Cách Update Driver, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính

Phần mềm cập nhật driver khiến cho bạn update một vài hoặc tất cả driver lắp thêm được cài đặt trong Windows của phần cứng lắp thêm tính. Các phần mềm update driver miễn phí dưới đây sẽ làm cho quy trình này trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách update driver, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính

Sử dụng một công cụ cập nhật driver và các bạn sẽ không cần phải đối phó cùng với Device Manager vượt nhiều, với cũng không phải đi tìm kiếm driver thích hợp từ những nhà cung ứng phần cứng của mình. Hãy cùng khám phá TOP chương trình cập nhật driver miễn phí cực tốt sau trên đây nhé.


1. Driver Booster

Driver Booster là 1 trong những chương trình update driver miễn phí giỏi nhất. Nó tương thích với đa số phiên phiên bản hệ quản lý điều hành Windows và tạo nên quá trình cập nhật trở nên solo giản.

Driver Booster có thể được lên lịch để tự động tìm những driver lỗi thời. Khi phiên bản cập nhật bắt đầu được tra cứu thấy, bạn cũng có thể dễ dàng ban đầu thienthumobile.vn bọn chúng từ ngay phía bên trong chương trình Driver Booster, chính vì như vậy bạn không cần phải tìm kiếm trên mạng để thiết lập chúng về.


Trước khi cài đặt một driver, chúng ta có thể nhìn thấy phiên bản driver mới ra làm sao khi so sánh với driver đang được cài đặt trước đó. Điều này đích thực hữu ích.

Điều tuyệt đối hoàn hảo là Driver Booster chế tạo một điểm hồi sinh trước khi setup một driver bắt đầu phòng trường hợp gồm điều gì đấy sai sót xẩy ra với quá trình cài đặt. Tất cả một tùy chọn trong Settings để cài đặt driver trong nền mà ẩn vết wizard thiết đặt và các thông báo pop-up khác. Vày đó, bạn sẽ không buộc phải click nhiều hành lang cửa số khi setup những driver mới.

2. Không tính phí Driver Scout


Free Driver Scout là 1 trong trình update driver tuyệt vời vì nó cung cấp sự cập nhật tự động thực sự. Có nghĩa là chương trình sẽ tự động hóa quét bất cứ phiên bản cập nhật nào được yêu cầu, auto thienthumobile.vn và thiết lập chúng mà bạn không nhất thiết phải làm gì hết.

Các driver thiết bị hoàn toàn có thể được sa thải khỏi quy trình quét với không tính tiền Driver Scout bởi vì vậy chúng không hiển thị như là cần một bạn dạng cập nhật trong tương lai.

Một tính năng hoàn hảo nhất khác trong free Driver Scout là năng lực sao lưu và phục hồi các driver. Chương trình có thể chấp nhận được bạn sao lưu một số hoặc tất cả các driver với sau đó dễ ợt phục hồi chúng lần nữa nếu bạn cần.

Ngoài ra, không tính phí Driver Scout còn có một công cụ rất là hữu ích có tên là OS Migration Tool. Các bạn sẽ chạy phép tắc này trường hợp bạn chuẩn chỉnh bị cài đặt một phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows không giống vào máy vi tính của mình. Nó vẫn tìm những driver thiết bị mang lại hệ điều hành mới với lưu chúng vào một địa chỉ tùy chỉnh, như ổ đĩa flash. Sau đó, khi bạn thiết đặt một hệ quản lý Windows khác, chúng ta có thể sử dụng cùng một giải pháp để phục hồi những driver hệ điều hành cụ thể này, cho nên vì vậy bạn ko phải lo ngại về việc đào bới tìm kiếm các driver sản phẩm công nghệ lần nữa.

3. DriverPack Solution


DriverPack Solution bao gồm một giao diện người tiêu dùng dễ áp dụng hơn phần lớn các gạn lọc khác trong danh sách. Chỉ tất cả một vài ba phím cùng không có nhiều màn hình cùng tùy chọn gây rối.

Chương trình này cung ứng tải một loạt và cài đặt tự động. Lúc mở chương trình lần đầu tiên, chúng ta cũng có thể chọn để thienthumobile.vn và thiết đặt tất cả những driver tự động hóa hoặc thủ công cho rất nhiều driver mà bạn muốn cập nhật.

Cũng có một số trong những thông tin khối hệ thống cơ phiên bản bao tất cả trong DriverPack Solution tương tự như một trình thienthumobile.vn phần mềm mà có thể cài đặt một số công tác được đề xuất cho máy vi tính của bạn.

4. Snappy Driver Installer

Snappy Driver Installer là 1 công cụ update driver khác tựa như như DriverPack Solution. Bạn có thể thienthumobile.vn các driver một lúc mang đến nhiều loại thiết bị không giống nhau. Sau khi chúng được tải xuống, chương trình cho mình truy cập ngay mau lẹ để thienthumobile.vn đặt bạn dạng cập nhật khi tất cả hoặc không tồn tại kết nối Internet.

Snappy Driver Installer cực kỳ dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt. Có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng một thứ nào đấy giống như một ổ cứng gắn xung quanh để tàng trữ và setup các trình điều khiển đã mua về trên bất kỳ máy tính nào khác.

5. SlimDrivers


SlimDrivers là 1 trong chương trình miễn phí bao gồm thể cập nhật các driver sẽ lỗi thời, sao lưu số đông driver đang được thiết đặt và gỡ thiết đặt driver.

Khi SlimDrivers search thấy phiên bản cập nhật cho driver, bạn có thể thấy rõ ngày xây cất của driver được thiết lập hiện tại cạnh bên ngày cập nhật. Điều này giúp nâng cao sự tự tín rằng cập nhật là bao gồm thực cùng không phải là một trong những trục trệu trong chương trình.

6. Driver Talent

Driver Talent (trước đó là DriveTheLife) là 1 trong chương trình dễ ợt sử dụng, chất nhận được bạn thienthumobile.vn các driver thiết bị nhưng không buộc phải tìm tìm link thienthumobile.vn chính thức trên Internet.

Nó không chỉ có thể cập nhật các driver thiếu và lỗi thời hơn nữa sửa phần đa driver hỏng cùng sao lưu tất cả driver đã thiết đặt cho bạn. Form size của driver cũng tương tự ngày sản xuất và số phiên bạn dạng được hiển thị cho mình trước khi thienthumobile.vn xuống để chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng mình đạt được những gì vẫn cần.

7. Device Doctor

Device Doctor là 1 chương trình update driver dễ dàng và đơn giản và rất dễ sử dụng. Nó rất có thể được thienthumobile.vn như những chương trình thông thường khác hoặc như một chương trình cầm tay mà không cần thiết phải cài đặt. Bạn có thể lên kế hoạch quét nhằm kiểm tra các driver có từ lâu và khi một cập nhật được tìm kiếm thấy, bạn sẽ được mang tới website để tải về nó.

Xem thêm: Album Ảnh Cưới Đẹp Và Lãng Mạn Nhất Hiện Nay, Anh Cuoi Lang Mang Nhat

Bởi vì các bạn phải tải bản cập nhật bên phía ngoài chương trình nên có lẽ rằng đôi khi bạn cần giải nén tệp tin driver trước khi sử dụng chúng.


8. DriverMax

DriverMax là 1 trong những chương trình Windows miễn phí bao gồm thể cập nhật các driver cũ. Tuy nhiên, nó hạn chế ở 1 vài điểm. Bên cạnh việc update driver cũ, DriverMax có thể sao lưu một số hoặc toàn bộ những driver đã được thiết đặt hiện tại, hồi phục driver đã có được sao lưu và khẳng định phần cứng lạ. DriverMac có thể tìm thấy một số lượng driver lỗi thời to hơn mọi công tác khác vào danh sách.

9. DriversCloud

DriversCloud (trước đấy là Ma-Config) là một trong những dịch vụ website miễn mức giá để tra cứu kiếm thông tin cụ thể về phần cứng và ứng dụng của bạn, bao gồm driver cũ. Nó hoạt động bằng phương pháp tải một chương trình có thể chấp nhận được trình duyệt tích lũy thông tin từ máy vi tính của bạn.

Từ trang web, chúng ta cũng có thể tìm thấy những danh mục như BSOD Analysis, My Drivers, Autorun, Network Configuration... Khi bạn cần cập nhật một driver, các bạn sẽ nhìn thấy thông tin khá đầy đủ về những cụ thể driver mới so với driver đã được thiết lập đặt. Chúng ta có thể xem số phiên bản, đơn vị sản xuất, thương hiệu tập tin INF, ngày, và ID phần cứng.

10. DriverIdentifier

Với DriverIdentifier, bạn cũng có thể quét driver khi không tồn tại kết nối Internet. Khi quy trình quét trả tất, DriverIdentifier sẽ được cho phép bạn giữ danh sách các driver vào một file HTML.

Chỉ buộc phải mở file đó trên máy vi tính có liên kết với Internet, website DriverIdentifier có thể tìm kiếm công dụng với cơ sở tài liệu của nó. Các driver cần update sẽ có một links Update ở ở bên cạnh nó.

11. Driver Easy


Bạn có thể sử dụng Driver Easy nhằm kiểm tra phiên bản cập nhật driver và thiết lập chúng. Chức năng quét có thể được lên lịch để quét mặt hàng ngày, sản phẩm tuần hoặc các tháng khi thiết bị tính của người tiêu dùng không hoạt động, hoặc thậm chí các lần bạn singin vào Windows.

Một điểm xứng đáng tiền của Driver Easy là có thể chấp nhận được tải driver ngay bên phía trong chương trình mà không nhất thiết phải mở trình chú ý web. Những tính năng khác bao gồm xem thông tin phần cứng, quét update driver khi không có kết nối mạng...

12. DriverHub

Phần mềm cập nhật driver miễn phí DriverHub dễ sử dụng bởi vì nó tải & cài driver từ động, đồng thời, cung cấp một tuyển lựa chuyên phục sinh dữ liệu toàn diện đề phòng sự cố kỉnh xảy ra. Thi công giao diện DriverHub gọn gàng gàng, chỉ có một vài nút nhấn menu. Vào phần cài đặt đặt, các bạn sẽ thấy một trong những tùy chọn đổi khác thư mục thienthumobile.vn và vô hiệu hóa hóa kiểm tra cập nhật chương trình.

Bạn có thể giữ nguyên hầu hết thứ thật đơn giản và dễ dàng và cài ngẫu nhiên đề xuất DriverHub chỉ dẫn hoặc tới Advanced Mode để lựa chọn driver ý muốn muốn, xem số phiên phiên bản và cài những driver sửa chữa thay thế (ví dụ: một driver mới hơn nhưng chưa phải phiên bản hiện tại).

Phần Useful programs của DriverHub không tương quan tới driver tuy vậy nó chứa một vài liên kết có lợi tới những tiện ích của Windows như Disk Management, Task Manager, tùy chỉnh cấu hình nguồn, setup màn hình với nhiều không những thế nữa. DriverHub cung ứng Windows 10, Windows 8 và Windows 7.

13. Bit Driver Updater

Bit Driver Updater là phần mềm update driver tốt nhất miễn tổn phí cho Windows 10, 8, 7. Nó sẽ giúp các ổ đĩa hệ thống được update liên tục.

Bit Driver Updater không những update các driver máy lỗi thời hoặc bị lỗi để buổi tối ưu hóa với chạy PC ổn định mà còn đảm bảo sao lưu dữ liệu trên các ổ đĩa thiết bị nhằm mục đích giúp bạn cũng có thể khôi phục chúng thuận lợi sau đó. Bit Driver Updater là sản phẩm của Bit Guardian, đưa tới hàng loạt tính năng cung cấp PC chạy nhanh, định hình và khỏe mạnh hơn.

Một số tính năng trông rất nổi bật của Bit Driver Updater

Quét toàn bộ hệ thống: Ngay chớp nhoáng quét toàn cục hệ thống để phát hiện những driver bị thiếu, lỗi hay bị hỏng.Một click update: cập nhật driver thiết bị bằng 1 click.Tiết kiệm thời gian bằng quét nhanh: công dụng này đang ngay mau chóng phát hiện các lỗi liên quan tới driver và auto cập nhật chúng.Database drive phong phú: Công cụ này còn có cơ sở tài liệu lớn nên nó có khả năng thiết đặt các bản update thông minh, chỉ dành ở trong phòng sản xuất.Hỗ trợ khách hàng bài bản và cấp tốc chóng.

14. Quick Driver Updater

Hệ quản lý và điều hành hỗ trợ: Windows 10, 8.1, 8 với 7

Windows của người sử dụng thường xuyên bị lỗi? Bạn căng thẳng mệt mỏi với kinh nghiệm game bần hàn và các vấn đề kết nối Wi-Fi chậm? sản phẩm công nghệ in, công nghệ bluetooth hay loa của công ty bỗng nhiên dừng hốt nhiên ngột? Đây chỉ là một vài trong số những lỗi PC phổ biến rất có thể phát sinh do driver hartware lỗi thời. Để tránh đông đảo vấn để trên, toàn bộ việc bạn phải làm là tải chính sách Quick Driver Updater.

Hiện tại Quick Driver Updater là một trong những trong số phần mềm update driver tốt nhất miễn phí bao gồm sẵn bên trên Windows. Nhờ vào nó, bạn chưa hẳn tốn thời gian tìm kiếm những link thiết lập driver chấp thuận trên web. Phần mềm này sẽ tự động hóa phát hiện tất cả driver bị lỗi hoặc lỗi thời, tiếp đến update chúng bằng driver do bao gồm hãng đề xuất.

Một số tính năng khá nổi bật của Quick Driver Updater

Giao diện trực quan, chạy mượt mà.Update toàn cục driver đồng thời chỉ bằng một click.Nâng cao hiệu suất khối hệ thống để tiến hành toàn bộ các trách nhiệm nặng vật nài như sửa đổi video, chơi game.Dễ hiểu với sử dụng.

15. Ashampoo Driver Updater

Đây là ứng dụng update driver miễn phí để quét và cập nhật các ổ đĩa trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn cho Windows. App dễ áp dụng này không chỉ thay thế những driver cũ, không tương xứng bằng phiên phiên bản mới nhất ngoài ra giúp unlock tối đa công suất của PC Windows. ở bên cạnh đó, Ashampoo Driver Updater còn cung cấp một số công dụng hữu ích khác, khiến cho nó trở nên một trong những trình update driver rất tốt hiện nay.

Tính năng bao gồm của Ashampoo Driver Updater

thienthumobile.vn những driver được khích lệ từ nhà phân phối để PC luôn vận động ở điều kiện giỏi nhất.Tích hòa hợp sẵn dụng cụ lên kế hoạch để chất vấn driver trong thời gian ngày và thời hạn mà chúng ta muốn.Cung cấp hỗ trợ hơn 150.000 sản phẩm phần cứng.Đem cho nhiều lợi ích hơn lúc sử dụng những công rứa update driver miễn tầm giá ở trên.

Ưu điểm

Giao diện gọn gàng gàng, dễ dàng hiểuHỗ trợ nhiều thiết bịCải thiện độ định hình của hệ thốngCơ sở dữ liệu driver phong phúHỗ trợ đa ngôn ngữ

Trên đấy là top phần mềm cập nhật driver miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để update driver lỗi thời trong máy tính. Các bạn hãy trải nghiệm và chọn ra một chương trình cân xứng với nhu cầu sử dụng của bản thân mình nhất.