Chèn ảnh vào Excel là một thao tác đơn giản, nhưng cách chèn ảnh vào ô sao cho vừa khít ngay cả khi ô đó thay đổi kích cỡ, hay cách chèn ảnh hàng loạt vào Excel thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, thienthumobile.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn ảnh vừa với ô và chèn ảnh hàng loạt vào Excel chỉ với vài click.

Chèn ảnh vào Excel sao cho vừa khung

Để chèn ảnh vào Excel, trước tiên bạn chọn ô cần chèn ảnh, vào Insert -> chọn Picture.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể xem video hướng dẫn tại kênh Tiktok của thienthumobile.vn nhé:

trainhangheo1011 Cách chèn ảnh vừa với ô và chèn ảnh hàng loạt trong Excel ##thienthumobile.vn ##tinhocvanphong ##learnontiktok ##exceltips ##fyp ##foryou♬ You Don’t Know Me – Ofenbach

Lời kết

Như vậy, trong bài viết này, thienthumobile.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn ảnh vào Excel sao cho vừa khung ngay cả khi ô bị điều chỉnh kích thước. Đồng thời bài viết cũng hướng dẫn rất chi tiết cách chèn hình ảnh hàng loạt vào Excel mà không cần phải chỉnh từng ảnh một. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, nếu công việc của bạn gắn liền với Tin học văn phòng nhưng vì quá bận rộn nên bạn không có thời gian tham gia các lớp học trực tiếp ở trung tâm thì bạn có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ từ cơ bản đến nâng cao và ứng dụng của Trung tâm tin học văn phòng MOS nhé!

Thông tin liên hệ 

Trung tâm tin học văn phòng MOS – Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *