Đăng Nhập Mail Icloud Trên Máy Tính

Dùng iPhone mà không đăng nhập iCloud thì quả là một thiếu sót lớn, việc làm này vô cùng quan trọng để giúp bạn dễ dàng đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ iPhone và nhiều thứ khác. Vậy cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone như thế nào?

Cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone vô cùng đơn giản

Trước tiên, chúng ta đều biết iCloud email là dịch vụ miễn phí của “nhà Táo” mang đến cho người dùng. Dịch vụ này được gắn liền với các thiết bị iPhone, iPad và bạn sẽ được tặng 5GB để phục vụ cho việc lưu trữ hình ảnh, video, dữ liệu và email. Chắc hẳn mọi iFan đều rất ưa chuộng dịch vụ này, nhưng vẫn còn một số người dùng băn khoăn với cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone. Vậy cùng xem hướng dẫn sau đây nhé.


Bạn đang xem: Đăng nhập mail icloud trên máy tính

*
Hướng dẫn cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone
*
Bước 1 thao tác như màn hình

Bước 2: Vào tab Mail, chọn mục Thêm tài khoản, sau đó chọn dịch vụ mail mà bạn muốn đăng nhập mail iCloud đã chuẩn bị.

Bước 3: Lúc này bắt đầu đăng nhập tài khoản iCloud, sau đó nhấn Lưu để kích hoạt sử dụng các dịch vụ đi kèm. Tại lúc này bạn sẽ thấy thông tin tài khoản vừa đăng nhập và nhấn vào tài khoản đó để chuyển đến mail.


*
Hộp thư đã bắt đầu hoạt động và bạn có thể gửi nhận mail mỗi ngày

Xem thêm: Đừng Để Tiền Làm Mất Đi Hạnh Phúc Gia Đình!, Chuyện Kể Trước Lúc 0 Giờ

Với 3 bước đơn giản bạn đã thấy những nội dung trong mail có sẵn từ trước đây. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để phục vụ cho công việc gửi và nhận mail. Vậy cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone đã hoàn tất. Chúc các bạn thành công!


*

*

Trên tay OPPO Pad Air tại Việt Nam: Thiết kế tinh tế, màn hình lớn, hiệu năng tốt, pin khỏe, giá chỉ 6.990.000đ


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) { $.post(ajaxUrl, { action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetComment(divAppend) { $.post(ajaxUrl, { action: "get-comment-news", slug: "huong-dan-cach-dang-nhap-mail-icloud-tren-iphone-chi-trong-1-phut" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $(divAppend).append(response); } }); } function GetListNewsBanner() { $.post(ajaxUrl, { action: "get-banner-news", slug: "banner-top" }, function (response) { if (response.indexOf("viewport") == -1) { $("#list-banner").html(response); } }); } $("#frm-comment").validate({ rules: { contentcomment: { required: true, minlength: 5 } }, messages: { contentcomment: { required: "Mời bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." } }, submitHandler: function () { i_ajax("Comment_post_news", { Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "63299", Title: "Hướng dẫn cách đăng nhập mail iCloud trên iPhone chỉ trong 1 phút", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() }, function (d) { if (d.stt == 1) { $(".content-comment").val(""); } $(".notification").html(d.msg); }); } }); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () { if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); }); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);