Chèn gif vào power point

Chèn ảnh gif để giúp đỡ bài thuyết trình của bạn thật thú vị cùng gây được sự chú ý. Ở mỗi phiên phiên bản sẽ có cách chèn gif vào PowerPoint khác nhau. Ở bài bác này, thienthumobile.vn vẫn tổng hợp các cách chèn mang đến PowerPoint 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 hoặc PowerPoint đến Office 365.

Bạn đang xem: Chèn gif vào power point

1/ giải pháp chèn gif vào PowerPoint 2010

Nếu như chúng ta quen cách chèn hình vào PowerPoint để biểu lộ thì chèn hình ảnh gif này cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Ở menu Insert, chúng ta chọn Picture.Bước 2: hôm nay bạn chọn file gif trong vật dụng trính. Tiếp đến chọn mở cửa để upload hình gif lên slide.Bước 3: Chuyển đến Slide Show và chọn From Current Slide trong đội Start Slide Show để chế tác hiệu ứng cho hình gif.
*

chèn ảnh động vào powerpoint


2/ Dùng chức năng tìm kiếm để chèn hình ảnh gif

Có một biện pháp chèn gif vào PowerPoint đơn giản và dễ dàng và nhanh hơn, bạn không cần thiết phải dùng gif đã thiết lập – Dùng tính năng tìm kiếm.

Bước 1: chúng ta chọn thực đơn Insert.Bước 2: Chọn đoạn clip Art vào PowerPoint 2010 hoặc online picture vào PowerPoint 2013 hay new hơn.Bước 3: liên tiếp bạn nhập theo cách làm sau “gif + thương hiệu hình ảnh” vào vỏ hộp tìm kiếm của Bing. Sau đó Enter.Bước 4: chúng ta tích vào Creative Commons Only nhằm tìm tìm nhiều hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn vào slide. Tiếp đến chọn Insert.
*

Thủ thuật chèn gif vào PowerPoint 1-1 giản.


*

Tìm ảnh động vào PowerPoint.


3/ giải pháp chèn ảnh gif trong PowerPoint mang đến Mac

Thềm hình hình ảnh gif vào PowerPoint vào Mac cũng tương tự nhu các bạn dùng hệ điều hành quản lý Windows. Bạn triển khai theo quá trình sau đây.

Xem thêm: Tải Driver Canon 2900: Phần Mềm Cài Đặt Máy In Miễn Phí, Cài Đặt Máy In Canon 2900


Bước 1: Tại menu Insert, bạn chọn Pictures và lựa chọn Picture from File.Bước 2: lựa chọn file gif trong máy vi tính để Insert vào slide.Bước 3: Chuyển đến Slide Show và lựa chọn Play from Current Slide để thấy hoạt ảnh. Khi bạn trình chiếu bài bác thuyết trình, GIF sẽ tự động chạy.

4/ dùng web PowerPoint Online nhằm chèn ảnh gif

Cách chèn gif này ít phổ biến cũng chính vì các tính năng trên PowerPoint quá tiện thể dụng, mặc dù mình cũng xin chia sẻ để mọi fan biết thêm một giải pháp mới.

Bước 2: Chuyển cho slide mà bạn có nhu cầu thêm GIF.Bước 3: Tại menu Insert > Pictures > This Device. Vỏ hộp thoại Insert Picture sẽ được mở ra.Bước 4: chọn file gif từ sản phẩm công nghệ tính, kế tiếp chọn tiếp Choose File nhằm upload hình hình ảnh vào slide.
*

Cách chèn hình ảnh động trong PowerPoint online


4 phương pháp chèn hình đụng vào PowerPoint trên phía trên rất 1-1 giản, phụ thuộc vào hệ điều hành hoặc phiên bạn dạng bạn áp dụng cách không giống nhau.

Cách chèn gif vào PowerPoint 2010 có làm việc tương tự như khi chúng ta chèn ảnh trong PowerPoint những phiên bạn dạng 2003, 2007, 2013.

Nếu như bạn thấy nội dung bài viết này hữu dụng hãy chia sẻ để những cùng biết đến. Cảm ơn các bạn đã tham khảo nội dung bài viết bày.


*

Mình tên là Trọng Thắng, hiện đang phụ trách quản lý website thienthumobile.vn. Toàn bộ các nội dung bài viết trên trang web đều bởi mình từ học, tự vận dụng và soạn lại thành nội dung hoàn chỉnh.Hy vọng website sẽ giúp ích cho chúng ta cũng đang tìm hiểu và trường đoản cú học các kiến thức này tương tự mình.