dạng trong Word

áp dụng bộ đọc screen để đặt giãn giải pháp dòng và thụt lề trong Word

những tác vụ cơ phiên bản bằng cỗ đọc màn hình hiển thị với Word

thiết lập cấu hình thiết bị để vận động với trợ năng trong thienthumobile.vn 365

áp dụng bộ đọc screen để tìm hiểu và dẫn phía trong Word

gồm gì mới trong thienthumobile.vn 365


Sử dụng Word dành cho web với bàn phím và bộ đọc screen để đổi khác căn chỉnh văn phiên bản ngang trong tài liệu. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu với Trình tường thuật trong thienthumobile.vn Edge, JAWS cùng NVDA vào Chrome dẫu vậy tính năng này còn có thể chuyển động với những bộ đọc screen và trình chuyên chú web không giống miễn là tuân theo các tiêu chuẩn và nghệ thuật trợ năng phổ biến. Các bạn sẽ tìm hiểu cách gấp rút căn giữa, căn lề yêu cầu hoặc trái văn bạn dạng hay căn phần lớn văn bạn dạng để kiểm soát và điều chỉnh giãn phương pháp giữa các từ trong khúc văn làm sao cho các lề trái và phải đều nhau. Để chỉnh sửa trang theo hướng dọc, ví dụ: để chế tạo trang bìa, hãy đưa sang phiên bạn dạng đầy đủ trên đồ vật Word.

bạn cần hướng dẫn cách căn chỉnh văn bạn dạng trong văn Word cơ mà không áp dụng bộ phát âm màn hình? xem mục Căn trái hoặc bắt buộc văn bản, căn thân văn bạn dạng hoặc căn đa số văn bản trên trang.


Lưu ý: 

Khi bạn thực hiện Word dành cho web, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng thienthumobile.vn Edge làm trình chu đáo web của mình. Vì Word dành riêng cho web chạy vào trình chuyên chú web của công ty nên các phím tắt vẫn khác với các phím tắt trong chương trình trên lắp thêm tính. Ví dụ: các bạn sẽ sử dụng Ctrl+F6 nỗ lực cho F6 nhằm vào và thoát khỏi những lệnh. Kế bên ra, những lối tắt phổ biến như F1 (Trợ giúp) với Ctrl+O (Mở) sẽ áp dụng cho trình chú ý web – chứ chưa hẳn Word dành cho web.


Trong chủ đề này

Thay đổi chỉnh sửa văn bản

Đặt điểm chèn sinh hoạt vị trí ngẫu nhiên trong đoạn văn, tài liệu hoặc bảng bạn muốn căn chỉnh.

Thực hiện trong số những thao tác sau:

Để căn trái văn bản, thừa nhận Ctrl+L.

Để căn buộc phải văn bản, dấn Ctrl+R.

Để trung trọng tâm văn bản, nhận Ctrl+E.

Căn phần đa văn bản


Lưu ý: Văn bản được căn đều hoàn toàn có thể gây khó đọc cho tất cả những người khuyết tật về kỹ năng đọc, ví dụ như chứng cực nhọc đọc. Để tạo thành tính dễ truy nhập những nhất có thể cho tài liệu của bạn, hãy lựa chọn 1 kiểu chỉnh sửa khác.


Đặt điểm chèn sinh sống vị trí bất kỳ trong đoạn văn mà bạn muốn căn đều.

Nhấn Ctrl+J để rất nhiều nhau mang lại văn phiên bản sao cho các cạnh trái và yêu cầu đều nhau.

Tùy chỉnh căn chỉnh đoạn văn

Để căn chỉnh văn bạn dạng trong một vị trí thế thể, chúng ta cũng có thể nhanh chóng thụt lề đoạn văn từ lề trái hoặc lề bắt buộc của trang. Để hiểu thêm thông tin, xem thêm mục thực hiện bộ đọc màn hình để đặt giãn bí quyết dòng cùng tụt vào vào Word.

Căn chỉnh văn phiên bản bằng chức năng Tìm kiếm

Để nhanh lẹ tìm một tùy chọn hoặc thực hiện một hành động, hãy sử dụng trường văn phiên bản Tìm kiếm. Để đọc thêm về bản lĩnh Tìm kiếm, đi cho Tìm nội dung bạn phải với thiên tài Tìm kiếm của thienthumobile.vn trong Office.


Lưu ý: Tùy theo phiên phiên bản Office bạn đang dùng, trường văn phiên bản Tìm kiếm nằm ở trên cùng hành lang cửa số ứng dụng có thể tên là Cho Tôi Biết nỗ lực vào đó. Cả hai đều hỗ trợ trải nghiệm gần như là giống nhau, nhưng một số trong những tùy chọn và kết quả tìm kiếm rất có thể khác nhau.


Chọn mục hoặc địa điểm trong tài liệu, phiên bản trình bày hoặc bảng tính của người tiêu dùng nơi bạn có nhu cầu thực hiện nay một hành động.

Nhấn Alt+Q để đi đến lớp văn bạn dạng Tìm kiếm.

Nhập từ kiếm tìm kiếm cho hành vi mà bạn có nhu cầu thực hiện. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu thêm danh sách dấu đầu dòng, nhập lốt đầu dòng.

Nhấn phím Mũi thương hiệu xuống để phê duyệt qua các tác dụng tìm kiếm.

Sau khi bạn tìm thấy hiệu quả bạn muốn, nhấn Enter để chọn tác dụng đó và thực hiện hành động.

thực hiện bộ đọc screen để chèn và biến hóa văn bản trong Word

thực hiện bộ đọc màn hình hiển thị để đặt giãn giải pháp dòng cùng thụt lề vào Word

Phím tắt vào Word

những tác vụ cơ bạn dạng bằng cỗ đọc màn hình với Word

sử dụng bộ đọc màn hình để tò mò và dẫn hướng trong Word

gồm gì new trong thienthumobile.vn 365


Hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho khách mặt hàng là người khuyết tật

thienthumobile.vn muốn mang lại trải nghiệm giỏi nhất có thể cho toàn bộ khách sản phẩm của mình. Nếu bạn là bạn khuyết tật hoặc có thắc mắc liên quan lại tới trợ năng, vui lòng tương tác với Answer Desk dành cho những người khuyết tật của thienthumobile.vn nhằm được hỗ trợ kỹ thuật. Nhóm hỗ trợ Answer Desk dành cho người khuyết tật được huấn luyện và đào tạo để thực hiện rất nhiều công nghệ hỗ trợ phổ cập và rất có thể hỗ trợ bằng tiếng Anh, giờ Tây Ban Nha, tiếng Pháp và ngôn từ Ký hiệu Hoa Kỳ. Vui miệng truy nhập site Answer Desk dành cho tất cả những người khuyết tật của thienthumobile.vn để biết các cụ thể liên hệ cho khu vực của bạn.

Nếu bạn là người tiêu dùng chính phủ, thương mại hoặc người tiêu dùng doanh nghiệp, hãy contact với Answer Desk dành cho những người khuyết tật vào doanh nghiệp.