Chặn lời mời kết bạn trên facebook

Cách chặn kết các bạn trên facebook được thực hiện trong trường hòa hợp chủ thông tin tài khoản không hy vọng nhận được quá nhiều lời mời kết chúng ta từ những người bạn không quen biết.

Vì tuy nhiên mạng làng hội facebook là trong số những kênh thông tin được sử dụng thông dụng nhất hiện giờ và nó là lý lẽ kết nối hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa người thân trong gia đình và anh em thì đôi khi nó cũng gây ra những phiền toái độc nhất vô nhị định cho những người sử dụng.Bạn đang xem: cách chặn giữ hộ lời mời kết bạn trên facebook

Cách chặn kết các bạn trên facebook


*

Khi chế tác một thông tin tài khoản facebook, theo mặc định thì các bạn sẽ có quyền gửi lời mời kết chúng ta cho bất cứ người làm sao mà chúng ta muốn.

Tuy nhiên, vày yêu cầu bảo mật ngày càng tốt cũng như do nhu cầu riêng tứ mà nhiều cá thể sẽ bao gồm quyền thực hiện cách tắt chính sách kết bạn trên facebook.

Bạn đang xem: Chặn lời mời kết bạn trên facebook

Điều này nhằm tránh khả năng bị làm phiền bởi những người có mục đích không tốt đối với chủ tài khoản hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là không muốn kết các bạn với đầy đủ người lạ lẫm biết.

Cách ngăn kết chúng ta trên facebook bằng điện thoại

Để chặn kêt bạn trên facebook, chúng ta thực hiện nay lần lượt công việc sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng facebook trên năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại đồ họa trang facebook, truy vấn vào mục Cài đặtBước 3: truy vấn vào mục Cài để tài khoảnBước 4: truy vấn vào mục Thiết lập quyền riêng tưBước 5: tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các gợi ý, chọn mục Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn.Bước 6: đổi khác đối tượng rất có thể gửi lời mời kết bạn trên facbook bằng cách chọn mục Bạn của chúng ta bè.

Như vậy, sau khi ngừng 6 bước trên thì chúng ta đã hoàn tất biện pháp chặn kết các bạn trên facebook một cách cực kỳ đơn giản.

Bằng bí quyết làm này, các bạn chỉ được cho phép những ai tất cả mối tương quan hoặc đã có chung bạn bè với chúng ta mới có thể gửi lời mời kết bạn cho mình được.

Cách tắt chế độ kết các bạn trên facebook sử dụng máy tính

Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính và ý muốn tắt chính sách kết chúng ta trên facebook, hãy triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn trang website facebook và đăng nhập tài khoản cá nhân của mìnhBước 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để truy cập vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: lựa chọn mục Settings (Cài đặt)Bước 4: Tại giao diện của mục Settings (Cài đặt), lựa chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng rẽ tư)Bước 5: trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy một loạt những gợi ý, chọn mục Who can liên hệ me? (Ai có thể liên hệ với tôi)Bước 6: biến hóa đối tượng rất có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn bằng phương pháp chọn Friends of friends (Bạn của bạn) thay vày Everyone (Mọi người).

Xem thêm: Website Cung Cấp Ảnh Công Giáo Chất Lượng Cao, 100+ Hình Ảnh Công Giáo Chất Lượng Cao

Sau đó nhận Close (Đóng) để xác nhận thao tác vừa gắng đổi.

Cách mở chặn kết chúng ta trên facebook

Trong trường hợp bạn muốn mở ngăn kết các bạn trên facebook, bạn triển khai lần lượt các bước ở trên.

Tuy nhiên tại cách cuối cùng, bạn sẽ thay đổi đối tượng người tiêu dùng từ Bạn của bạn bè (Friends of Friends) thành Mọi bạn (Everyone).

Như vậy, ở phương pháp làm trái lại này, chúng ta có thể dễ dàng mở chặn kết bạn và tất nhiên trong trường đúng theo này, bất cứ ai cũng có thể dễ ợt gửi lời mời kết chúng ta cho bạn.

Cách đưa nút kết chúng ta thành theo dõi

Trong trường hợp bạn muốn ẩn kết bạn tù những người dân lạ nhưng mà vẫn mong họ có thể theo dõi được mình, hãy tiến hành cách chặn kết chúng ta mà chúng tôi đã đã cho thấy ở trên, đồng thời thực hiện mở nút quan sát và theo dõi theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn facebook cá nhân.Bước 2: bấm vào mũi tên hướng xuống để truy cập vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn câu hỏi Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôiBước 5: chọn Tất cả phần đông người.

Tạm kết về ngăn kết chúng ta trên facebook

Cách ngăn kết các bạn trên facebook mà shop chúng tôi vừa trình làng ở trên có thể được xem là khá thuận tiện và nhanh chóng. Kể cả với hầu hết người không quá sàng sỏi về facebook hay những người mới sử dụng.