Phần mềm cắt, ghép file trên máy tính hiệu quả nhất

Nếu ý muốn ghép tệp tin PDF để tạo thành thành một phiên bản hoàn chỉnh, bài bản và ship hàng tốt hơn cho các bước thì các bạn không thể làm lơ 4 phần mềm trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt, ghép file trên máy tính hiệu quả nhất


Khi có tác dụng những quá trình văn phòng, ắt hẳn bạn sẽ được nhận các file PDF gồm nội dung quan liêu trọng. Cơ hội này, bạn cần ghép tệp tin PDF nhằm chúng biến một tệp độc nhất trông chuyên nghiệp hóa hơn - dễ thống trị hơn. 4 phần mềm ghép tệp tin PDF dưới đây sẽ là lựa chọn rất là thích phù hợp dành cho bạn vì chúng khá dễ dùng.

Top 4 ứng dụng ghép tệp tin PDF miễn phí cực tốt 2022

1. ứng dụng PDFsam Basic (PDF Split and Merge)

PDFsam là một trong những phần mềm ghép file PDF mã nguồn mở, chất nhận được chia bé dại và vừa lòng nhất những tệp PDF tương thích với tương đối nhiều hệ điều hành. Kế bên ra, ứng dụng ghép file PDF này còn hỗ trợ chia tách tệp PDF theo trang (lẻ, chẵn, trang đơn…), trích xuất một trong những trang hoặc xoay hàng loạt trang của tệp PDF.

Bước 1: tải PDFsam Basic về laptop tại đây. Sau đó thực hiện tại việc thiết lập phần mềm như bình thường.

*

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn kích hoạt PDFsam Basic lên. Từ hình ảnh chính, kích chọn nhân kiệt Merge.

Bước 3: Sang màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn bấm nút Add nhằm chọn những tệp PDF yêu cầu ghép nối lại cùng với nhau.

*

Các tệp PDF được chọn hiển thị vào danh sách sẽ sở hữu các thông tin kèm theo như Tên tệp tin (name), size (Size), số trang (Pages) với ngày sửa (Modified).Các tệp PDF được chọn sẽ hiển thị theo đồ vật tự ngẫu nhiên, nếu như muốn biến hóa thứ trường đoản cú ghép nối những tệp chúng ta kích lựa chọn tên tệp tin rồi bấm nút Move Up để dịch chuyển lên hoặc Move Down để di chuyển xuống. Bấm nút Remove để xóa tệp PDF kia khỏi danh sách ghép nối, hoặc bấm nút Clear để xóa hết list và chọn lại.

Nếu các bạn chỉ mong muốn ghép nối một trong những trang nhất thiết trong toàn bô trang của một tệp PDF, hãy kích lưu ban vào ô Pages tương ứng, sau đó chỉ định các trang hoặc phạm vi trang bạn có nhu cầu ghép nối.

Các trang được chỉ định và hướng dẫn để ghép nối được phân tách bóc bằng dấu phẩy như 2-13,17 nếu bạn có nhu cầu ghép nối các trang trường đoản cú 2 cho 13 với trang 17. Chúng ta có thể sử dụng cú pháp 20- nếu muốn chỉ ghép nối những trang tự trang trăng tròn đến cuối tệp.

Bước 5: Tiếp theo tại mục Merger settings sẽ hỗ trợ các tùy chọn đến tệp PDF sau khoản thời gian ghép nối bao gồm:

*

Add a blank page if page number is odd: PDFsam Basic đã chèn một trang trống vào sau cùng trang số lẻ của tệp PDF sau thời điểm ghép nối. Add footer: Chèn thêm thương hiệu của tệp PDF vào thời điểm cuối trang của tệp PDF sau thời điểm ghép nối. Normalise page size: lựa chọn tùy lựa chọn này giả dụ muốn chuyển đổi kích thước toàn bộ các trang để sở hữu cùng chiều rộng của top 10 tiên. Interactive forms: Nếu một trong những tệp PDF cất AcroForm, áp dụng tùy lựa chọn này để đào thải các biểu mẫu đps nếu bọn chúng không phải thiết. Bài toán ghép nối chúng với nhau được cho phép các trường có cùng tên. Bookmarks: Với những tệp PDF đựng bookmarks bạn có 4 tùy chọn gồm: Retain, Discard,Create one entry for each merged document…

Bước 6: Sau khi chuyển đổi các tùy chọn dứt cho tệp PDF xuất ra, bạn bấm nút Browse tại khung Destination file để đặt tên với chọn nơi lưu tệp PDF sau khi ghép nối.

*

Cuối thuộc bấm nút Run để PDFsam Basic ban đầu thực hiện câu hỏi ghép nối. Nếu không có lỗi xảy ra, thanh tiến trình sẽ tăng dần cho đến khi xong xuôi và một thông tin bằng music sẽ cho biết quá trình ghép nối vẫn hoàn tất.

2. ứng dụng ghép tệp tin PDF online EasePDF

EasePDF là một trong những dịch vụ -phần mềm ghép tệp tin PDF trực tuyến cung ứng đa nền tảng, cung cấp nhiều nguyên tắc chỉnh sửa, chuyển đổi và tạo ra PDF cơ bản. Tất nhiên là nó cũng bao hàm tính năng ghép file PDF riêng biệt lẻ.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào địa chỉwww.easepdf.com/merge-pdf/

Bước 2: Từ đồ họa chính, các bạn có 3 cách để chọn những tệp PDF riêng rẽ lẻ buộc phải ghép nối.

*

1- Add Files: Bấm nút này để chọn những tệp PDF trên máy tính xách tay cần ghép nối.

2 – Google Drive, Dropbox, OneDrive, ULR: áp dụng một trong những tùy lựa chọn này để lựa chọn tệp PDF yêu cầu ghép nối được lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến nhưng bạn tài năng khoản, hoặc thẳng từ URL.

3 – Cách cuối cùng là kéo thả vào khung này.

Xem thêm: Mẫu Tóc Dài Nam Dài Đáng Để Thử Trong Mùa Dịch Covid, Top 13 Kiểu Tóc Dài Nam Cực Chất Cho Nam Giới

Bước 3: các tệp PDF được lựa chọn sẽ upload tự động hóa lên dịch vụ. Phía bên trên đầu mỗi tệp PDF bạn cũng có thể bấm các hình tượng tương ứng để phóng to xem trước, xoay trang hoặc bấm vệt X nhằm xóa tệp PDF khỏi list ghép nối.

*

Trường hợp bạn muốn chọn thêm các tệp PDF không giống thì bấm vệt + để chọn tệp trên máy vi tính hoặc sử dụng các hình tượng ngay phía dưới để chọn tệp PDF được tàng trữ trực tuyến.

Bước 4: sau cùng bấm nút Merge PDF nhằm EasePDF tiến hành công việc. Kết thúc chúng ta có thể bấm nút Download để download tệp PDF về máy tính.

*

Hoặc nhấn vào các hình tượng Google Drive, Dropbox, OneDrive, ULR, Email, QR ngay bên dưới để chọn hình thức lưu trữ và share tệp PDF sau khi ghép nối khác.

3. Phần mềm ghép file PDF Split and Merge

Nếu bạn có nhu cầu ghép nối nhanh các tệp PDF mà không nhất thiết phải tinh chỉnh ngẫu nhiên điều gì. Vậy thì chúng ta có thể sử dụng công cụ phần mềm ghép tệp tin PDFtrực con đường PDF Split và Merge thay cho các dịch vụ ngơi nghỉ trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://www.pdfspl.com/

Bước 2: Kích tùy chọn Merge ngơi nghỉ thanh hình thức phía trên. Ngay mặt dưới các bạn sẽ thấy mở ra khung Merge PDF files.

Bước 3: Việc của doanh nghiệp là kéo thả những tệp PDF nên ghép nối vào size trống hoặc kích tùy chọn Click (or tap) here to lớn select PDF files để chọn những tệp PDF lẻ tẻ trên máy tính cần ghép nối.

*

Số tệp PDF đơn chiếc được chọn sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới cùng bên nên của size Click (or tap) here to select PDF files. Như trong hình trên là 2 tệp PDF đã được chọn. Giữ ý: tiện thể ích chất nhận được ghép nối tối đa 100 tệp PDF với tổng dung lượng là 192MB.

Bước 4: Cuối cùng bấm nút MERGE, sau khi quá trình ghép nối hoàn tất, bạn kích vào link CLICK OR TAP HERE để thiết lập tệp PDF ghép nối về thứ tính.

Lưu ý: Tệp PDF sau thời điểm ghép nối sẽ tiến hành dịch vụ tự động xóa sau 15 phút hoặc sau khi chúng ta tải về.

4. Phần mềm Icecream PDF Split & Merge

Nếu chúng ta cần một phần mềm ghép nối các tệp PDF riêng rẽ lẻ đơn giản dễ dàng hơn PDFsam Basic (PDF Split & Merge) làm việc trên thì Icecream PDF Split & Merge đó là lựa chọn giỏi nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng ghép tệp tin PDFIcecream PDF Split & Merge về máy vi tính tại đây và thiết lập phần mượt như bình thường.

Bước 2: Sau khi thiết lập xong, kích hoạt Icecream PDF Split và Merge lên với kích tùy chọn Merge.

*

Bước 3: Bấm dấu cộng ở size bên phải kê chọn những tệp PDF yêu cầu ghép nối trên thứ tính. Sử dụng những phím mũi tên lên/xuống để biến hóa thứ từ bỏ ghép nối của các tệp vào danh sách.

*

Bấm hình tượng kính lúp để xem nhanh nội dung của những tệp trước lúc ghép nối, còn nếu như không đúng tệp PDF bản thân cần, bấm biểu tượng thùng rác bên phải để xóa tệp đó.

Bước 4: Bấm biểu tượng folder dưới form Save to thư mục để chọn thư mục giữ tệp PDF sau khi ghép nối, size Filename để tại vị tên. Cuối cùng bấm nút MERGE để triển khai việc ghép nối những tệp PDF riêng rẽ lẻ.

Trên đó là nhữngphần mềm ghép tệp tin PDF dễ thực hiện nhấttrên trang bị tính. Các chiến thuật trên số đông miễn phí và tương xứng để áp dụng cả trên các thiết bị không giống nhau. Nếu như thấy có lợi đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác làm việc thành công.