Câu nói buồn về mưa

Những câu nói hay về mưa buồn khiến triệu triệu con người rơi nước mắt. Đã có ai ngồi bên hiên cửa nghe giờ đồng hồ mưa rơi tí tách, tí tách? Đã gồm ai nép mình vào chăn rồi nhìn ra xa đếm từng giọt mưa bịn rịn hôn lên góc cửa nhỏ? với đêm trầm mặc hư vô bỗng dội lên những trận mưa lộp bộp trên mái nhà? Liệu ai cố định được làn nước mắt ầng ậc tuôn, uớt đầm cả gối? tuyệt tiếng rộn rực thổn thức điên khùng của con tim mỗi độ mưa về?

Không! Mưa khiến ta hoài niệm, nhớ nhung. Mưa khiến ta bổi hổi xao xuyến. Mưa buốt lạnh ngắt lùng. Mưa kéo theo cả ghi nhớ nhung mong chờ người cũ. Để rồi phần lớn dòng stt về mưa buồn luôn ướt át bi ai đến óc nề. Nếu như ngày nắng luôn luôn rạng rỡ nụ cười thì ngày mưa luôn luôn ngậm ngùi nước mắt. Bởi vì lẽ đó mà những câu nói hay về mưa ra đời như lột tả không còn những xúc cảm đang kìm nén bấy lâu. Với khi cơn mưa bất thốt nhiên kéo cho thì cũng chính là lúc hồn ta quyện vào những trận mưa xối xả với hy vọng rằng đều phiền muộn ưu tư kia sẽ được mưa tẩy rửa sạch sẽ.

Bạn đang xem: Câu nói buồn về mưa

Nào, bây giờ mới độc giả cùng thienthumobile.vn tham khảo những câu nói tuyệt về mưa cùng stt bi thương về mưa lãng mạn sâu lắng độc nhất được share nhiều trong cộng đồng MXH nhé!

Tổng hợp phần đa câu nói xuất xắc về mưa ảm đạm nghe tan nát cả cõi lòng

Phải chấp nhận với nhau rằng: Mưa bi thương nhưng rất đẹp. Cảnh quan lãng mạn với phân tử mưa cất cánh bay luôn luôn là thiên đường cho những cặp đôi bạn trẻ yêu nhau vui chơi dưới mưa.

Xem thêm: 68 Hình Ảnh Phong Cảnh Núi Rừng Đẹp, Hình Ảnh Phong Cảnh Rừng Núi Đẹp Tuyệt Vời

Tuy nhiên cũng là không gian chất chứa đầy trung ương trạng của kẻ yêu xa, kẻ cô đơn và kẻ hóng chờ bạn cũ vào vô vọng…

Bởi bao gồm lí do đó mà những lời nói hay về mưa và tình yêu tiếp diễn nhau ra đời, chúng mang theo hầu hết niềm vui ấm áp và vẫn xen là đông đảo nỗi ảm đạm và cô đơn chân thành và ý nghĩa về tình yêu. Nếu trung tâm trạng các bạn không được giỏi hãy nhằm những cảm xúc ấy theo giọt mưa rồi cuốn đi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

24. Mưa lại về trên bé phố xa xưa Hàng liễu rủ như nỗi bi thương ngơ ngác Em xòe tay đón hạt mưa rào rộc Lại một mùa mưa nữa chẳng cùng đồng đội đi tìm kiếm trong thừa khứ mỏng mảnh manh tìm trong gió, trong mây rồi trong nắng tìm đến anh của 1 thời xa vắng vẻ Của một thời hai đứa bước phổ biến đôi.

25. ღ Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…… ღ cũng giống như là….. ღ Ko bắt buộc cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có một người đáp lại…… ღ Và…. ღ Ko nên cứ có một người mòn mỏi hóng đợi……. ღ thì sẽ có một người trở về

Trên đây là tuyển tập những câu nói hay về mưa với 25+ loại stt bi thảm về mưa ngấm đượm nhiều cảm giác và tâm trạng. Đọc đều câu nói hay, stt hay mà bi thương ở trên đây ắt hẳn họ như lội dòng trở về thừa khứ với bao xúc cảm ai oán vui, hạnh phúc âu sầu lẫn lộn phải không ạ? quả thực khi trời mưa là nhỏ người bọn họ cảm thấy yếu đuối nhất. đề nghị chăng chính vì vậy mà trên những trang mạng làng mạc hội luôn luôn update rần rần hồ hết câu nói hay, stt tuyệt về mưa nghe man mác cả cõi lòng? Hy vọng các các bạn sẽ cảm thấy thích thú với mọi câu nói hay về mưa này và hãy luôn sát cánh cùng thienthumobile.vn để update thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!