CHÈN CHỮ CÓ DẤU VÀO ẢNH ONLINE

Chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh là một công việc họ thường đề xuất làm bởi vì lý do bảo vệ hình hình ảnh khỏi câu hỏi người khác nạp năng lượng cắp, áp dụng lậu. Việc chèn logo vào hình ảnh rất dễ dàng và ko tốn quá nhiều thời gian cũng tương tự đòi hỏi các phần mềm chuyên dụng. Trường hợp như các bạn vội nhưng không kịp thiết lập các ứng dụng để chèn logo thì các bạn cũng có thể chèn Online. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hình ảnh sản phẩm vào hình ảnh Online.

Bạn đang xem: Chèn chữ có dấu vào ảnh online

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang chủ tiếp sau đây và nhấn Get Started để bắt đầu.

Trang chủ: https://www.watermark.ws/

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn Add Folder để tạo nên một folder làm bài toán mới và triển khai đặt tên cho Folder. Sau thời điểm đặt tên xong, các bạn chọn Add Folder để thêm và tiến hành tải hình ảnh lên.

Bước 3: Để thêm hình ảnh vào Folder các bạn có không hề ít cách không giống nhau như:

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ chọn cách Select from Device (chọn hình ảnh từ thiết bị).

Bước 4: sau thời điểm tải hình ảnh vào Folder xong, chúng ta chọn Edit để sửa đổi hình ảnh.

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta chọn Watermark và lựa chọn Logo (nếu như bạn có sẵn hình ảnh Logo). Trường hợp như chúng ta không gồm sẵn biểu tượng logo thì hoàn toàn có thể chọn Text để chèn biệu tượng công ty dạng chữ.

Xem thêm: Tiền Giang: Cháy Xe Ở Tiền Giang, 4 Người Trong Một Gia Đình Thương Vong

Bước 6: Nếu đó là lần đầu các bạn sử dụng cách thức Watermark thì chúng ta cần download hình ảnh Logo lên phía trên hệ thống, chúng ta chọn Import Logo để thêm.

Bước 7: Sau khi các bạn thêm hình hình ảnh Logo xong, nó vẫn tự xuất hiện thêm trên hình ảnh. Hôm nay các các bạn sẽ có bảng Logo Settings:

Logo: đổi khác hình hình ảnh Logo Opacity: Độ đậm/ nhạt biệu tượng công ty Tiled Mode: cơ chế đóng dấu logo sản phẩm Background: Xóa Backgroung nếu biệu tượng công ty của chúng ta chưa xóa nền Line: Thêm đường chéo cánh bảo vệ bạn dạng quyền hình ảnh

Sau khi chúng ta thiết lập xong, các chúng ta có thể điều chỉnh độ lớn nhỏ dại hoặc độ nghiêng thông qua khung của Logo.

Bước 8: Sau khi chúng ta hoàn tất, chúng ta chọn hình tượng Finish để cách thức xử lý hình ảnh.

Bước 9: Đây là lần đầu chúng ta sử dụng Watermark nên khối hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại biểu tượng logo hay không? Nếu các bạn lưu lại thì những lần sau chúng ta ấn vào Watermark sẽ có được có sẵn hình ảnh mà không phải tải lên từ thứ tính.

Bước 10: Cuối cùng, chúng ta nhấn Download để cài hình hình ảnh về máy tính xách tay là trả tất.

cùng đây là tác dụng của họ sau khi đóng Logo bởi công vắt Online.

Một số hiện tượng chèn biệu tượng công ty Online khác:

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã phía dẫn các bạn cách thêm logo sản phẩm Online không bắt buộc phần mềm. Chúc các bạn thành công!