CÁCH THÊM, XÓA VÀ ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI FACEBOOK ĐƠN GIẢN

Để kiếm được nick facebook của rất nhiều người mà các bạn đã biết số smartphone là thắc mắc mà nhiều người dùng thắc mắc xưa nay nay. Hôm nay, thienthumobile.vn đã hướng dẫn những cách tìm facebook qua số năng lượng điện thoại dễ dàng và đơn giản và mới nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách thêm, xóa và đổi số điện thoại facebook đơn giản

Cách 1: kiếm tìm facebook qua số smartphone trên vận dụng Facebook


Facebook cung ứng người dùng tuấn kiệt tìm tài khoản facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh trên máy vi tính và điện thoại. Các cách kiếm tìm kiếm gồm:

Cách tìm nick facebook qua số điện thoại cảm ứng trên thứ tính, laptop

Bước 1: Mở ứng dụng FB trên laptop bạn bằng trình để mắt web bất kỳ. 

Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô “ Tìm tìm trên facebook ” nằm phía trên cùng góc trái screen và nhận Enter.

*

Bước 3: sẽ sở hữu được 3 loại công dụng mà fan dùng rất có thể nhận được gồm:

Kết quả 1: Facebook sẽ hiển thị đúng mực tên tài khoản Facebook của người dùng đó, ví như số điện thoại cảm ứng mà các bạn đã nhập nhằm tìm kiếm là số điện thoại người cần sử dụng đó đăng ký tài khoản FB. 

*

Kết quả 2: FB đã hiển thị những kết quả có liên quan về số smartphone người cần sử dụng mà bạn muốn tìm kiếm như những bài đăng công khai minh bạch của tài khoản facebook này trên các nhóm với fanpage trên FB. 

*

Kết trái 3: FB thông tin là không tìm thấy bất kỳ kết quả nào, điều này tức là số điện thoại thông minh này không áp dụng để đăng ký tài khoản FB. Hoặc người dùng đó vẫn chặn khả năng tìm kiếm số năng lượng điện thoại của bản thân mình trên FB.

*

Cách tìm thông tin tài khoản facebook qua số smartphone trên điện thoại 

Tương tự, bạn cũng có thể tìm facebook qua số điện thoại thông minh trên điện thoại Android cùng IOS. 

Bước 1: Mở app Facebook trên điện thoại, nhớ kiểm tra liên kết mạng xem tất cả ổn định không nha.

Bước 2: đụng ngón tay vào biểu tượng hình kính lúp nằm ở bên trên cùng bên trái màn hình điện thoại.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại vào ô kiếm tìm kiếm mà bạn có nhu cầu tìm thông tin tài khoản facebook đó. 

*

Bước 4: Các hiệu quả tương tự như bí quyết hiển thị trên sản phẩm tính. Hoặc chúng ta có thể tham khảo thêm nhiều biện pháp tìm kiếm đồng đội trên facebook khác như lưu ý kết bạn, list kết bạn…

Cách 2: phương pháp tìm số điện thoại cảm ứng facebook bởi Google kiếm tìm kiếm

Nếu cách trước tiên không đem về kết quả, các bạn có thể tiếp tục thử áp dụng cách thiết bị hai là sử dụng công nạm google nhằm tìm kiếm tin tức tài khoản facebook.

Google là máy bộ tìm kiếm lớn nhất và tác dụng nhất trên nắm giới, nó rất có thể lưu lại những thông tin về bài xích viết, số điện thoại của người tiêu dùng khi bình luận, đăng bài viết trên Facebook. 

Bước 1: Mở ngẫu nhiên trình chú ý web làm sao và truy cập google search kiếm bằng phương pháp nhập địa chỉ cửa hàng google.com 

Bước 2: Nhập số smartphone mà bạn cần tìm tìm nick FB vào ô kiếm tìm kiếm của google và nhấn phím enter.

*

Bước 3: giả dụ có ngẫu nhiên kết quả tra cứu kiếm nào trả về có liên quan đến trang facebook, bạn hãy nhấn loài chuột vào nha. Như trong ví dụ như này, số smartphone mình tìm kiếm kiếm có 2 hiệu quả liên quan cho FB, và mình đã nhấn chiếc đầu tiên.

*

Bước 4: Nếu bài bác đăng facebook kia có không ít comment, các bạn cũng có thể nhấn phím tắt Ctrl + F, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng cần tra cứu nick facebook vào để tìm tên facebook mà mình cần nha.

Cách 3: search facebook bằng số điện thoại bằng áp dụng Atpsoft

Một cách tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng cực kì kết quả trong năm 2022 là thực hiện ứng dụng bên trên website atpsoft, công việc thực hiện gồm:

Bước 1: Mở 1 trình chú tâm web có trên thiết bị tính, điện thoai của người tiêu dùng sau đó nhập showroom URL sau: atpsoftware.vn/finduid/index

Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm nick facebook tương ứng, tiếp đến nhấn nút Tìm kiếm Facebook. Giữ ý, bạn phải kiểm tra vào ô ” Tôi chưa phải là bạn máy ” nha.

Xem thêm: Thành Phần Baking Soda Và Cách Sử Dụng, Những Ứng Dụng Của Baking Soda

*

Bước 3: Nếu hiệu quả trả về bao gồm nội dụng là “ link tài khoản Facebook ” thì đó là tài khoản facebook mà bạn cần tìm tìm với số điện thoại cảm ứng thông minh tương ứng.

*

Nếu hiệu quả trả về gồm nội dung là ” Số smartphone này không đăng ký facebook ” thì tức là số điện thoại bạn vừa nhập ko được sử dụng để đk nick facebook mà bạn có nhu cầu tìm.

Ứng dụng Atpsoft giới hạn mỗi người dùng được phép kiếm tìm kiếm 30 số điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí tổn trên ngày. Đây là bí quyết tìm facebook qua số điện thoại đúng mực nhất 2022.

Cách 4: tra cứu FB bằng SĐT bằng ứng dụng FBTool

Cách này để giúp bạn kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên số điện thoại thông minh nào ví như SĐT đó đk và áp dụng facebook, quá trình thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome hoặc ly Cốc và nhập showroom liên kết sau: tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai

Sau đó nhấn chọn Nút Đăng ký để tạo new tài khoản, mở hộp thư gmail để xác nhận thông tin.

Bước 2: trên ô Nhập số điện thoại cảm ứng để tìm thông tin các bạn nhập số điện thoại cảm ứng người mà mình muốn xem nick facebook đó, cuối cùng nhấn con chuột chọn loại Lấy thông tin để ứng dụng FBTool tự động tìm kiếm.

*

Bước 3: Nếu tác dụng trả về đúng đắn SĐT kia là thông tin tài khoản nick facebook bạn cần tìm thì vẫn thống kê những thông tin tất cả Tên thông tin tài khoản facebook và link trang cá nhân FB đó. Bạn có thể xem trang profile nick facebook mà lại mình đã cần.

*

Ứng dụng FbTool miễn phí cho người dùng 10 lần tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí.

Tại sao không tìm nick facebook bằng số điện thoại thông minh được

Đây là thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng muốn biết bởi vì sao những số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu tìm kiếm nick facebook lại ko hiển thị hiệu quả như mình ước ao muốn? Những lý do sau sẽ giải đáp cho mọi tín đồ biết tại sao gồm:

Thứ nhất: Số smartphone mà bạn muốn tìm tìm nick facebook này sẽ không được áp dụng để đăng ký ngẫu nhiên tài khoản FB nào. SĐT đó không trường thọ trong dữ liệu trên FB do vậy cơ mà bạn thực hiện cách làm sao đi nữa cũng quan yếu tìm kiếm được thông tin.

Thứ hai: bí quyết tìm Facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh đôi khi tác dụng khi người tiêu dùng đó công khai thông tin cá thể và số điện thoại thông minh trên trang Profile của họ. Trường hợp họ ẩn tổng thể thông tin như email, SĐT… thì xác suất tìm kiếm nick FB này không quá cao.

Kết luận: Đây là 4 cách giúp bạn tìm facebook qua số điện thoại cảm ứng nhanh, dễ dàng và đơn giản và công dụng nhất 2022.