Chuyển Cad 2018 Về Classic

AutoCad được nghe biết là giữa những phần mềm luôn luôn phải có trong ngành kỹ thuật, thiết kế,… Cứ tưng năm trôi qua, các phiên bạn dạng khác nhau của AutoCad ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong làm việc, tiêu biểu rất có thể kế đến hình ảnh Ribbon vào phiên bản 2018. Mặc dù nhiên, so với những ai đã quen sử dụng phiên bạn dạng 2007 thì điều đó sẽ tạo ra ít nhiều khó khăn. Cũng chính vì thế, trong bài viết dưới đây, N&N Home xin được hướng dẫn chúng ta cách chuyển nhượng bàn giao diện Cad 2018 về Classic đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Chuyển cad 2018 về classic

*

Cách chuyển giao diện Cad 2018 về Classic trong các phiên bản

Hiểu được tư tưởng của người dùng, nhà xây dựng đã được cho phép các phiên bản mới từ bỏ 2010 trở sau đây được phép đổi khác từ đồ họa Ribbon về Classic. Quy trình này khá đơn giản và rất có thể thực hiện bằng những công cụ có sẵn vào phần mềm. Chúng ta hãy thuộc xem qua 4 bước để chuyển đồ họa về Classic (có thể áp dụng với những phiên bạn dạng 2010 quay trở lại sau).

Bước 1: Mở phần mềm AutoCad 2018 lên.Bước 2: ngay trên màn hình thao tác của AutoCad, tại góc phải bên dưới màn hình, bạn nên lựa chọn thẻ Workspace Switching.Bước 3: trong trường đúng theo bạn không tìm kiếm thấy thẻ Workspace Switching. Đừng quá lo lắng, chúng ta hãy dịch chuyển trỏ chuột qua góc phải bên dưới màn hình và chọn hiển thị thẻ Workspace.Bước 4: khi đã tìm được thẻ Workspace Switching, bạn hãy chọn 2D Drafting & Annotation. Như vậy là bạn đã sở hữu thể chuyển giao diện Cad về Classic một cách rất là đơn giản và nhanh gọn.

*

Chọn 2d Drafting và Annotation

Lưu ý: trong trường hợp bạn muốn chuyển từ đồ họa Classic về lại đồ họa Ribbon, hãy tiến hành theo trình tự bên trên nhé!

Hướng dẫn bàn giao diện Cad 2018 về Classic bởi lệnh tắt nhanh nhất

Ngoài cách thay đổi ở trên, chúng ta có thể sử dụng cách biến đổi bằng lệnh tắt. Ưu điểm của cách thay đổi này là đưa hình ảnh Cad 2018 về Classic chỉ cách 2 bước đối kháng giản.

Xem thêm: Tải Hình Nền Đẹp Nhất 2018, Hình Nền Đẹp Nhất Thế Giới Ideas

Bước 1: các bạn nhập lệnh wscurrent và tiếp đến nhấn enter.Bước 2: sau đó bạn thường xuyên nhập loại chữ “autocad classic” cùng nhấn enter.

Những điều chúng ta cần xem xét khi biến đổi giao diện Cad 2018 về Classic

Sẽ rất nhiều bạn gặp mặt phải trường hợp mặc dù đã vận dụng cả hai cách nhưng vẫn quan trọng đổi về giao diện Classic. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do bạn đã cài đặt thiếu file trong quy trình cài đặt. Trong trường hòa hợp này, các bạn sẽ gặp báo lỗi “Invalid” lúc nhập lệnh tắt hoặc không tìm được tùy chọn “AutoCad Classic” trong thẻ Workspace.

*

Tải file acad.CUIX để bổ sung cập nhật chức năng AutoCad Classic

Nhưng chúng ta cũng đừng quá lo lắng về điều này. Bạn hãy tải file acad.CUIX, kế tiếp tiến hành giải nén file.rar và triển khai theo hầu hết hướng dẫn đi kèm. Sau khiư hoàn thành xong những bước, phần mềm AutoCad của bạn sẽ được bổ sung chức năng AutoCad Classic mang đến thẻ Workspace Switching. Cơ hội này bạn đã sở hữu thể tiến hành đổi giao diện thông thường theo hai phương pháp hướng dẫn trên.

Trên đây là tổng đúng theo 2 phương pháp chuyển bối cảnh Cad 2018 về Classic solo giản, cấp tốc gọn. Mong muốn với những tin tức hữu ích mà lại N&N Home chia sẻ sẽ góp cho công việc của các bạn được thuận lợi, suôn sẻ.