Chuyển Pdf Sang Cad Trực Tuyến

Mến chào những bạn! ai đang làm một dự án xây dựng, đã vẽ ngon lành hốt nhiên thiếu một vài đưa ra tiết. Cùng bạn tìm kiếm được những chi tiết đó bên trên mạng, nhưng chúng được chia sẻ ở dạng pdf. Giờ sau đây? bạn phải search cách gửi file pdf thanh lịch cad, dwg chớ, rồi edit sửa đổi gì lại thì làm. OK hong?


1. Bí quyết chuyển file pdf sang cad, dwg trực tuyến bởi CadSoftTool

Đây là công cụ biến hóa pdf thanh lịch cad trực tuyến, miễn phí tổn và cấp tốc chóng. Các cụ thể của phiên bản vẽ được giữ nguyên sau đưa đổi.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang cad trực tuyến


Nhưng bạn cần để ý có một số trong những hạn chế tuyệt nhất định, đồ không tính tiền mà phải chịu. Đầu tiên là dung tích của mỗi tệp tin pdf không thực sự 3 MB, từ 3 mê trở xuống nó mới cho mình upload lên nhá. Và 1 ngày bạn chỉ được 2 lần tiến hành chuyển thôi. Cuối cùng, nếu như như file pdf của bạn muốn chuyển trở qua cad mà gồm phân section (bạn cứ hiểu mỗi section là 1 trong những trang đi). Thì nó chỉ tiến hành chuyển 2 page đầu thôi.

Xem thêm: Những Lời Chúc Happy Birthday To Me, Top Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân

Để chuyển pdf sang cad bên trên CadSoftTool bạn thực hiện theo công việc sau:

Step 01:

Bạn truy cập vào trang chủ của CadSoftTool: https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Bạn đang thấy như hình mặt dưới!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết

Vừa qua, Gunbound M đã trình diễn cho chúng ta 4 cách để gửi file pdf sang cad, dwg rồi, trực tuyến cũng đều có mà không trực tuyến cũng có. Hy vọng đáp ứng nhu cầu được nhu cầu nguyện vọng của bọn chúng sinh thiên hạ. Kaka, nói đùa vậy thôi! Chứ mang lại lợi ích được cho bạn một chút nào mình thấy vui rồi.

Mình xin kết thúc nội dung bài viết tại đây. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi hành trình của bản thân từ đầu cho tới cuối. Chúc chúng ta luôn thành công trong cuộc sống.