Chuyển Hàng Thành Cột

Đôi khi, một bảng tính tất cả thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một giải pháp khác. Vào Microsoft Excel, bạn vẫn bao gồm thể sử dụng chức năng Transpose để xoay bảng và đổi toàn bộ bố cục từ hàng ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này còn có giúp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì toàn bộ quy trình chuyển hàng thành cột trong Excel sẽ được thực hiện tự động vào vài cú nhấp chuột. Trong bài xích viết này, bạn sẽ biết được bí quyết hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Chuyển hàng thành cột


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp chuyển hàng thành cột trong Excel

Bước 1: vào bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng cơ mà bạn muốn chuyển đổi từ mặt hàng (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sao chép toàn bộ dữ liệu của bảng bằng biện pháp nhấp chuột phải vào bảng với chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

Xem thêm: 8 Cách Làm Mặt Nạ Bơ Đắp Mặt Nạ Bơ Tại Nhà Dưỡng Da Hiệu Quả

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ không hoạt động vào trường hợp này.

*
*
*
*
*
*

Với hai giải pháp làm đơn giản trên sẽ có thể chấp nhận được bạn dễ dàng chuyển hàng ngang thành cột dọc vào Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, được ngại để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.