Copy Một Trang Trong Word

Bạn hoàn toàn có thể sao chép một trang tự Word, rồi chèn trang kia lên trên một trang mới. Bạn cũng có thể sao chép hoặc nhân đôi một trang bằng phương pháp chọn tất cả văn phiên bản trên trang, rồi xào luộc và dán vào một trong những trang khác.

Bạn đang xem: Copy một trang trong word

Trong bài viết này

Sao chép một trang trong tài liệu một trang

Đối với những tài liệu ngắn gồm một trang trở xuống, cách sớm nhất để coppy trang đó là Chọn vớ cả, rồi sao chép.

Nhấn Ctrl + A trên bàn phím để tô sáng toàn bộ văn bản trong tư liệu của bạn.


Mẹo: Bạn cũng hoàn toàn có thể tô sáng tổng thể tài liệu bằng phương pháp đặt nhỏ trỏ chuột vào lề trái, rồi lập cập bấm nút chuột trái cha lần liên tiếp.


Lưu ý: Hãy ghi nhớ rằng thao tác này đang tô sáng toàn bộ mọi thiết bị trong tư liệu của bạn. Phương thức này là cách cực tốt để xào luộc tài liệu chỉ tất cả một trang.


Sao chép một trang trong tài liệu những trang

Nếu tài liệu Word của bạn có không ít trang, cách tốt nhất để xào luộc một trang là chọn theo phong cách thủ công, rồi coppy văn bạn dạng bạn muốn.

Đặt nhỏ trỏ vào đầu trang bạn hy vọng sao chép.

Bấm với kéo nhỏ trỏ đến cuối trang bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn Ctrl + C trên bàn phím.

Xem thêm: Những Màu Tóc Vàng Sáng Và Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết, 15 Màu Nhuộm Tóc Vàng Đẹp, Nổi Bật Trong Năm 2021


Chèn văn phiên bản đã xào luộc vào một trang khác

Sau khi xào luộc nội dung của trang, bạn cũng có thể dán nội dung đó vào một trong những trang khác trong tài liệu của công ty hoặc vào trong 1 tài liệu bắt đầu do các bạn tạo.

Đặt bé trỏ làm việc cuối trang trước khi bạn xào luộc trang.

Bấm Chèn > Trang Trống nhằm thêm trang mới.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng xong xuôi trang lúc này và đưa tới trang tiếp theo. Thừa nhận Ctrl + Enter trên bàn phím để tạo thành ngắt trang.


Đặt con trỏ vào nơi bạn muốn văn bạn dạng xuất hiện nay trên trang mới. Thừa nhận Ctrl + V trên keyboard để dán văn phiên bản đã xào luộc vào trang.


Lưu ý: Khi các bạn dán vào trang mới, chúng ta cũng có thể chọn giữ lại cùng định dạng hoặc dán văn phiên bản mà không tồn tại định dạng. Sử dụng Tùy chọn Dán xuất hiện bên dưới văn phiên bản đã sao chép của chúng ta để chọn tùy lựa chọn định dạng của bạn.


Sao chép một trang sang 1 tài liệu mới

Để tạo thành một tài liệu mới, bấm Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán văn bản vào tài liệu mới, rồi lưu.

Chèn trang trống


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)