Cdr File Là Gì

File gồm đuôi CDR là những file vẽ vector được thiết kế theo phong cách bằng CorelDraw. Chưa phải máy nào thì cũng cần cài vận dụng này nhằm đọc tệp tin CDR, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng bên dưới để xem cấp tốc nội dung những file này trên thiết bị tính, chromebook, iPhone, ipad hay smartphone và máy tính bảng chạy Android.

Bạn đang xem: Cdr file là gì


File CDR là gì?

CDR là một phần mở rộng lớn của chuẩn chỉnh file được tạo ra bởi ứng dụng đồ họa CorelDraw khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là file chứa nội dung xây cất đồ họa dạng vector. Thường thì thành phẩm sẽ tiến hành xuất ra chuẩn khác như JPEG, PNG xuất xắc PDF để gửi mang lại khách hàng, hi hữu khi gửi tệp tin gốc rất có thể chỉnh sửa. Mặc dù nếu các bạn có một file có đuôi CDR thì bạn có thể mở bằng giữa những cách sau đây mà không cần thiết phải cài thêm CorelDraw nặng nề.

Cách gọi file CDR

Đọc tệp tin CDR trên trang bị tính/Chromebook với dịch vụ thương mại online rollMyFile

rollMyFile ko chỉ cung cấp riêng định hình CDR cơ mà còn hàng trăm ngàn định dạng hình ảnh khác. Mình dùng thử rollMyFile để mở một file lịch chuẩn chỉnh Corel (CDR) dung tích hơn 1MB mà lại không chạm chán khó khăn gì. Đầu tiên, các bạn hãy vào trang rollMyFile, bấm vào nút Choose và lựa chọn file CDR mong mỏi mở giúp thấy thử.


ADVERTISEMENT

*

Sau khi tệp tin được cài lên, một trình sửa đổi có đồ họa khá như là Corel vẫn hiển thị để chúng ta xem và xử trí một số thao tác với file CDR này. Xem xét sau lúc thực hiện hoàn thành bạn cần lưu lại bởi vì nếu tắt cửa sổ rollMyFile số đông thứ sẽ ảnh hưởng mất.

*

Cách đọc file CDR bên trên iPhone giỏi iPad

Để đọc file CDR bên trên iPhone hay iPad, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng CDRViewer của tác giả Abdusodiq Saidov, link tải mặt dưới:


*


Tải vềQR-Code
‎VectorView - Corel Organizer
Developer: Abdusodiq Saidov
Price: Free+

Sau khi setup xong, các bạn hãy mở file CDR từ trình chuẩn y Safari, các bạn sẽ nhận được thông tin như bên dưới. Chọn “Mở vào CDRViewer”.

*

Ứng dụng CDRViewer đã hiện lên với đọc file CDR bạn vừa mua về ngay, bối cảnh như bên dưới:

*

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trình để ý Safari mở rollMyFile lên để thấy file CDR vẫn được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Tạo Đường Viền Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Tạo Viền Ô Tùy Chỉnh Trong Excel

Cách hiểu file CDR bên trên Android

*

Mình bao gồm tìm qua những ứng dụng phát âm file CDR trên apk tuy nhiên đa số đều không hoạt động hoặc chỉ đọc các file CDR cũ từ thời X4, X5. Nếu bạn muốn xem file CDR trên Android, bạn nên dùng thương mại & dịch vụ rollMyFile sống đầu nội dung bài viết bằng phương pháp dùng trình để mắt Chrome trên Android. Mình đã thử với nó hoạt động rất tốt, hình ảnh có cung ứng thao tác cảm ứng.

Đọc tệp tin CDR trên trang bị macOS

Tác giả Abdusodiq Saidov còn phát triển ứng dụng CDRViewer trên sản phẩm Mac, vì chưng đó bạn có thể dùng áp dụng này trên trang bị Mac bằng phương pháp cài ứng dụng theo link bên dưới:


*

*

Tải vềQR-Code
‎CDRViewer
Developer: Abdusodiq Saidov
Price: không lấy phí

Đọc file CDR trên máy tính xách tay với CDR Viewer

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng áp dụng CDR Viewer giúp thấy file CDR trên trang bị tính. Ứng dụng có dung lượng 18MB, mua về tại đây. Ko kể ra, Corel Paint cửa hàng Pro và Adobe Illustrator (AI) và mới hơn cũng hoàn toàn có thể mở một trong những tập tin bao gồm đuôi CDR.

Chuyển đổi CDR lịch sự JPG

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ biến hóa CDR qua JPG của Convertio để sở hữu được file hình ảnh nhanh giường mà không nhất thiết phải sử dụng các phần mềm đọc file CDR.


bài viết này có ích cho các bạn không?

Nhấp vào ngôi sao sáng để reviews nhé bạn!


Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt bình chọn: 12

chưa tồn tại đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!


*

An Nhiên

Mình dễ dàng lắm. Mê thích công nghệ, say mê điện thoại, thích chơi game, yêu thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và vui chơi là bản thân thích.


Related Posts


THỦ THUẬT

ZaDark: Tự chuyển nhượng bàn giao diện sáng tối trên Zalo Web


ỨNG DỤNG

ExplorerPatcher: áp dụng lại thanh tác vụ Windows 10 bên trên Windows 11


THỦ THUẬT

Cách tắt quảng bá trong tệp tin Explorer trên Windows 11


ĐÁNH GIÁ

Đánh giá game The Serpent Rogue


TIN TỨC

OPPO ra mắt chuỗi điện thoại oppo Experience Store trên toàn quốc vào tháng 4


TIN TỨC

Hành trình khám phá Đông nam giới Á qua ống kính xiaomi 12 Series


Load More
Next Post

Nén file miễn phí và không giới hạn với YouCompressNo Result
View All Result

Welcome Back!

Login to lớn your account below


Remember Me


Forgotten Password?

Retrieve your password

Please enter your username or e-mail address to lớn reset your password.